Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีลาภทางการเงิน ราศีใดบริวารสูงอายุให้ลาภ : ดวงใครดวงมัน

6 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562

ราศีใดมีลาภทางการเงิน

ราศีใดบริวารสูงอายุให้ลาภ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีลาภทางการเงิน ราศีใดบริวารสูงอายุให้ลาภ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ฟังคำบอกเล่ากันตื่นเต้นต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 22.10 น. มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ยังบ้านเรือนของท่าน เพื่อนร่วมงานของท่านมีโชคลาภหลายคน บางคนจะถูกติฉินนินทาหรือใส่ร้ายต่างๆ นานา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้ลาภจากคนต่างภาษา จะซื้อหนังสือต่างๆ ในราคาสูง ได้ลาภจากการงานพอสมควร มีบริวารเพิ่มขึ้น ได้ทำงานที่ท่านพอใจ ไม่ควรรับฟังข่าวลืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีลาภทางการเงินอย่างน่าพิศวง การใช้จ่ายต่างๆ ก็ค่อนข้างสูงอย่างแปลกประหลาด ของที่มีผู้หยิบยืมไปจะได้กลับคืน จะพบเพื่อนต่างเพศที่มีรสนิยมตรงกัน จะได้รับความรำคาญจากแมลงต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ ซึ่งเป็นสินในน้ำ หรือลอยมาตามสายน้ำ ได้ลาภจากบริวารซึ่งเป็นผู้มีคุณภาพสูง พี่น้องที่กล้าหาญนำลาภมาให้ ช่วยแก้ปัญหาให้ญาติได้สำเร็จ บริวารอาจเกิดปากเสียงกันเล็กๆ น้อยๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับการชักชวนให้เที่ยวกลางคืน ข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้เป็นสิ่งที่ไม่น่าพอใจ แต่ผู้ใหญ่จะแนะนำในเรื่องสติปัญญาให้แก่ท่าน พี่น้องนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้บริการรับใช้และทำการงานด้วยความสุจริต

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเททั้งกำลังกายและกำลังใจและกำลังทรัพย์ ไม่หวั่นไหวต่อคำถากถางต่างๆ ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่ต่ำกว่าจะให้คำแนะนำแก่ท่าน บริวารสูงอายุให้ลาภ ข่าวลือที่ได้รับในระยะนี้ส่วนมากไม่จริง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะถูกใส่ร้ายด้วยเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก การยืนหยัดอย่างแข็งแรงช่วยให้ท่านรอดพ้นภัยต่างๆ ข่าวที่ได้รับมีทั้งจริงและไม่จริงแต่ ท่านก็ควรระมัดระวัง จะยุ่งยากใจเรื่อง การเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านควรระมัดระวังในเรื่องการรับสิ่งของที่มีผู้นำมาให้ เช่น อาหารและขนมที่เป็นพิษแก่ร่างกายของท่านหรือเงินสดที่มีผู้ชำระหนี้ด้วยธนบัตรปลอม มองอนาคตด้วยความสุขสบายแจ่มใส

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายพลานามัย สมบูรณ์ดี บริวารซื่อตรงทำงานด้วยความภักดี ถ้าได้ลาภเป็นเงินสดจะมีผู้ขอแบ่งปัน เพื่อนต่างเพศแสดงความหวังดี ต่อท่าน ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ค่อยแน่ใจในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ของหายได้คืนและได้รับการชำระหนี้ ถ้าทรัพย์สินถูกโจรกรรมจะได้รับกลับคืนเป็นบางส่วน การติดต่องานทั้งหลายสำเร็จด้วยดี ผู้มีฐานะการงานสูงไปมาหาสู่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้บริวารที่ดีเพิ่มขึ้น ได้ลาภทางการเงิน ค่าใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ไม่ควรซื้อของอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ในระยะนี้ โดยเฉพาะตามคำโฆษณาต่างๆ พี่น้องได้ลาภใหญ่แล้วนำมาให้ท่านด้วย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี เวลากลางคืนมีใครมาเรียกไม่ควรเปิดประตูรับ แม้จะเป็นญาติมิตรที่นำข่าวมา บอกก็ตาม เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านรับทราบมักไม่เป็นความจริง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2562 ราศีใดมีลาภทางการเงิน ราศีใดบริวารสูงอายุให้ลาภ : ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง