Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ราศีใดพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้น ราศีใดคิดวุ่นวายใจหลายเรื่อง

7 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

ราศีใดพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้น

ราศีใดคิดวุ่นวายใจหลายเรื่อง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม 2562 -ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ อย่างใกล้ชิด มีค่าใช้จ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง บริวารเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆผู้คนอารมณ์ไม่ดี มีอะไรเล็กน้อยก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ คนส่วนมากจะโกรธง่าย ผู้ใหญ่มักอยู่ในความสงบ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับต่างๆ จากบริวาร ญาติพี่น้องนำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ในวงการงานไปมาหาสู่ ญาติมิตรให้เครื่องประดับที่มีค่าและสวยงาม ไม่ควรวิตกกังวลในเหตุการณ์ที่ยังอยู่อีกไกล จะได้รับข่าวดีจากผู้ใกล้ชิด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ซึ่งจะขอให้ท่านช่วยเหลือทำกิจกรรมต่างๆ ให้ แม้จะไม่มีค่าตอบแทนแต่ก็เห็นใจซึ่งกันและกัน ซึ่งผู้ใหญ่จะจดจำท่านไว้ในฐานะผู้น้อยที่มีความภักดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะได้รับข่าวดีจากบริษัทหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า บริวารที่ได้มาใหม่ในระยะนี้เป็นผู้มีความรู้และ
เข้มแข็ง บริวารจะนำของมีค่ามามอบให้แก่ท่าน มีข่าวดีจากวงการงานเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านได้รับข่าวดีที่เป็นกำลังใจอย่างยิ่ง ความเป็นผู้ซื่อตรงของท่านบังเกิดผลดีในเวลานี้ พี่น้องและญาติมิตรเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ไม่ควรพูดจาหยอกเย้าเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะได้รับเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่าจากญาติมิตร ผู้มีอิทธิพลคุ้มครองรักษาท่านได้เป็นอย่างดี การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ ไม่ควรพูดจาสลับซับซ้อนต่างๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะได้ของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ในทางการงาน อาจเป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ บริวารมีความนับถือและเชื่อถือท่านยิ่งกว่าเดิม สิ่งของที่หายจะได้ในเร็วๆ นี้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะสามารถพูดจาให้บริวารที่ท้อแท้หมดกำลังใจให้เข้มแข็งขึ้นอีกได้ ไม่ควรใช้เงินสดทุ่มเทแก้ปัญหาบางอย่าง ไม่ควรรักใครง่ายๆ ในระยะนี้ ลาภที่ได้เป็นสิ่งเล็กน้อยแต่ไม่ควรดูถูก การศึกษาให้ผลดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะได้รับความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ จากเพศตรงข้าม จะได้รับความเดือดร้อนต่างๆ เพราะญาติมิตรของท่านที่เป็นเพศตรงข้าม ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือทำงานหนักๆ ไม่ควรอยู่ในที่แจ้งเมื่อเกิดพายุใหญ่

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านจะรู้สึกถึงความผิดปกติต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม เช่น เกิดพายุใหญ่หรือแผ่นดินไหวเป็นต้น คนในบ้านของท่านจะตื่นตกใจกลัวภัยบางอย่าง ซึ่งท่านปลอบขวัญเขาได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านเป็นผู้กล้าหาญเข้มแข็งอดทน สมกับเป็นผู้นำหมู่ชนในยามคับขันได้ดี มีความสามารถในการหาทรัพย์และรักษาทรัพย์ไว้ได้ ญาติมิตรเจ็บไข้หรืออุบัติเหตุเล็กน้อย พี่น้องเกิดขัดใจกันขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านมีแนวคิดที่จะเปิดกิจการใหม่ๆ ขึ้น โดยอาศัยการลงทุนเพียงเล็กน้อย หรือระดมเงินทุนจากญาติมิตร ผู้ร่วมงานที่อาวุโสกว่าอาจเจ็บไข้เล็กน้อย เพราะเกิดอุบัติเหตุ แต่จะหายได้โดยเร็ว

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใดพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้น ราศีใดคิดวุ่นวายใจหลายเรื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง