Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภจากศัตรู ราศีใดได้บริวารที่ดีมาช่วย

15 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563

ราศีใดได้ลาภจากศัตรู

ราศีใดได้บริวารที่ดีมาช่วย

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภจากศัตรู ราศีใดได้บริวารที่ดีมาช่วย : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภจากศัตรู ราศีใดได้บริวารที่ดีมาช่วย -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านติดต่องานสำคัญได้ผลดีมาก ผู้ใหญ่ในวงการงานให้ความร่วมมือเต็มที่ ได้รับความร่วมมือจากทางราชการและรัฐวิสาหกิจ ได้เครื่องบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง มีคนกลุ่มเล็กๆ บำเพ็ญประโยชน์ให้ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ไม่มีรายจ่ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารที่เดินทางไกลหรืออยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ท่าน ผู้สูงอายุที่อยู่กับท่านจะพยายามทำงานหนัก ท่านควรห้ามเขา

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าเก็บต่างๆ เช่น ถ้วยโถโอชามที่เป็นของโบราณ ได้รับเครื่องตกแต่งบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ควรซื้อเครื่องตกแต่งบ้านเรือนเข้าบ้านในวันนี้ ไม่ควรให้ศัตรูรู้จักบ้านเรือนของท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่งที่หายาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ บริวารทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยทำงานอย่างขยันขันแข็ง ศัตรูคู่แข่งขันพ่ายแพ้แก่ความตั้งใจดีของท่าน หมู่คณะทำงานอย่างเป็นระเบียบวินัย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากศัตรูที่กลับใจมาเป็นพวกเดียวกัน มีโอกาสดีที่ได้ช่วยเหลือพวกพ้องที่ทำงานผิดพลาดให้ถูกต้องขึ้นได้ มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนซื้อที่ดิน หรือริเริ่มทำงานใหม่ๆ มีความร้อนใจในเรื่องบ้านเรือน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ต้องด้วยรสนิยมของท่าน ทำงานชิ้นเล็กๆ สำเร็จ แต่มีความหมายต่อส่วนรวมของท่าน มีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ท่านยังไม่ควรซื้อที่ดินไร่นาสวน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีบริวารซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อนบางคนเมาสุราจะมาค้างที่บ้านของท่านซึ่งเป็นการไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง บริวารที่มีความรู้จะได้งานทำที่ดี ถ้าอยู่ใกล้ของหนักหรือสูงควรระวังจะถูกล้มทับ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะถูกของร้อนๆ หรือของมีคมทำให้เกิดบาดแผลขึ้นได้ ถ้าได้เงินมาก้อนหนึ่งจะมีผู้พยายามมารีดไถจากท่านเป็นอันมาก บางคนท่านตั้งใจอยู่ก่อนแล้วว่าท่านจะให้ อาจถูกของหนักล้มทับ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านควรทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบแม้แต่สิ่งที่ท่านพอใจก็ตาม ไม่ควรพูดถึงความลับและความพอใจของท่านแก่ผู้อื่น ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดกับท่านมีความลับที่ไม่ยอมเปิดเผย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดดี มีไหวพริบในการเจรจาตอบโต้ต่างๆ อย่างได้ผล การเดินทางได้ผลสมความมุ่งหมาย เอาชนะศัตรูคู่แข่งขันได้โดยง่าย จะได้เงินหรือพบรับอย่างใดอย่างหนึ่ง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีความสุขสนุกสนานในความเป็นอยู่ของตนเอง มีเงินสดไม่ควรบอกผู้อื่นเพราะจะถูกขอ ซึ่งถ้าท่านเห็นว่าควรให้ท่านก็จะให้เอง ไม่ควรซื้อสิ่งของต่างๆ มากักตุนไว้โดยไม่มีความมุ่งหมาย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานที่บ้านหรือที่ทำงาน มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ญาติมิตรไปมาหาสู่มากหน้าหลายตา มีคนในบ้านป่วยไข้เล็กน้อยรักษาให้หายได้โดยเร็ว ได้ลาภเล็กน้อย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ราศีใดได้ลาภจากศัตรู ราศีใดได้บริวารที่ดีมาช่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง