Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 9– 15 ธ.ค. 2562 : ดวงรอบสัปดาห์

9 ธ.ค. 2562 - 22:39 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 9– 15 ธ.ค. 2562

ราศีใดจะได้เปิดกิจการใหม่

ราศีใดจะทำของหล่นหาย

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 9– 15 ธ.ค. 2562 - ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงของ สิ่งแวดล้อมต่างๆ ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ความดีงามที่ท่านสร้างสมมาเป็นเวลานาน จะผลิดอกออกผลตั้งแต่กลางเดือนนี้เป็นต้นไป บริวารช่วยเหลือกิจการงานเกิดผลประโยชน์เป็นอันมากได้ลาภเป็นสิ่งที่หาได้ ยากและมีคุณค่า ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้ท่านศึกษาหาความรู้ในวิชาการชั้นสูงต่างๆ สนใจในการบำรุงรักษาพลานามัยแข็งแรงอยู่เสมอ การเดินทางท่องเที่ยวทั้งระยะใกล้และระยะไกลไม่เป็นผลดี บริวารช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง ความเสียหายเล็กๆ น้อยๆ เช่น ความเสื่อมค่าของเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานจะทุเลาลง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ จนแทบจำไม่ไหวในระยะนี้ การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้หลายทาง ดาวพฤหัสฯและดาวเสาร์อยู่ในเรือนมรณะ ชีวิตและสิ่งแวดล้อมยังเต็มไปด้วยปริศนา ผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งพาอาศัยของท่านระยะนี้ก็พูดอะไรไม่ออก เพราะเขาก็พบปัญหาต่างๆ มากมายอยู่เหมือนกัน คุณงามความดีที่ท่านสั่งสมไว้ เป็นสิ่งเดียวที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ เช่น ท่านเคยช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ไว้แล้วเขาไม่ลืม ไม่ควรไว้ใจคนต่างภาษาในเรื่องทรัพย์สินและการเงิน ได้เครื่องเรือนที่สวยงามและมีค่า การเดินทางไม่ได้ผลคุ้มค่าใช้จ่าย ความหวังผลตอบแทนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนลงแชร์ไม่ได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่างๆ ในเรื่องงาน ได้รับของขวัญของฝากที่ระลึกเป็นอันมาก ญาติที่สตรีชั้นผู้ใหญ่จะให้ลาภ มีการเดินทางไปยังสถานที่ที่ท่านคุ้นเคยหรือที่มีเพื่อนเก่าๆ อยู่ที่นั่นเป็นอันมาก มีความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารทำความดีความชอบเป็นพิเศษ ท่านจะทุ่มเทในการทำงานมากเกินไป มีจิตใจเป็นห่วงกังวลบริวารที่ทำงานหนัก งานฟื้นฟูบูรณะต่างๆ เป็นผลดีท่านดูแลและใกล้ชิด ไม่มีการเดินทางที่สำคัญประการใด มีการฟื้นฟูงานศิลปะต่างๆ กว้างขวางขึ้น และได้รับความนิยมอย่างสูง งานที่เกี่ยวกับไร่นาสวนได้ผลประโยชน์อย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันทุกเรื่อง เช่น ใกล้ชิดสนิทสนมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เข้าใจคู่หมั้นคู่สมรสลึกซึ้งยิ่งกว่าแต่ก่อน ได้รับความสุขที่เกิดขึ้นในชีวิตโดยไม่มีความทุกข์เข้ามาเจือปน ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ อย่างที่ผู้อื่นได้รับ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในระยะนี้เกี่ยวแก่เอกสาร หนังสือหรือข่าวต่างๆ ไม่ค่อยมีประโยชน์แก่ท่านนัก ญาติมิตรสนิทจะทำสิ่งของของท่านหาย มีสิ่งชำรุดหรือขาดตกบกพร่องในบริเวณบ้าน อาจได้รับอันตรายจากเครื่องจักรยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้าต่างๆ ได้ลาภเป็นอันมากจากดาวเกตุ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีพฤษภนี้ ถ้าทำงานเกี่ยวกับชนหมู่มากจะมีบทบาทสำคัญ หรือมีชื่อเสียงเป็นอันมาก ส่วนท่านที่หาเช้ากินค่ำก็คงได้ลาภไปตามปกติ ถ้ายังไม่เข้าใจกันดีกับคนรัก แต่มีความสุขสมานฉันท์กันได้ มีรายจ่ายช่วยเหลือผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนแอกว่าท่าน การนัดหมายต่างๆ ผันแปรไม่แน่นอน ร่างกายไม่แข็งแรงพอที่จะอดทนต่อการผันแปรของอากาศและสิ่งแวดล้อม มีโอกาสได้ทำงานหรือได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่เป็นการชั่วคราว ผู้ใหญ่ให้คุณและให้ความเมตตาช่วยเหลืออย่างลับๆ ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ หรือเดินตามขบวนแห่ใดๆ ในระยะนี้ การตัดต้นไม้ การรื้อถอน หรือการทำงานหนักจะเป็นภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีข้อขัดแย้งจากผู้ที่แสวงหาความไม่เป็นมิตร บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแสดงความกระด้างกระเดื่องการได้เลื่อน ตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน มีผู้ริษยาโดยเปิดเผย แต่ท่านยังก้าวหน้าต่อไปโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคเหล่านี้ ผู้ที่มีการศึกษาพิเศษเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะจะไม่มีอุปสรรคสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ที่ท่านเกรงใจขอร้องให้ท่านซื้อสินค้าหรือลงทุนร่วมในกิจการร่วมกับเขา ถ้าท่านอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี การเงินในระยะนี้ไม่ค่อยคล่องตัว หรือมีระเบียบเรียบร้อยกว่าแต่ก่อนเป็นอันมาก จะแก้ไขปัญหาในบ้านเรือนได้ ควรระวังการรับประทานอาหารนอกบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหว้าเหว่ในการทำงาน และการดำเนินชีวิตส่วนตัว ผู้ใหญ่ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ก็มีปัญหาต่างๆ นานา การลงทุนไม่ได้ผลตามความประสงค์ มีแต่ขาดทุน การเที่ยวเตร่เถลไถลในระยะนี้หรือการกลับบ้านผิดเวลาอาจได้รับอันตรายอย่าง นึกไม่ถึง และผู้ใหญ่จะช่วยเหลือไม่ได้ด้วย ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับคนรักเป็นสิ่งเปราะบาง ท่านไม่ควรเอาแต่ใจตนเอง ควรเอาใจคนรักให้มากๆ มักแพ้อาหารและเครื่องดื่มหรือสิ่งที่รับประทานเล่นต่างๆ ควรงดอาหารหมักดองทั้งปวง จะซื้อสิ่งของตามคำโฆษณาแล้วใช้ไม่ได้ จะหลงพูดกับคนที่ไม่รู้จักเป็นเวลานาน ได้ลาภจากทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีปัญหาอันเกิดจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ต่อไปนี้จะพูดกันรู้เรื่องเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันดี ผู้ที่ริเริ่ม ขายสินค้าเงินผ่อนหรือเงินเชื่อจะขาดทุนในไม่ช้า บริวารที่ยังเป็นเด็กหรือผู้อ่อนแอกว่าจะถูกข่มเหงรังแกอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีการงานที่เอิกเกริกใกล้บ้านท่าน หรือมีนักร้องที่มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ เป็นที่นิยมยินดีแก่ท่าน และถ้าท่านไม่ทำตัวให้ยากจนผิดปกติก็จะเป็นการดี ได้รับการชำระหนี้หรือชดเชยค่าเสียหาย ผู้ที่มีรายได้น้อยมีขึ้นไม่เกี่ยวแก่การพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวพันกับผู้อื่นโดยปราศจากความระมัดระวัง ไม่ควรพูดถึงคนอื่นในการโฆษณาของท่าน จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์รายได้ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อาจจะถูกผู้ใหญ่ติดเตียนโดยไม่มีความผิด หรือเป็นไปเพราะเขาไม่เข้าใจท่าน ท่านเองก็อาจกล่าวถึงผู้อื่นในทางไม่ดีได้เหมือนกัน ถ้ามีของหายไม่ควรเอะอะมะเทิ่งมากเกินไป ไม่ควรลงโทษผู้น้อยที่อยู่ในปกครองเช่นด่าทอหรือเฆี่ยนตี เพราะเรื่องจะกลายเป็นเรื่องทารุณเกินไปถ้ามีต้นไม้เก่าๆ หรือเสาผุอาจจะล้ม ท่านจะลืมการนัดที่สำคัญและไม่สำคัญมีผู้แข่งกับท่านเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ค่อยได้เกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนัก คล้ายๆ กับผู้ที่ถูกโลกลืม แต่แท้จริงแล้วท่านมีความสุขมากกว่าที่จะไปมั่วสุมกับสังคมที่มองโลกในแง่ ร้าย ดาวประจำราศีเกิดของ ท่านอับแสง เพราะโคจรอยู่ในเรือนวินาศ อาจมีความคิดดีๆ เกิดขึ้นกับท่าน แต่แก้ปัญหาให้หมู่คณะและตัวเองได้ยาก คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ถ้าเป็นโสดจะพบแฟนที่มีนิสัยใจคอดี ไม่ควรต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านในระยะนี้ ถ้าได้ทำงานแทนผู้ใหญ่จะมีความดีความชอบมาก จะได้ช่วยเหลือญาติพี่น้องที่สูงอายุแต่ยากจน ถ้าเกิดเหตุการณ์คับขันเพื่อนจะหนีก่อนจะได้ของแปลกที่หายาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะใช้เวลาเปลืองเปล่าในการทำสิ่งที่ไม่ได้รับประโยชน์ ในคำแนะนำตักเตือนให้แก่ผู้ที่มีจิตใจกตัญญูซึ่งเขาจะพูดจาจะลบหลู่ท่านต่อ ไป พระเกตุอยู่ในเรือนอริของท่าน การสวดมนต์บทมหาการุณิโก ไม่ได้ผลที่จะคุ้มครองท่านได้ ความพยายามที่จะทำให้บ้านเรือนเหมาะสมตามความต้องการนั้นเป็นไปได้ยาก เช่น การปราบมด ปลวก เป็นต้น การเปิดเผยสถานะความเป็นอยู่หรือรายได้ของท่านเป็นภัยแก่ตนเอง ญาติมิตรพี่น้องอยู่ห่างไกลส่งข่าวความเป็นอยู่ของเขามาให้ท่านทราบ ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนของขลังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เดินทางในที่มืดไม่ปลอดภัย บริวารจะนำความสุขสนุกสนานมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบาย กิจการงานเจริญรุ่งเรืองดีมาก ท่านจะทำงานกับใครที่ไหนก็ตาม จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ความพยายามต่างๆ ได้ผลสำเร็จในนาทีสุดท้าย จึงไม่ควรถอยหรือวางมือในเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้จากงานอดิเรก เช่น ท่านทำราชการ แต่ทางบ้านปลูกผักสวนครัวขาย มีผู้พยายามขอเข้าพักอาศัยในบ้านของท่านหรือทำกิจการต่างๆ ถ้ามีวัยรุ่นอยู่ในบ้านพวกเขาจะริเริ่ม สูบบุหรี่ ดื่มสุรา คนรับใช้ปกครองยากขึ้น หรือเขามีความหวังที่ท่านไม่ทราบ ได้รับทราบเรื่องราวหรือความรู้ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่งาน มีเรื่องตึงเครียดในที่ทำงาน

ดวงรอบสัปดาห์.ai


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 9– 15 ธ.ค. 2562 : ดวงรอบสัปดาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง