Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 2 - 8 ธ.ค. 2562 ราศีใดได้รับลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดเดินทางไกลไม่สะดวก

1 ธ.ค. 2562 - 00:01 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 2 - 8 ธ.ค. 2562

ราศีใดได้รับลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดเดินทางไกลไม่สะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านหาเวลาพักผ่อนมากกว่าทำกิจการงานประจำใช้เวลาให้หมดไปกับการตรวจสอบค้นคว้าหาความจริงในเรื่องต่างๆ อันเป็นการเปลี่ยนอิริยาบถอย่างหนึ่งของท่าน ศัตรูมาพบท่านได้ก็จริงแต่เขาหมดแรงข้าวต้มไปเสียแล้ว การติฉินนินทาใส่ร้ายกลับกลายเป็นให้ผลดีแก่ท่านเป็นอย่างมาก บริวารที่มีทัศนคติผิดแผกแตกต่างและแยกทางออกไปจะกลับใจภักดีแก่ท่านเหมือนเดิม ท่านจะตัดสินกรณีพิพาทของผู้ใต้บังคับบัญชาผิดพลาดเพราะรวบรัดตัดความเกินไป ได้รับการยกย่องในการแสดงความเห็นแก่คนหมู่มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติมิตรผู้ซึ่งต้องการความช่วยเหลืออย่างไม่สิ้นไม่จบ เช่น ยืมสตางค์ท่านทุกวัน หรือไม่เช่นนั้นท่านจะถูกรบกวนขนาดหนักจากยุงริ้น อาจมีอสรพิษ เข้าบ้านหรือที่หลับที่นอนของท่าน จะเกิดผิดพลาดครั้งใหญ่ในเรื่องการเงินไม่ควรกู้ยืมเงินใครหรือให้ใครกู้ยืม เพราะจะเกิดการ แตกร้าวอย่างหนัก กิ่งไม้และสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่ล้ำอาณาเขต เพื่อนบ้านจะเป็นเรื่องวิวาทบาดหมางอย่างสำคัญ คนรักคู่หมั้น คู่สมรสของเขาจะนำลาภมาให้ หรือพี่น้องสนิทของเขานำลาภ มาให้หรือแนะนำผลประโยชน์ที่มีคุณค่าแท้จริงแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากหรือเดือดร้อนจาก เพื่อนพ้องซึ่งส่วนมากเป็นเพศตรงข้าม ไปก่อความวุ่นวายแล้วขอให้ช่วยเหลือ ดาวพุธเข้าเรือนชะตาราศีเกิดของท่านถูกดาวอังคารโคจรร่วมในราศีเดียวกันมีการงานมากจนเหลือมือ หรือเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยไม่กี่วันก็จะจบสิ้นไปเอง ผลประโยชน์เป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีข้อเสียหายร้ายแรงใดๆ ได้เครื่องประดับตกแต่งสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ชำนาญในการทำความสะอาดบ้านเรือน และไม่ขโมยทรัพย์สินของท่าน บริวารชั้นน้องๆ หรือบุตรชายคนโตมีโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสวยงามต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรที่อาศัยตรงกันนำลาภมาให้ ดาวเกตุทับลัคนาราศีเกิดวันที่ 5 ธันวาคม ท่านจะมีชื่อเสียงในหมู่ชนที่บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมร่วมกับญาติมิตร และบริวารติดต่อขอคำแนะนำในเรื่องการงานใหม่ๆ ที่ริเริ่มขึ้นโดยไม่เกี่ยวแก่การร่วมทุนใดๆ และตั้งแต่ปลายสัปดาห์นี้เป็นต้นไปรายได้ประจำของท่านจะสูงขึ้น มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่อย่างเต็มความสามารถ เดินทางไกลไม่สะดวก มีอุปสรรค และการนัดหมายก็คลาดเคลื่อน กลิ่นขยะและน้ำเน่าเป็นภัยแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำดีสักเพียงใดก็ตาม มักมีผู้บ่อนทำลายให้ผู้คนเข้าใจผิดพลาดไปจากความจริง แบบชักใบให้เรือเสีย มีผู้ส่งข่าวหรือหนังสือดีๆ อันตรงกับรสนิยมของท่าน หรือได้เข้าฟังการอภิปรายโต้คารมของผู้คงแก่เรียนต่างๆ การอ่านและฟังเรื่องราวดีๆ เช่นนี้เป็นอาหารสมองอันโอชารสของท่าน ไม่ควรดื่ม น้ำชากาแฟที่แก่จัด เพราะเป็นเหตุให้ท้องผูก ถ้าอยู่ในที่อุดอู้ท่านจะป่วยไข้ได้ ตั้งแต่วันพุธนี้เป็นต้นไปโชคชะตาของท่านจะแจ่มใสขึ้นมาก ญาติมิตรสนิทที่เป็นเพศตรงข้ามให้ลาภต่างๆ และยังได้ลาภจากทางไกลอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีบทบาทสำคัญในสังคมและหมู่คณะอย่างกว้างขวาง ได้รับการยกย่องสรรเสริญซึ่งแม้แต่ท่านเองก็คิด ว่าชักจะมากไป ไม่ควรพูดถึงธรรมะและปรัชญาชั้นสูงซึ่งท่านไม่แน่ใจว่าเกินสติปัญญาของผู้ฟังหรือเปล่า ท่านพูดถูกต้องหรือไม่ การสงวนท่าทีถูกต้องทุกเรื่องถูกต้องกับความเป็นอยู่ที่แท้จริง ของท่านในระยะนี้ เพื่อนฝูงและผู้ที่ชอบพอกันจะเกิดเข้าใจผิดกันขึ้น แต่ท่านไม่จำเป็นที่จะแก้ไขปัญหาใดๆ โกรธกับเพื่อนดีกว่าเขาเจ็บไข้ หรือประสบอุบัติเหตุจากการกระทำความผิดโดยไม่เจตนาแต่มีผู้ช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยในการทำงาน ส่วนใหญ่เกี่ยวแก่เครื่องมือเครื่องใช้ที่เกิดชำรุดบกพร่องอย่างกะทันหัน ไม่เกี่ยวแก่บุคลากรใดๆ ข้าวของเงินทองที่ได้รับไปจะได้รับคืน ซึ่งท่านก็ไม่สนใจอยู่แล้ว ผู้ที่ยังว่างงาน ไม่มีรายได้ประจำจะได้งานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน และไม่ว่าจะอยู่ในที่ลุ่มหรือที่ดอนก็ตามจะได้รับความเดือดร้อนเพราะน้ำดื่มน้ำใช้ หรือ น้ำท่วมขังรอบบริเวณบ้านท่าน บริวารบางพวกจะทะเลาะวิวาทกันเอง หรือเจ็บไข้ตามฤดูกาล บริวารที่ไม่ปรากฏความสามารถจะมีโอกาสทำความดีที่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นอะไรก็ตามมักเป็นปริศนาลึกลับซับซ้อนเล็กน้อย ทางที่ดีอย่าไปสนใจใดๆ ทั้งสิ้นท่านจะเห็นว่ามีคนมองท่านก็เพราะท่านมองมัน ถ้าท่านไม่มองมันเสียอย่างเดียวก็หมดปัญหา ดาวอาทิตย์ย้ายเข้ากุมลัคนาราศีเกิด มีดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์อยู่ในเรือนหลักทรัพย์ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่มีจิตใจแจ่มใสเบิกบานทำงานสำเร็จ การติดต่อกับผู้อื่นมีเรื่องวิวาทกันควร สงวนท่าทีวาจาให้มาก ผู้ที่เป็นม่ายอาจนำความยุ่งยากมาสู่ชีวิต ประจำวันของท่าน ถ้าทำดีแล้วไม่ดี ไม่มีคำขอบใจ หรือยกย่องสรรเสริญ ถูกโฉลกกับโชคชะตาของท่านอยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการด้วยความชำนาญเพียงใดก็ตามไม่วาย ถูกวิจารณ์ตำหนิติเตียนอย่างไร้สาระ โดยมีผู้เชื่อถือตามระเบียบท่านไม่ต้องแก้ตัวหรืออธิบายใดๆ ให้เสียเวลาทำมาหากินเปล่าๆ เพราะท่านอยู่ในสังคมที่มีการติฉินนินทากันเป็นสรณะของชีวิต ดาวพฤหัสฯ ทับลัคนา ทำมุมโยงกับดาวอังคาร ถ้าท่านใจร้อนก็จะเกิดวิวาทกันอย่างหนัก อาจถึงกับเป็นคดีความกันได้ ญาติมิตรบริวารที่ถูกปรับเปลี่ยนเปรียบเทียบความผิดและไม่มีเงินจะจ่าย ท่านช่วยเหลือเขาก็จะเป็นการฟาดเคราะห์ตัวเองพอสมควร หรือออกค่ายาให้คนเจ็บไข้ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีจิตใจกล้าหาญ เกี่ยวแก่การเงิน เช่นประมูลซื้อสิ่งของไว้มาดูเล่นเป็นการชื่นชมยินดีในราคาสูง เป็นสิ่งดีที่ซื้อมาแล้วขายไม่ได้ ถึงกระนั้นก็ไม่ควรให้คนอื่นนอกจาก คู่สมรสมาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์รายได้ของท่าน ไม่ควรติดต่อเกี่ยวข้องใดๆ กับศัตรูเก่า เพราะความหลังอาจระเบิดเกิดขึ้นได้ ไม่ควรฆ่าสัตว์ บริวารทั้งหญิงและชายทำงานสำเร็จเป็นที่ชื่นชมยินดีมีหน้ามีตาแก่ท่าน หมู่นี้สตรีมีครรภ์และเด็กเล็กดวงอ่อนแอ มักมีภัยอย่างไม่คาดฝัน เจ้าของโรงเรียนและสถานดูแลเด็ก ควรสนใจอย่างเข้มงวด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับสารข้อมูลอันเป็นความเท็จต่างๆ อย่างมากมาย การทำงานที่อาศัยเครื่องจักรกลไก เครื่องไฟฟ้า จะชำรุดเสียหายด้วยเหตุผลธรรมดา ถ้าเห็นผู้คนทะเลาะกันปล้นสะดมหรือแย่งชิงทรัพย์หรือไฟไหม้ก็ตามไม่ควรไปเกี่ยวข้องด้วย เพราะดวงชะตาของท่านยังไม่แข็งแรง อาจเกิดอันตรายมากกว่าปกติ พยายามหลีกเลี่ยงการเป็นคดีความใดๆ แม้แต่เป็นพยานโจทก์หรือจำเลยก็ตาม มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก แต่เป็นสิ่งที่ ไม่ค่อยแน่นอนนัก เช่น มีผู้จ่ายเงินเกินไปให้แก่ท่านซึ่งถึงอย่างไรก็ต้องคืนเขาไปไม่ถือว่าเป็นลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบกับผู้ที่เคยโชคดีแล้วกลายเป็นคนอับโชค หรือเคยทำงานสำคัญมาแล้วออกจากงาน ไม่ได้รับความเคารพนับถือ ข้อควรระมัดระวังอย่างยิ่งได้แก่ อาจมีผู้หลบหนีคดีอาญามาจากที่อื่นขอให้ท่านช่วยเหลือ การติดต่อกับเขานำความยุ่งยากมาให้ โชคชะตาของท่านในระยะนี้ไม่เหมาะที่จะไกล่เกลี่ยผู้ที่โกรธกันให้คืนดีกัน ดวงจันทร์อยู่ในเรือนวินาศตรีโกณกับดาวอังคาร ซึ่งอยู่ในเรือนมรณะ ไม่ควรทำบาปโดยไม่จำเป็น และควรระวัง การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องหรือญาติมิตรสนิท ได้รับของขวัญของกำนัลอันมีคุณค่าหายาก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 2 - 8 ธ.ค. 2562 ราศีใดได้รับลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดเดินทางไกลไม่สะดวก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง