ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดได้รับการเลื่อนยศตำแหน่ง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดได้รับการเลื่อนยศตำแหน่ง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีใดได้รับการเลื่อนยศตำแหน่ง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน 

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดได้รับการเลื่อนยศตำแหน่ง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ราศีใดได้รับการเลื่อนยศตำแหน่ง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี งานที่เกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ ทุกอย่างประสบความสำเร็จ ร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็ง ศัตรูคู่แข่งขันมีแต่อยู่ไกลทำอะไรท่านไม่ได้ จะมีผู้มาอาศัยท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้เป็นอันมาก มีการเสียสละทรัพย์สินเงินทองเพื่อส่วนรวม ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก บริวารแสดงความกล้าหาญเข้มแข็งให้ท่านเห็น ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำการงานผิดพลาดขาดตกบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ อาจมีการจ่ายเงินขาดรับเงินเกิน เป็นเหตุให้เกิดปากเสียงกับผู้ที่มีวุฒิภาวะอ่อนกว่า บริวารดูแลรักษาท่านอย่างดี ถ้ามีการประกวดหรือแข่งขันต่างๆ ท่านได้รับชัยชนะ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับสิ่งของสวยงามมีค่า อาจจะเป็นของแปลกประหลาดด้วยก็ได้ มีผู้นำยาต่างๆ มาเสนอให้ท่านใช้ มีการตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น บริวารที่จากไปจะกลับคืนมา ผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความสนใจในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนของท่าน มีค่าใช้จ่ายพิเศษซึ่งจ่ายเพื่อชดเชยค่าเสียหายที่บริวารทำแก่ผู้อื่น ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บไข้ได้ป่วย ได้ลาภเป็นเงินสดหรือพบความรักที่สดชื่น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจจากผู้ใกล้ชิด อาจเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ ก็ได้ญาติมิตรเจ็บไข้ได้ป่วย พี่น้องได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงาน บริวารนำลาภมาให้ บริวารบางคนได้ทำราชการมียศศักดิ์

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ทำหน้าที่การงานอย่างซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา รายได้ที่เพิ่มขึ้นระยะนี้มั่นคงและยั่งยืน ญาติมิตรจะแนะนำให้พบกับความรัก ไม่ควรทำการงานหักโหมเกินไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเข้มงวดกวดขันบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คนรักนำลาภมาให้และนำข่าวดีมาบอก ไปในงานเลี้ยงต่างๆ อย่าเมา ถ้าเผลอสติจะเสียหายมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่อุ่นหนาฝาคั่ง ผู้ใหญ่ผู้น้อยก็ใกล้ชิดสนิทสนมกับท่าน จะก้าวหน้าในทางการงานยิ่งๆ ขึ้นไป มีผู้ติฉินนินทาท่านในเรื่องของความรัก ท่านอยู่ในความสงบได้เหตุการณ์จะเรียบร้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับการเสนอกิจการงานใหม่ๆ หลายราย มีครูอาจารย์หรือผู้รู้วิชาการต่างๆ ติดต่อไปมาหาสู่กับท่าน ถ้าท่านเอาแต่ใจตนเองเกินไป จะทำให้คนอื่นเขาอกหัก มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ค่อยพอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ ใครทำอะไรให้ท่านไม่พอใจก็เอ็ดอึงออกมาโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นทรัพย์สินหรือสิ่งของมีค่าต่างๆ ได้ผลในการประพฤติธรรมะ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการเลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น เอกสารสำคัญบางอย่างอาจชำรุดหรือสูญหาย ควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าไปในทางร้ายๆ เกินไป

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

บทความก่อนหน้านี้ใบเตย ใส่บิกินีจัดเต็ม-โชว์บั้นท้าย บอกไม่ใช่แค่ขนตางอน ก้นแบบนี้สามีรักมาก
บทความถัดไป3 สาวจัดปาร์ตี้ สละโสด! มิว-ไอซ์-นาตาลี ยิ้มแป้น  กับว่าที่เจ้าบ่าว สุดแสนโรแมนติก