Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562 ราศีไหนคนโสดจะพบรัก ราศีใดนายจ้างนำลาภมาให้

17 ธ.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562

ราศีไหนคนโสดจะพบรัก

ราศีใดนายจ้างนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธ

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก บริวารนำหนังสือหรือเอกสารมามอบให้ การทำงานเป็นหมู่คณะไม่ราบรื่น เพราะคนของท่านมักข่มเหงรังแกผู้อื่น ได้ของแปลกประหลาดและสวยงามเข้าบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภอย่างมากมาย ส่วนใหญ่เป็นคนต่างภาษาที่นำมามอบให้ ผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่ถึงบ้าน บริวารนำข่าวดีมาบอกเล่า เป็นวันที่บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งต้องพึ่งพาอาศัยจากท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ ซึ่งส่วนมากเป็นลาภลอย ได้รับเอกสารหนังสือซึ่งเป็นสิ่งมีค่าหายาก ได้ของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับอันมีราคา มีเพื่อนเป็นคนแปลกหน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ใช้สอยบริวารให้ติดต่อผู้อื่นไม่ได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง เพศตรงข้ามซึ่งอาวุโสกว่า ไม่ว่าอายุหรือการงาน จะนำข่าวดีมาบอก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงสมบูรณ์ ค่ำๆ วันนี้มีลาภ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอา บริวารที่สนใจในการช่างมาช่วยท่านตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ญาติมิตรจะกู้ยืมเงินสดท่านก้อนหนึ่ง บริวารจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเอง มีผู้ช่วยทำงานบ้านเพิ่มขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านใช้จ่ายเงินทองมากเกินความจำเป็น ญาติมิตรนำบริวารของเขามาช่วยทำการงานที่บ้านท่าน ใช้ทรัพย์ด้วยความรอบคอบ ถ้าทำงานเกินกำลังจะเจ็บไข้ รักษาพลานามัยให้ดีไม่มีโรคภัย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่พอใจสิ่งที่พบเห็นต่างๆ มักเกิดเรื่องที่ทำให้หัวเสียอยู่เนืองๆ เช่น ถูกน้ำมันร้อนๆ กระเซ็นมาถูกเนื้อตัว เหยียบเศษกระเบื้องหรือถูกประตูหน้าต่างหนีบมือ คนโสดจะพบรัก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือบันทึกข้อความต่างๆ ซึ่งถ้าไม่นำไปชั่งกิโลขายจะมีประโยชน์เป็นอันมาก สิ่งของถ้าควรถือไว้ในมือถ้าวางไว้จะหาย ผู้ใหญ่หรือนายจ้างนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีกำลังกายกำลังใจที่จะทำงานให้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี อาจจะมีอุปสรรคบ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อย เช่น เพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วยก็ไม่กล้าลานานเกินไป ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินทองหรือเสื้อผ้า

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านเริ่มมีดวงชะตาที่ดีขึ้นเรื่อยๆ คืนนี้ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีของท่าน 21.44 น. ได้ลาภอะไรมาอย่าตื่นเต้นยินดีจนเกินไป เพราะอาจถูกขโมยหรือโกง ผู้ที่ทำงานด้วยเครื่องจักรกลควรระวังตัว

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับยกย่องในการทำงานจากผู้ใหญ่ มีความดีความชอบในการแสดงความซื่อตรง มีความมั่นใจในการทำงานของท่าน ได้รับการปรับปรุงรายได้ให้สูงขึ้น ทำงานตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาอย่างเคร่งครัด

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะถูกยืมเงินไปในการใช้หนี้ผู้อื่น ซึ่งเรื่องจะไม่จบสิ้นลงง่ายๆ การคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่แน่นอน น้องใกล้ชิดนำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรเจรจาให้คนโกรธกันคืนดีกัน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562 ราศีไหนคนโสดจะพบรัก ราศีใดนายจ้างนำลาภมาให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง