Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 13-19 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ราศีใดญาตินำข่าวดีมาบอก

11 ม.ค. 2563 - 19:19 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น

ระหว่างวันที่ 13-19 มกราคม 2563

ราศีใดได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ

ราศีใดญาตินำข่าวดีมาบอก

โดย...เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำงานอย่างใกล้ชิดสนิทสนมกลมเกลียวกับบริวารชั้นผู้น้อย แต่จะมีความขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่อาวุโสบางคน การเริ่มตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในเวลานี้จะมีอุปสรรค จะต้องใช้เวลาต่อไปอีกนาน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือความแข็งแรงมั่นคงของสิ่งปลูกสร้างที่ท่านได้ดำเนินการไว้ มีผู้มาช่วยเหลือทำกิจการในบ้านเพิ่มขึ้น มีผู้สูงอายุที่ท่านจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด การเงินรายได้ไม่ค่อยสมบูรณ์ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ไม่ควรลงทุนด้วยเงินจำนวนมากๆ ในระยะนี้ ทรัพย์สินบางอย่างที่มีราคาไม่สูงนักจะหายได้ บริวารจะมีเรื่องมาโจษจันกันต่างๆ นานา ซึ่งท่านไม่ควรถือเอามาเป็นอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะสนใจในเรื่องสนุกสนานตลกขบขันมากกว่าเรื่องที่เป็นจริงต่างๆ นานา จะมีผู้มาชักชวนให้ท่านลงทุน หรือลงแชร์ในเงินจำนวนมากเพราะเชื่อว่าท่านลงแล้วจะไม่เปีย การซื้อของมาให้ผู้อื่นโดยรับเงินผ่อนจะไม่เป็นผลดีใดๆ การซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้ ญาติมิตรจะพากันมาที่บ้านท่านหลายคน แบบมีงานรื่นเริงหรือเสพสุราอาหารกัน โอกาสดีที่ท่านจะรับเงินก้อนใหญ่อยู่ไม่ไกลนัก พี่น้องจะนำที่ดินมาซื้อขายหรือจำนองไว้กับท่าน ควรดูแลเด็กอย่าให้เล่นอะไรโลดโผนเกินไปอาจเป็นอันตราย จะย้ายที่เก็บเงินของท่าน บริวารที่อยู่ด้วยกันนานๆจะขอลาออก จะศึกษาวิชาการที่ยากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโอกาสดีที่จะได้บวชคนกันเองในบวรพุทธศาสนา เขาอาจจะบวชได้นานกว่าที่ท่านคิดไว้ก็ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มาถึงท่านในระยะนี้มีทั้งดีและไม่ดีปนกัน คำพูดที่พวกพ้องนำมาบอกแก่ท่านนั้น ฟังแล้วไม่แน่ใจว่าจะหวังดีหรือหวังร้ายกันแน่ มีความจำเป็นที่ต้องทำความสะอาดบ้านเรือนด้วยตนเอง แม้เหน็ดเหนื่อยก็ต้องยอม บริวารมีโชคลาภเป็นรายได้ดีขึ้น ส่วนมากมักมีทัศนวิสัยที่ดี บริวารบางคนได้แสดงละคร โขน หนัง ส่วนมากพวกเขาออกจากท่าน ไปแล้วจะกลับมาในไม่ช้า ได้รับของขวัญของฝาก หรือของรางวัลต่างๆ มีโชคดีติดต่อกันหลายวัน มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับวาสนา มีบริวารแข็งแรงดูแลความปลอดภัยให้อย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ส่วนมากเป็นเงินปลีกก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับรายจ่ายของท่านที่มีอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องทำสัญญากันเป็นเวลานานๆ เอกสารหนังสือที่มีอยู่ในมือท่านจำนวนมากๆ อาจมีการสูญหายได้ ถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้งกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเงิน ท่านจะชนะ การมีคดีความใดๆ ก็ตามท่านจะชนะฝ่ายตรงข้ามได้ทุกกรณี ญาติมิตรที่สูงอายุจะนำลาภมาให้ หรือพบปะเพื่อนฝูงจำนวนมาก บริวารที่อายุไล่เลี่ยกันกับท่านจะทำงานให้เป็นที่พอใจ หนังสือสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ควรระวังอย่าให้สูญหาย จะมีการปลอมแปลงเอกสาร หรือทำเอกสารหาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการตอบโต้ต่างๆ มีความคล่องตัวสูงในการทำงาน สามารถอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้คนเข้าใจได้โดยง่าย ท่านที่เป็นนักพูดจะได้รับเชิญไปปาฐกถา หรือแสดงสุนทรพจน์ในที่ต่างๆ ซึ่งมีผู้รู้ไปฟังกันเป็นอันมาก ท่านจะได้รับ ความภาคภูมิใจในกิจการที่ทำไปแล้วซึ่งได้ผลดีอย่างมาก ผู้ที่มีส่วนในการบริหารงานเช่น โรงเรียน วิทยาลัย จะสนใจเรื่องที่ท่านแสดง ออกมา ท่านที่เป็นคนอ่อนไหว ผู้ใหญ่จะทำให้ท่านสะเทือนใจ มีผู้นำของขวัญของฝากมาให้ท่านอย่างเสียไม่ได้ ซึ่งท่านก็รับไว้อย่าง ไม่เต็มใจ วันที่ 15 มกราคมเป็นต้นไป ท่านไม่ควรทำสัญญาที่สำคัญ แต่การทำบุญสุนทานต่างๆ เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน และเจ็บไข้ได้ป่วยกระเสาะกระแสะ ต่อไปจะแข็งแรงขึ้นและไม่มีอาการเจ็บป่วยอีก เขาจะสามารถออกกำลังกายได้อย่างเข้มแข็งเกินความคาดหมายของท่าน บริวารเข้มแข็งกล้าหาญออกรับแทนท่านทุกกรณี การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดีอย่างน่าพิศวง ได้บริวารที่ละเอียดมาช่วยทำงานบ้าน การปลูกบ้านขนาดใหญ่ที่ท่านทำเองก็ดี หรือเพื่อนบ้านทำก็ดีเป็นเหตุให้ท่านเดือดร้อนพอสมควร มีผู้ชักชวนลงทุนทำกิจการใหม่ๆ ที่ท่านไม่ชำนาญ ซึ่งถ้าท่านทำจะเสียหายบ้าง การลงทุนระยะไกล เช่นซื้อที่ดินหรือเปิดร้านในต่างจังหวัดไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านควรอยู่ให้ห่างจากวงการเสี่ยงโชคทั้งหลาย การเดินทางก็ไม่ค่อยมีผลดีแก่ท่านมากนัก ทำงานประจำไปตามปกติเป็นดีที่สุด ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการศึกษาเล่าเรียนของบริวาร การมอบให้ผู้สูงอายุดูแลกิจการของท่านที่ห่างไกล เป็นข้อดีไม่มี ข้อเสียแต่ประการใด การใช้ความเด็ดขาดในการทำงานของท่านในระยะนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การเสียอ้อนวอนผู้อื่นไม่ได้จะทำให้ท่านมีเรื่องยุ่งยากทีหลัง จะมีข้อสงสัยว่าบริวารของท่านอาจจะลักทรัพย์ ความจริงเป็นข้อสงสัยที่ว่างเปล่า บริวารของท่านเป็น คนดีไม่มีการลักขโมยใดๆ ทั้งสิ้น ญาตินำข่าวดีมาบอก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญในบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกรบกวนท่านเป็นการใหญ่ การกำจัดสัตว์ เหล่านี้เป็นความยุ่งยากสำหรับท่าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงจะกระทบกระเทือนอย่างสำคัญ การฟังข่าวเกี่ยวกับตัวท่านมักเป็นสิ่งที่ไม่ถูกหูถูกใจ จากก้าวหน้าไปสู่จุดมุ่งหมายอันสำคัญในชีวิตอนาคตของท่านอีกจุดหนึ่ง ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่าน ในแง่ดี มีการติดตลาดนัดใกล้บ้าน การซื้อขายสะดวกขึ้น แต่มีเสียงจ้อกแจ้กจอแจ ท่านก็มีความคิดที่จะทำการค้าเช่นเดียวกัน เอกสารหรือหนังสือต่างๆ ล่าช้า หรือสูญหาย บริวารแสดงความสามารถอย่างสูงในการเล่าเรียน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เครื่องมือในการสื่อสารใหม่ๆ มีการ เดินทางด้วยความสะดวกและรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าระยะใกล้อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี ไม่ควรพกอาวุธติดตัวไปไหนๆ เพราะอาจจะทำให้จิตใจฮึกเหิมโดย เปล่าประโยชน์ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งการทำงานและความเป็นอยู่ของท่านมากขึ้น การรับประทานอาหารรสจัดอาจเป็นเหตุให้ท้องเสียหรือมีอาการปวดท้อง ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเพศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น อยู่ในความสงบไปพลางๆ ก่อนดีกว่า มีการติดต่อกับผู้ใหญ่นายงานหรือผู้บังคับบัญชา จะมีการซื้อหรือปลูกบ้านในระยะนี้ จะมีอาการโรคเหงือกและฟัน ควรรักษาโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าสิ่งของที่หายไปนานแล้ว การที่กลับมาค้นหาใหม่ เพราะได้รับความบันดาลใจบางสิ่งบางอย่างที่มีค่าจากนักโบราณคดี ท่านจะใช้เวลาไปในทางที่สนุกสนานบันเทิงกับเพื่อนฝูง เป็นช่วงเวลาที่โจรผู้ร้ายชุกชุม สิ่งที่หายง่ายและจะหายมากได้แก่โทรศัพท์มือถือ ญาติมิตรจะให้ลาภ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี จะได้รู้จักศัตรูของท่านมากขึ้น ได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง ไม่มีความวิตกกังวลกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ร่างกายไม่แข็งแรงได้รับรู้เรื่องสัพเพเหระต่างๆ พี่น้องจะหาคนมาช่วยเหลือทำการงานในบ้าน มีวิธีที่ดีในการทวงหนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงหรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสารที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้ หรือมีข่าวดีมาบอก ท่านจะวานคนมาทำงานโดยไม่สมกับวุฒิภาวะของเขา งานนั้นก็จะไม่ได้ผล และท่านเองก็ไม่สบายใจด้วย อาจยืมเงินจากผู้ที่ไม่มีเงินเหมือนกัน หมู่นี้มักฝันดีบ่อยๆ โอกาสที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามา ท่านอย่าไปวิ่งเต้นใดๆ เพราะลาภเป็นสิ่งที่มีมาเองโดยไม่ต้องวิ่งเต้น เกิดความสำคัญผิดในเรื่องการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้เดินทางด้วยความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่ควรเสพสุราจนมึนเมาก่อนขับรถเพราะจะเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิด จะสนใจในการบำรุงรักษาร่างกายและพลานามัย การติดต่อหนทางไกลไม่ได้รับความสะดวก เพราะจะมีข้าวของหายอยู่เป็นประจำ ท่านทำกิจการใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลือเป็นอย่างดี เหมือนได้รับความช่วยเหลือจากมือวิเศษ จนท่านกล่าวว่าปาฏิหาริย์มีจริง ควรดูแลทรัพย์สินสิ่งของมีค่าด้วยความสนใจเป็นพิเศษ เครื่องประดับที่มีราคาอาจหาไม่พบระยะหนึ่ง หัวหน้างานที่มีจิตเมตตา ต่อท่านจะเจ็บไข้ มีผู้มาชวนท่านเล่นการพนันบ่อยๆ ควรอยู่ห่างๆ จากพวกเขา ผู้ใหญ่จะแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 13-19 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ราศีใดญาตินำข่าวดีมาบอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง