Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ราศีใดมีโชค-ได้งานดีขึ้น ราศีใดระวังสุขภาพให้มากๆ

17 ธ.ค. 2562 - 12:01 น.

เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ราศีใดมีโชค-ได้งานดีขึ้น ราศีใดต้องระวังสุขภาพให้มากๆ

ดวง / ในช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

อาจารย์ออย เผยในเพจ ดวง 12 ราศี เผยถึงดวง 12 ราศี ปี 2563 แต่ละราศีจะขยับขยาย โยกย้ายด้านใดบ้าง ประกอบด้วย

ราศีเมษ : ต้นปีจะงานเก่าจะติดลบ เคลียร์เสร็จแล้วจะได้รับเงินพิเศษ จะมีงานพิเศษ ได้เงินพิเศษ จะมีคนมีคู่เข้ามาชอบ พ่อหม้ายแม่หม้ายจะได้เจอคู่ ระวังสุขภาพ ระบบขับถ่าย กล้ามเนื้ออักเสบ (เงินดี ลงทุนได้)

ราศีพฤษภ : งานยุ่งยากวุ่นวายติดใจมาก ๆ ใครมีลูกน้องบริวารเหมือนมีอะไรมาสุมอยู่ในอก คนโสดจะได้เจอคู่ ระวังสุขภาพ อ่อนแอ นอนไม่หลับ ปวดขาปวดหลัง การเงินไม่แนะนำให้ลงทุน ยิ่งมีเงินยิ่งใช้เยอะมาก

ราศีเมถุน : ช่วงปีหลังไม่แนะนำให้ลงทุน จะมีงานเก่าเข้ามาเยอะขึ้น จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง คนตกงานก็จะได้งาน จะได้พบรักใหม่เจอรักซ่อนรัก อยากได้รักเก่า รักเก่าจะกลับมา สุขภาพระมัดระวังทางเดินหายใจ อาหารไม่ยอย

ราศีกรกฎ : สิ้นเดือนมกราคมเป็นต้นไป จะเหนื่อยกับงาน งานหนักเงินเยอะ มีงานโปรเจ็กจะสำเร็จได้ในเดือนมกราคม จะได้ของขวัญพิเศษจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ ระวังสุขภาพ ระบบช่องท้อง

ราศีสิงห์ : ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ มีโอกาสได้เดินทางไกล มีคนค่อยช่วยเหลือสนันสนุน ระวังระบบขับถ่าย เช่นริดสีดวง

ราศีกันย์ : มีปัญหาเรื่องของงาน การงานไม่สมหวังดั่งที่ตั้งใจไว้ วางแผนเรื่องของงานจะผิดแผน ไม่สมหวังเรื่องของงาน ถ้าค้าขายจะไม่ดีสักเท่าไหร่ การเงินมาแบบลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไม่สำเร็จเรื่องของเงิน หลังประมาณสิ้นเดือนกุมภาพันธ์จะดีขึ้น มีโอกาสขึ้นโรงขึ้นศาล จะเจอรักซ่อน สุขภาพระวังหลอดลมอักเสบ ปวดขา

ราศีตุลย์ : ระวังบริวารให้ดี จะทำให้เกิดความเดือดร้อน มีโอกาสถูกปรับเปลี่ยนโยกย้าย ใช้เงินหนัก ใช้จ่ายมาก ระวังเรื่องของการเงินให้ดี ให้ออกกำลังกายมาก ๆ ใครอยากทำศัลยกรรมทำได้ ระวังถูกหักหลัง จากบริวาร

ราศีพิจิก : จะมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานย้ายงาน มีโอกาสมีคนมาแนะนำมาให้ คู่แข่งจะทำให้เสียเงิน ยังไม่แนะนำให้ลงทุ่นเพิม ความรักคนโสดจะได้คู่จะสมหวัง ระวังสุขภาพเรื่องของปวดหัว จะเป็นลม เวียนหัว

ราศีธนู : มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องของงาน จะได้งานดีขึ้น ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุ ให้ระวังพ่อแม่เจ็บป่วย มีโอกาสซ่อมบ้านปรับปรุงบ้าน หรือซื้อบ้านใหม่

ราศีมังกร : จะมีความโชคดี ใครอยากเปลี่ยนงานย้ายงานจะได้โอกาสตอนนี้ ใครเป็นเจ้าของกิจการจะมีความเครียด ถ้าจะลงทุนแนะนำกุมภาพันธ์ไปแล้วถึงจะลงทุนได้ ความรักคนโสด โสดสนิท ระวังอุบัติเหตุ เดินทางระวังใหดี ระวังอาหารเป็นพิษ ระวังคนมาหลอก

ราศีกุมภ์ : จะมีโอกาสได้งานใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ ๆ หลังกุมภาพันธ์ไปแล้วลงทุนใหม่ จะได้รถใหม่จะได้ซื้อของเข้าบ้าน จะเสียเงินกับบ้านกับรถ ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบลำไส้ท้อง

ราศีมีน : งานจะนิ่งจะมีข้อขัดแย้งกับคนรอบข้าง งดเที่ยวกลางคืนเพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ จะมีงานพิเศษ คนโสดจะโสดต่อไป ระวังเจ็บหน้าอก จุกท้องปวดหัว ระมัดระวังสุขภาพคนรัก ไม่แนะนำให้ปล่อยเงินกู้ ห้ามให้ใครยืมเงิน

_______________________________________

ขอบคุณที่มาจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ ดวง 12ราศี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ราศีใดมีโชค-ได้งานดีขึ้น ราศีใดระวังสุขภาพให้มากๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง