Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

ดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดได้คนรักมีความรู้ : ดวงใครดวงมัน

9 ธ.ค. 2562 - 00:01 น.

ดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดได้คนรักมีความรู้ : ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดได้คนรักมีความรู้ : ดวงใครดวงมัน -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านทราบว่ามีผู้ปล่อยข่าวทำลายขวัญบริวารของท่าน แต่ท่านได้หาทางแก้ไขไว้เรียบร้อยดีแล้ว ท่านอาจต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อส่วนรวม ไม่ควรปล่อยให้บริวารออกไปเที่ยวนอกบ้านจนหมด

ดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นอีก ได้ผลดีเกี่ยวแก่การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน หรือได้ทรัพย์ในดินจากไร่นาสวน การริเริ่มงานใหม่ๆ ได้ผลเต็มที่ ญาติมิตรของท่านนำพาเพื่อนใหม่ๆ มาให้รู้จักกัน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะริเริ่มทำกิจการงานใหม่ๆ ซึ่งได้รับผลดีต่อท่านตามอัตภาพ บริวารซึ่งทำงานปีนป่ายขึ้นที่สูงอาจจะพลัดตกลงมา เพื่อนสูงอายุของท่านมักจะเจ็บป่วยเล็กน้อย ได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงในเรื่องต่างๆ เพื่อนที่แข็งแรงไปมาหาสู่นำลาภมาให้ท่าน ได้บ้านเรือนและไร่นาสวน บริวารนำลาภมาให้ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลได้พบปะกันอีก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การบำรุงรักษาพลานามัย และดูแลรักษาพยาบาลบริวารที่เจ็บป่วย บริวารที่สูงอายุได้กลับจากเดินทางไกลมีของมาฝากท่าน น้องหรือหลานๆ ที่สำเร็จการศึกษาจะได้ทำงานตรงกับวุฒิภาวะของเขา

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีจิตใจครึกครื้นสนุกสนาน ชอบเที่ยวไปในงานรื่นเริงต่างๆ บางทีก็ไปพบปะการทะเลาะวิวาทกันอาจมีเรื่องถึงโรงพักก็ได้ เพื่อนและญาติผู้สูงอายุนำลาภมาให้เป็นอันมาก ถ้าสนุกสนานให้มากนักอาจบาดเจ็บ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมักจะพบสิ่งที่ทำให้เกิดความร้อนใจ มีคนทำให้ไม่ถูกหูไม่ถูกตา ไม่ควรทะเลาะกับตำรวจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจกองปราบฯ หรือกองดุริยางค์ก็ตาม ไม่ควรรับฝากคนเข้าทำงาน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่มีกิจติดต่อกับผู้ใหญ่ในวันนี้ ควรรอบคอบระมัดระวังในการพูดจาและลายลักษณ์อักษรเพราะเป็นวันที่ผู้ใหญ่อารมณ์ไม่ค่อยดี แต่ถ้าท่านไปเจอผู้ใหญ่ที่อารมณ์ดีก็จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นเครื่องบำรุงขวัญ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีการใช้จ่ายอย่างประหยัด แต่รายได้ก็ไหลมาเทมา หักค่าใช้จ่ายแล้วยังมีเงินออมเหลืออีกก้อนหนึ่ง พบรักกับผู้ที่มีรสนิยมตรงกับท่าน สตรีผู้มีอำนาจหน้าที่สูงในทางการงานจะช่วยเหลือท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีโชคดีอย่างไม่คาดฝัน จนท่านอาจจะนึกว่าเป็นความฝันก็ได้ คู่หมั้นคู่สมรสนำสิ่งของเงินทองเครื่องประดับอันมีค่ามาให้ เพื่อนฝูงชวนไปเที่ยวไหนไกลๆยังไม่ควรไป ไม่ควรลงทุนหรือลงแชร์ใดๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ จากการลงทุนหรือลงแชร์ ได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้นเหมือนได้ลาภลอยบริวารจะพลัดหลงไปจากบ้าน ถ้าระวังตัวดีก็ไม่มีเหตุเกิดขึ้น ญาติมิตรมีตำแหน่งการงานสูงขึ้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในวงการงาน หรือเขาเป็นเพื่อนสนิทของท่านมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เมื่อได้เป็นใหญ่ในหน้าที่การงานก็ยกย่องท่านเป็นอันมาก หรือได้คนรักเป็นผู้มีความรู้ จะมีคนแปลกหน้ามาหาที่บ้าน


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดได้คนรักมีความรู้ : ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง