Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ดวงประจำดวงวันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562  ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนของหายได้คืน 

6 ธ.ค. 2562 - 00:17 น.

ดวงประจำดวงวันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562

ราศใดได้เลื่อนตำแหน่ง

ราศไหนของหายได้คืน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำดวงวันศุกร์

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือจากคู่หมั้นคู่สมรสอย่างเข้มแข็ง ข่าวและเรื่องราวต่างๆ ที่มาถึงท่านในวันนี้ล้วนแต่เป็นเรื่องดีๆ ทั้งสิ้น ประสบความสำเร็จตามความตั้งใจทุกเรื่อง การเดินทางขลุกขลักไม่ได้รับความสะดวก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำการงานสำเร็จด้วยความพร้อมเพียงของบริวาร มีรายจ่ายพิเศษเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีผู้นำข่าวดีมาบอก คู่หมั้นคู่สมรสมีโชคดี ได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ มีการติดต่อไปมาหาสู่กับนักปราชญ์

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้บริวารเพิ่มเติมเข้ามาช่วยเหลือการงานของท่าน ได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่าต่างๆ บริวารเข้มแข็งและกล้าหาญ จะไปชักชวนพวกพ้องของเขามาอยู่กับท่าน บริวารที่เป็นสตรีจะมีชื่อเสียง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงมั่นคงยิ่งขึ้น บริวารที่มีความรู้และความคิดที่ดี บริวารคนบางคนมีความรู้ความคิดสูง บริวารที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ ได้ข่าวดีและได้รับของขวัญของฝากอันมีค่าหายาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ มักตื่นเต้นยินดีกับสิ่งต่างๆที่กำลังกระทำอยู่ ไม่ควรออกกำลังมากเกินไป เช่น อาบน้ำให้สุนัขขนาดใหญ่เป็นต้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากพี่น้องสนิท

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงก็จริงแต่การเงินยังมั่นคงดีอยู่ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก ผู้ใหญ่ให้บริวารของเขามาช่วยทำการงานในบ้าน ท่านมีอิทธิพลคุ้มครองรักษาบริวารให้ปลอดภัยได้ข่าวเล็กๆ น้อยๆ มีแต่ความสำคัญ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ทำกิจการงานด้วยความเฉลียวฉลาดปราชญ์เปรื่อง ได้ข่าวเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นประโยชน์ต่อหมู่คณะของท่าน กล้าเผชิญกับปัญหาต่างๆ ทุกเรื่องและแก้ไขได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆโดยได้รับสนับสนุนจากญาติมิตรและบริวาร เด็กๆ ในปกครองอาจได้รับตำแหน่งทางสังคม เช่น เป็นเทพีนายแบบนางแบบเป็นต้น บริวารที่สำเร็จการศึกษาจะได้รับราชการ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีโชคดีจากพวกเด็กๆ เช่น หลานและน้อง มีผู้อธิบายความรู้ต่างๆ แก่ท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่และฐานะทางการงาน ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรเอะอะโวยวายไป

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความเจริญในทางการงาน คู่หมั้นคู่สมรสสนับสนุนกิจการงานของท่านทุกเรื่อง เพื่อนบ้านใกล้เคียงจะขอยืม กะปิ หอมกระเทียมและเครื่องมือทำครัวแล้วไม่นำมาคืน หรือยืมเงินสดเล็กๆ น้อยๆ จากท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับการชำระหนี้ต่างๆ ของหายได้คืนอย่างราบรื่น เลื่อยกบสิ่วขวานที่มีผู้ยืมไปก็จะได้กลับคืน ได้รับการชำระหนี้โดยไม่ต้องปริปากทวง พี่ป้าน้าอาญาติผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านไม่ควรลงทุนหรือคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าเป็นระยะเวลานาน ในระยะนี้ควรงดเล่นการพนันหรือดื่มสุรา พบคนที่ไม่ได้พบกันนานๆ ควรระวังท่าทีกริยาของท่าน จะมีสิ่งของในบ้านแตกหักเสียหาย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำดวงวันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2562  ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีไหนของหายได้คืน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง