Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 5 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดความรักสมหวัง ราศีใดคนรักจะกลับมา

13 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม ..2563

ราศีใดความรักสมหวัง

ราศีใดคนรักจะกลับมา

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม - ท่านจะได้รับความยุ่งยากวิตกกังวลจากบริวาร ซึ่งถ้าเป็นเด็กเล็กก็เจ็บไข้ เป็นผู้ใหญ่ก็ดื้อดึงไม่อยู่ในโอวาท คนในบ้านไปไหนโดยไม่บอกกล่าว ได้รับเอกสารหนังสือที่ติดค้างอยู่นานๆ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง ได้ลาภเล็กน้อยจากบุคคลเป็นอันมาก ได้รับตำราหนังสือหรือบันทึกต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้พบนักปราชญ์ราชบัณฑิตซึ่งเป็นผู้มีความคิดเห็นที่ดีในทางการงานของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านจะได้ทราบเรื่องราวลึกลับต่างๆ โดยบังเอิญ เช่นมีการโกงกันไปโกงกันมา ไม่ควรฝากทรัพย์สินของท่านไว้ในมือคนอื่น การเดินทางท่องเที่ยวแบบต้องไปค้างแรมที่อื่นไม่ดีสำหรับท่าน

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นพิเศษ ญาติมิตรพาพวกพ้องของเขามาให้รู้จักกับท่าน ได้พบปะผู้คงแก่เรียนที่จะแนะนำความรู้ต่างๆ ให้ท่านพอสมควร บริวารเป็นคนเข้มแข็งกล้าหาญอดทนช่วยดูแลรักษาทรัพย์ให้ท่านได้

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะถูกรบกวนการทำงาน เช่น มีเสียงดังผิดปกติเกิดขึ้นใกล้ๆ เพื่อนบ้านมักทะเลาะกันอื้ออึง ท่านต้องอาศัยความอดทนเป็นอย่างมาก มีโอกาสดีที่ได้รู้จักกับผู้มีความรู้สูง และมีตำแหน่งหน้าที่การงานสำคัญ

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะทำอะไรที่เสี่ยงอันตราย ควรมีความรอบคอบอย่างสูง ไม่ควรข้ามถนนโดยไม่จำเป็น การออกกำลังกายบนบกดีกว่าในน้ำ มีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นมาก ไม่ควรตั้งความหวังไว้กับเรื่องราวที่พิสดารเกินไป

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวารยุ่งยากกันเอง เช่น มีการโกงกันหรือชิงรักหักสวาทกัน บริวารบางคนที่เป็นสตรีมีชื่อเสียงในสังคม โดยเฉพาะพวกที่ได้เป็นเทพีต่างๆ

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านที่มีบริวารหลายคนพวกเขาจะทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านจะทำได้อย่างมากก็คือเตรียมหมอและตำรวจไว้ให้พร้อม ได้สนทนาวิสาสะกับผู้พหูสูตร การงานได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ผู้ที่อ่อนแอจะแข็งแรงขึ้น

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านจะมีการติดต่อใกล้ชิดกับนักปราชญ์หรือผู้มีความรู้รอบตัวสูง งานยากๆ ที่ต้องใช้ความอดทนท่านสามารถทำได้สำเร็จหมด มีผู้ใหญ่ให้ความคุ้มครองรักษาท่านทุกเรื่อง ความรักสมหวัง

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านจะใช้เงินหมดเปลืองไปเพราะจะซื้อยาบำรุงมาใช้ เหมือนรถยนต์เครื่องเก่าตัวถังใหม่ แล่นๆไปรถอาจจะสลายตัวก็ได้ ท่านที่คนรักจากไปนานๆ ได้กลับมาพบกันใหม่ ที่พบกันประจำอยู่แล้วจะได้อยู่กันในไม่ช้า

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านที่มีความรักราบรื่นเป็นปกติดี ในสองสามวันนี้จะมีอุปสรรคบ้างเล็กน้อย ท่านกับคนรักจะถูกยุยงให้แตกแยกกัน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ถึงท่านกับคนรักจะไม่มีปัญหากัน แต่ผู้ใหญ่ก็มี

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้รับผลประโยชน์เก่าๆ จากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ ได้ดีมาก มีความรู้ความเข้าใจในความเป็นอยู่ของบริวารอย่างลึกซึ้ง สามารถช่วยเหลือเขาได้ทันท่วงที

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดความรักสมหวัง ราศีใดคนรักจะกลับมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง