ราศีใดพบกับคนแปลกหน้า ราศีใดจะมีปัญหาการเงิน : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

2 ธ.ค. 2562 - 00:00 น.

 

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2562

ราศีใดพบกับคนแปลกหน้า

ราศีใดจะมีปัญหาการเงิน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม -ท่านจะพบปะกับคนแปลกหน้าซึ่งพี่น้องของท่านพามา งานชิ้นสำคัญของท่านจะสำเร็จสมความประสงค์ ไม่ควรทุ่มเทลงทุนกับกิจการใหม่ๆ ญาติมิตรสนิทของท่านได้รับความเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ในวงการงาน และพี่ป้าน้าอาของท่าน ได้เครื่องประดับที่สวยงาม มีการเสียสละเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ท่านค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ หรือเรื่องยากๆ เป็นไปด้วยดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะคัดเลือกบริวารด้วยความยากลำบาก ควรระมัดระวังจะถูกของร้อนๆ ลวก ถ้าให้ผู้อื่นแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศให้จะถูกโกง ไม่ควรมีเรื่องวิวาทกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ควรระวังกองขยะใกล้บ้านจะเกิดไฟไหม้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านมีภูมิคุ้มกันจากอุบัติเหตุและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ คนรับใช้สูงอายุนำลาภมาให้ ได้รับสิ่งของสวยงามที่มีกำเนิดจากในน้ำ พี่น้องช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเข้มแข็ง ท่านมีรายจ่ายสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านทำกิจการต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวกสบาย มักมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่นึกไม่ถึง ญาติมิตรที่มีอิทธิพลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ของหายได้คืนโดยไม่บุบสลาย ได้รับความเดือดร้อนยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะแก้ปัญหาในเรื่องรายได้การเงินต่างๆ ได้ในวันนี้หรือพรุ่งนี้ ญาติมิตรมาชักชวนให้เที่ยวเตร่สนุกสนาน ถ้าท่านไปกับเขาก็จะเดือดร้อนในเรื่องการงาน ท่านจะมีเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองเงินทองและกำลังกาย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านไม่ควรเล่นกับไฟไม่ว่าไฟอะไรก็ตาม จะเกิดการแตกร้าวในระหว่างญาติมิตรเพราะเรื่องเงินทอง คนโสดญาติมิตรจะนำพาให้พบความรัก ได้บริวารมาช่วยทำงานในบ้าน พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านมีโชคในเรื่องการเงิน ได้ลาภโดยไม่มีผู้ใดริษยา ญาติมิตรนำบริวารมาให้ช่วยเหลือทำการงานในบ้าน พี่ป้าน้าอาบอกข่าวดีหรือให้ลาภ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสมีโชคดี ระวังของร้อนๆ ลวก

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านทำกิจการงานยากๆ สำเร็จเรียบร้อย ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในความสามารถของท่าน คนโสดพบรักกับผู้มีฐานะดี ท่านเองก็จะมีลาภลอยด้วย ได้รับของขวัญของฝากที่มีค่า ได้ทรัพย์ในดิน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านได้รับความร่วมมือในทางการงานกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ถ้ามีคนที่เคยโกรธกันแล้วมาของ้อคืนดีควรระมัดระวังตัวให้มาก วันนี้พรุ่งนี้จะมีลาภทางการเงินก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านได้ทำความดีโดยไม่มีผู้ใดขัดขวางหรือริษยา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 23.38 น. ฐานะทางการเงินจะดีขึ้นเป็นการถาวรต่อไป จะเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน และอาจมีโจรผู้ร้ายมาช่วยท่านขนของหนีไฟ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านได้ลาภจากบริวารที่อยู่ห่างไกลกัน ซึ่งเป็นผู้ที่ท่านนึกไม่ถึงว่าเขาจะมีลาภมาให้ท่านได้ อาจจะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอยู่อาศัย การเงินและผลประโยชน์ที่ว่าจะได้ยังไม่แน่นอน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใดพบกับคนแปลกหน้า ราศีใดจะมีปัญหาการเงิน : คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง