Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภเกินคาด ราศีไหนระวังการใช้จ่าย

11 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562

ราศีใดได้ลาภเกินคาด

ราศีไหนระวังการใช้จ่าย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในการทำงานกับเรื่องเก่าๆ จะได้รับหรือพบเห็นวัตถุโบราณมีค่าหายาก จะมีชื่อเสียงได้รับยกย่องจากหมู่ชนชาติอื่นๆ ตั้งแต่ 17 ธันวาคมเป็นต้นไป จะได้รับยกย่องจากคนต่างชาติ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะมีโชคลาภเกินความคาดหมาย ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ เพื่อนๆ จะนำพาญาติมิตรของเขามาให้รู้จักกับท่าน ควรอยู่ห่างจากเพื่อนบ้าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากญาติผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 17.23 น. ได้รับเครื่องประดับอันมีค่าหายาก ผู้ใหญ่ในบ้านจะเดินทางไกล ปล่อยให้พวกท่านอยู่กันตามลำพัง ควรระวังการใช้จ่าย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการแก้ปัญหาต่างๆ มีการเสียสละเพื่อส่วนรวม ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือไปมาหาสู่ เลยกลางเดือนนี้ไปแล้ว กิจการงานเจริญก้าวหน้าอย่างสูง บริวารจะทำความดีความชอบต่อท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน ที่น้องจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก การทำงานและทำความดีของท่านมีอุปสรรคแทบทุกอย่าง แต่ท่านเอาชนะได้ทั้งหมด ไม่มีความย่อท้อใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ขณะเดียวกันก็พยายามทำงานหาเงินมาชดเชยให้ได้มากขึ้น มีรายได้สูงขึ้นอย่างเป็นหลักเป็นฐาน ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร เอกสารหนังสือบางอย่างจะหาย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ตามหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง จะได้ทำความดีความชอบอย่างสูงในหน้าที่การงาน มีผู้ขอยืมเครื่องประดับจากญาติมิตรของท่านไป แล้วทำท่าจะไม่คืน ก็นำมาคืนโดยสงบ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก มีผู้ยกย่องสรรเสริญตัวท่านและกิจการงานของท่าน ได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร ยังไม่ควรซื้อบ้านเรือนไร่นาสวน ควรระวังค่าใช้จ่าย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามมักมีปัญหาและอุปสรรคขัดข้องต่างๆ ทุกเรื่อง แต่ท่านก็แก้ไขได้ทั้งหมด มีผู้สนับสนุนท่านอย่างเปิดเผยและลับหลัง มีผู้กู้ยืมเงินท่านไปแล้วไม่ค่อยยอมใช้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสอย่างเกินความคาดหมาย ได้รับเลื่อนอัตราเงินเดือนสูงขึ้น มีผู้ยกย่องท่านให้สง่างามในสังคม ได้ลาภอะไรมาไม่ควรบอกให้ใครรู้ จะไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ได้ป่วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภอย่างเป็นทางการ ผลของการทำความดีปรากฏเด่นชัดยิ่งขึ้น จะได้ร่วมงานกับผู้ใหญ่ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ส่วนมากเป็นของเก่าแก่ในวงศ์ตระกูลของเขา ผู้ใหญ่ให้ลาภทุกเรื่อง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับบริการที่ดีจากผู้ที่ท่านได้ติดต่อด้วย เช่น ช่างซ่อมบ้านเรือนและช่างซ่อมไฟฟ้าทั้งหลาย ไปไหนมักนำของมีค่าติดตัวไปด้วย ซึ่งเป็นการเสี่ยงภัยพอสมควร ไม่ควรลงทุนโดยการเสี่ยงโชค

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภเกินคาด ราศีไหนระวังการใช้จ่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง