Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ราศีใดจะถูกของร้อนๆ ลวก ราศีใดจะได้ลาภลอย

10 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

ราศีใดจะถูกของร้อนๆ ลวก

ราศีใดจะได้ลาภลอย

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมักโกรธง่าย มีโชคดีในทางการเงิน ผู้ใหญ่ไว้ใจให้ทำงานสำคัญ แต่ท่านอาจรับคำสั่งผิดพลาดก็ได้ พี่น้องนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ จะถูกของร้อนๆ ลวกไม่ถึงกับบาดเจ็บ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ทำกิจการสำคัญ ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรให้ผู้อื่นรู้ กิจการงานซึ่งทำด้วยความมานะพยายามจะได้รับความสำเร็จ ไม่ควรขัดแย้งกับผู้ใดในการทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยตามสมควรแก่วาสนา ต้องการสิ่งใดซึ่งมีความยุ่งยากเป็นพิเศษต้องอาศัยความพยายามพอสมควร การขอความช่วยเหลือจากญาติมิตร ควรออกปากถึงสองครั้งถึงจะได้ผล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.25 น. เล็งดาวพุธและดาวศุกร์ จะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก บริวารเป็นผู้ซื่อตรงและเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีการเผชิญหน้ากับศัตรู ผู้ใหญ่จะมาช่วยเหลือในการดูแลบ้านเรือนของท่าน การเงินถึงจะมีเรื่องขัดข้องก็ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ พี่น้องมีความรักใคร่กลมเกลียวกันเป็นอันดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีอารมณ์ไม่ค่อยดีทั้งๆ ที่การเงินดีมาก ถ้าท่านไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินไปก็อาจจะมีเงินเหลือเก็บไว้ได้ การทำงานโดยไม่ได้พักผ่อน หรือรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาทำให้เจ็บไข้ได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมั่งมีเงินทองสิ่งของสวยงาม ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอิทธิพลดูแลคุ้มครองรักษาท่านให้อยู่เย็นเป็นสุข มักมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ถ้าเพิ่งมีความรัก คนรักของท่านจะถูกใส่ร้ายบ่อยๆ แต่ผู้ใหญ่ช่วยท่านได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจปกครองบังคับบัญชาผู้น้อยกว้างขวางออกไป แต่จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ทำงานด้วยความซื่อตรงเฉียบขาด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ผู้น้อยอย่างได้ผลดี เข้าใจและเห็นใจผู้อยู่ในบังคับบัญชาของท่าน กิจการงานของท่านมากกว่าวันอื่นอย่างผิดปกติ ไม่ควรนำเรื่องราวของคนรักคู่หมั้นคู่สมรสของท่านมาเล่าให้คนอื่นฟัง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่เพิ่งมีคนรักใหม่ๆ เพราะยังไม่เคยมีมาก่อนเลย ไม่ควรนำเรื่องของคนรักไปพูดให้ใครๆ ฟัง โดยเฉพาะเรื่องการเงินของคนรัก ท่านจะมีบริวารมากขึ้นอีก บางคนก็มีฝีมือในการช่างต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต่างๆ โดยมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรลงโทษผู้น้อยด้วยความรุนแรง ถ้ามีสิ่งของหายไม่ควรเอะอะไป น้องๆ หรือหลานนำลาภมาให้ มีหวังได้ลาภลอย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่ไม่มีเรื่องยุ่งยากมากนัก อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ เป็นเรื่องที่แก้ไขได้ ควรเก็บความลับความหวังของท่านไว้ในใจไม่ควรบอกผู้อื่น มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ราศีใดจะถูกของร้อนๆ ลวก ราศีใดจะได้ลาภลอย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง