Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดบริวารเกิดวิวาทกัน ราศีใดมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น

29 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดบริวารเกิดวิวาทกัน

ราศีใดมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากการเงินทั้งของเก่าและของใหม่ ได้รับข่าวสารข้อมูลที่ไม่จริงหลายเรื่อง แม้ผู้ใหญ่ในวงการของท่านก็ถูกหลอกลวงเช่นเดียวกัน ของที่เคยทำหายจะได้คืน บริวารเกิดวิวาทกัน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีดวงชะตาที่ดีเด่นเป็นพิเศษ งานน้อยใหญ่ในการดูแลของท่านสำเร็จหมด การเข้ารับราชการเป็นผลสำเร็จ ผู้ที่นำสิ่งของๆ ท่านไปจะนำกลับมาคืน ไม่ควรเล่นหรือฟังดนตรีที่มีเสียงดังเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีพวกพ้องเป็นอันมาก แต่ละคนมีคุณภาพต่างๆ กัน บริวารที่พูดไม่จริงจะลาออกไป ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งของมีค่าต่างๆ การศึกษาหาความรู้ต่างๆ ไม่ค่อยราบรื่น มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นหลายทาง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับสิ่งของที่หายากต่างๆ เป็นอันมาก บริวารที่เข้มแข็งและกล้าหาญนำลาภมาให้ จะมีผู้เสนองานใหม่ๆ ให้แก่ท่าน บริวารสูงอายุพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาทำงานได้อยู่ มีภูมิคุ้มครองป้องกันรักษาตนทุกเรื่อง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านระแวงสงสัยว่าจะเกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขอเรียนว่าไม่มีเหตุร้ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้นถึงจะมีท่านก็ชนะ บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง ปลอดภัยด้วยประการทั้งปวง การติดต่อทางสื่อต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภสิ่งใดมาก็ตามมักมีผู้ตำหนิติเตียนไม่ขาดปาก แม้ผู้ให้ลาภท่านจะเป็นผู้ใหญ่ บริวารดูแลรักษาบ้านเรือนของท่านให้แข็งแรง ความรักและความสุขอันแท้จริงมักมีอุปสรรค

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่มีประสบการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นคนรุ่นราวคราวเดียวกับท่านไม่เคยพบเห็น แม้ท่านจะพยายามเล่าสู่กันฟังเท่าไรเขาก็ไม่เชื่อ ถ้ามีการทะเลาะวิวาทกันท่านมักเสียเปรียบ พี่น้องจะแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนต่างเพศ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ควรระวังให้มาก เพราะบางทีพูดชมเขาอาจจะกลายเป็นว่าเขาก็ได้ พบเพื่อนที่มีอัธยาศัยตรงกัน ผู้สูงอายุให้ลาภหรือพบทรัพย์ในดิน ได้เครื่องเรือนสวยงามทนทาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่รัก จะมีรายได้เพิ่มขึ้น ได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือทรัพย์ในดิน พฤหัสบดีและเสาร์ถึงกัน ต้องระวังพอสมควร ควรรักษาพลานามัยให้เข้มงวด ไม่ควรเอาแต่ใจตนเองเกินไป

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสอันเป็นสิ่งมีค่าหายาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 14.39 น. ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ ได้รับผลดีในการศึกษาค้นคว้าต่างๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่มีบริวารเป็นผู้สูงอายุ เขาจะทำงานกับท่านด้วยความซื่อสัตย์สุจริต บุตรหลานของเขาไม่ว่าจะอยู่กับท่านหรืออยู่ที่อื่นก็ซื่อตรงกับท่าน ไม่ควรเดินทางไกลตามคำแนะนำของผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านทำการงานเป็นผลสำเร็จเรียบร้อยดี โดยเฉพาะงานที่ท่านหอบหิ้วมาทำที่บ้าน ได้รับของขวัญของรางวัลหรือเงินสดจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน สิ่งของที่มีผู้อื่นยืมไปนานๆ จะได้คืน การปฏิบัติธรรมได้ผลพอสมควร

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดบริวารเกิดวิวาทกัน ราศีใดมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง