Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ราศีใดได้ของขวัญเป็นสิ่งของ ราศีใดควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ

16 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562

ราศีใดได้ของขวัญเป็นสิ่งของ

ราศีใดควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 - ท่านได้ลาภจากการติดต่อระยะไกล ความพยายามตั้งแต่สองครั้งขึ้นไป จึงจะปรากฏผล ไม่ควรใช้สอยผู้น้อยให้ทำงานสำคัญ จะมีการเยี่ยมเยียนผู้เจ็บไข้ จะแก้ไขเรื่องยุ่งยากให้คืนดีได้โดยเร็ว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งองอาจกล้าหาญ รายได้รายจ่ายใกล้เคียงกัน ญาติมิตรบางคนหยิบฉวยสิ่งของไปโดยไม่บอกกล่าว มีของบางอย่างในบ้านรั่วไหล ได้รับเอกสารหนังสือจดหมายต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภจากคนแปลกหน้า มีผู้นำวัตถุมงคลให้มาให้ เพื่อนฝูงบางคนทำตัวไม่ถูกใจท่าน ได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าหรือวัตถุโบราณ มีผู้เสนองานใหม่ๆ แก่ท่าน อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านได้รับสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก หรือได้วัตถุมงคลอันเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมยินดี เป็นวันที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ได้พบเห็นปรากฏการณ์แปลกประหลาดและต่างๆ ควรบำรุงรักษาร่างกายให้เป็นปกติ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านมักไม่ค่อยถูกกับญาติผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 03.42 น.ความพยายามที่จะทำตัวให้ถูกใจผู้อื่นซึ่งไม่ค่อยได้ผล บริวารจะมีเรื่องกับเพื่อนบ้าน พี่น้องบางคนจะเจ็บไข้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านมีรายจ่ายสูง ทำงานมากจนลืมพักผ่อน บริเวณมีจิตใจดุดื้อไม่ค่อยเชื่อฟังท่าน ของที่มีค่าที่ไว้นอกบ้านจะสูญหาย จะได้รับสิ่งดีๆ เข้าบ้าน ได้รับเอกสารหนังสือจดหมายต่างๆ ที่รอคอยอยู่

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้บริวารที่เป็นชายเข้าทำงานที่บ้าน ได้เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย เป็นวันที่ท่านควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกสูงๆ ซึ่งพายุอาจหอบตัวท่านปลิวไปได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะทำอะไรก็ตามควรให้อยู่ในทางสายกลาง เช่น การออกกำลังกายเป็นต้น ไม่ควรให้เหนื่อยจนเกินกำลัง ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายชายนำลาภมาให้ ได้รับการติดต่อที่ดีจากครูบาอาจารย์โดยนักปราชญ์

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะมีชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนแปลงบางอย่าง ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีธนู 02.57 น. ไม่ควรอยู่ที่มีแสงสว่างเจิดจ้า ควรเลือกใช้สายตาด้วยความระมัดระวัง จะศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเป็นการส่วนตัว

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านที่ทำสิ่งของหายหรือไปวางลืมไว้ที่ไหนก็ดี จะได้คืนในวันนี้หรือพรุ่งนี้ โดยไม่ต้องมีปากเสียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้นได้สิ่งของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ไม่ควรค้างคืนที่อื่นในระยะนี้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะทำการต่างๆ ที่เป็นผลดีแก่บริเวณเป็นอันมาก เช่น ได้ของขวัญเป็นสิ่งของมา ก็แบ่งปันให้บริวาร นำความปราบปลื้มยินดีแก่บุคคลเหล่านั้น ผู้ร่วมงานเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย
ท่านได้รับความร่วมมือในการทำงานจากพวกพ้อง บ่ายวันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรขึ้นไปเดินเล่นบนสะพานข้ามถนนหรือข้ามคลอง เพราะอาจถูกโจรกรรม ไม่ควรคาดหมายอะไรมากเกินไป

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 ราศีใดได้ของขวัญเป็นสิ่งของ ราศีใดควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง