Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ราศีใดมีความรักสุขสม ราศีใดจะมีเด็กหลงในบ้าน

12 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ราศีใดมีความรักสุขสม

ราศีใดจะมีเด็กหลงในบ้าน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 - ท่านจะมีการเดินทางโดยไม่ได้รับความสะดวกสบายแต่อย่างใด แต่ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามมักมีผู้ใหญ่เมตตาสงสาร จะทำเงินสดตกหายโดยง่าย ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรนำปัญหาต่างๆ มาคิดให้ยุ่งยาก เหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นย่อมเสื่อมสูญไปเป็นธรรมดา เรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในวันเดียวหรือสองวันเท่านั้น ท่านจะได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม ควรระวังอาหารเป็นพิษ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านควรทำใจดีในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหลาย ใครกระทำความผิดแล้วมาขอให้ท่านยกโทษให้ท่านก็ยกให้ วันนี้มีลาภจากทางไกล ความรักรื่นรมย์สมหวัง จะได้ลาภลอยโดยไม่มีผู้ใดรู้เห็น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งแปลกประหลาดมหัศจรรย์ต่างๆ อาจเดินทางไกลไปค้างแรมที่อื่นสองสามคืน มีบริวารเป็นผู้ที่เข้มแข็งและกล้าหาญ ได้อาวุธที่สวยงามและมีคุณภาพสูง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำของตกหายแล้วได้คืน ในบริเวณที่ทำตกหล่นนั้นเอง เพื่อนฝูงทำความดีเป็นที่พอใจของท่าน พี่น้องจะช่วยดูแลการต่อเติมบ้านเรือน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่อยู่ในมือผู้อื่นกลับคืนมา ลูกหนี้ชำระหนี้โดยเรียบร้อย มีผู้ชักชวนท่านลงทุนทำการงานใหม่ๆ ซึ่งดวงยังไม่อำนวยในขณะนี้ จะมีภารกิจสำคัญเพิ่มขึ้น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น ถ้าเจ็บไข้จะหายวิตกกังวลเพราะอาการจะทุเลาขึ้นอย่างรวดเร็ว การเที่ยวเตร่ควรระมัดระวังไม่เข้าไปในหมู่โจรผู้ร้าย ไม่ควรเป็นคู่ซ้อมของนักมวยคนใด

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะถูกเข้าใจผิดในเรื่องหนี้สินต่างๆ ซึ่งไม่ได้ก่อขึ้น ไม่ควรรับเชิญแสดงปาฐกถาหสุนทรพจน์ต่างๆ ในระยะนี้ ผู้อาวุโสจะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน พี่น้องจะนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับการช่วยเหลือในเรื่องการงาน ผู้ใหญ่พอใจในการทำงานของท่าน ถ้ามีการสอบเลื่อนฐานะทางการงานควรวิ่งเต้น ญาติมิตรนำลาภมาให้ ควรระวังการติดต่อกับเพื่อนบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีโชคดีตั้งแต่ตอนสายๆ ของวันนี้เป็นต้นไปทั้งวัน ได้พบปะครูบาอาจารย์และผู้มีความรู้สูง บริวารที่ท่านส่งเข้าประกวดความงามจะชนะ ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านที่มีเด็กๆ อยู่ในบ้านควรระวังการพลัดหลง ผู้ใหญ่ในสายงานเดียวกันจะไปมาหาสู่ท่านถึงที่บ้าน จะมีผู้กล่าวติเตียน โชคลาภที่ท่านได้รับว่าไม่ดี ได้ลาภไม่ควรบอกใคร สายๆ วันนี้จะมีลาภ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมีโชคดีอะไรก็ตามมักถูกติฉินนินทา ผู้ใหญ่มักจะเพ่งเล็งความประพฤตินิสัยของท่าน เพราะหลงเชื่อคำนินทาว่าร้ายของผู้อื่น ใครมาชวนเที่ยวกลางคืนอย่าไป ระยะนี้บ้านของท่านไม่ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 ราศีใดมีความรักสุขสม ราศีใดจะมีเด็กหลงในบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง