Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีเรื่องเสียทรัพย์ ราศีใดจะได้ลาภเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ

16 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563

ราศีใดจะมีเรื่องเสียทรัพย์

ราศีใดจะได้ลาภเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563 - ท่านมีเรื่องเสียทรัพย์มากกว่าปกติธรรมดาเล็กน้อย ทำกิจการต่างๆ ได้รับผลสำเร็จเต็มที่ ชนะการต่อสู้แข่งขันทุกเรื่อง ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ไว้ด้วยความรีบร้อนหรือปีนป่ายขึ้นหลังบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านเข้าใจและเห็นใจบริวารที่พวกเขาทำงานให้ท่านอย่างเต็มที่ ทรัพย์สินสิ่งของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านคิดไม่ถึง ไม่ว่าจะมีการต่อสู้ใดๆ ท่านได้รับชัยชนะทุกเรื่อง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะถูกนินทาว่าร้ายจากกลุ่มศัตรูที่อ่อนแอ มีผู้แนะนำกิจการงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจ มีผู้พยายามนำสิ่งของมาขายหรือจำนำจำนองท่าน การกระทำต่างๆ ที่เป็นเรื่องพิสูจน์ความสามารถของท่านได้รับผลดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีบริวารที่เข้มแข็งเฉลียวฉลาด การติดต่อต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่นสะดวกสบาย ของหายได้คืน การประสานงานต่างๆ เป็นไปได้ด้วยความเรียบร้อย ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่าหายาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากใดๆ ได้ลาภเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มีความเป็นอยู่สุขสบายดี อาจจะได้บ้านเรือนไร่นาสวน มีความสามารถสูงในการป้องกันอันตรายต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับการชำระหนี้ด้วยความเรียบร้อย สิ่งของที่มีผู้ขอยืมไปนานๆ จะนำกลับมาคืน ญาติมิตรนำลาภมาให้หรือนำบริวารมาช่วยการงานท่าน คนโสดจะพบรักด้วยความตั้งใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 17.07 น. มีการใช้จ่ายมากแต่ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า ท่านจะค้นพบจุดบกพร่องหรือจุดรั่วไหลต่างๆ ในที่ทำงานหรือที่บ้านของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโอกาสแสดงความสามารถในการทำงานและเรื่องส่วนตัวต่างๆ กิจการที่ผู้อื่นทำไม่ได้หรือไม่กล้าทำท่านจะทำสำเร็จหมด พี่น้องของท่านจะนำพาไปพบความรัก การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านดำรงตนอยู่ด้วยความสง่างาม บริวารนำลาภต่างๆ มาให้ จะมีผู้ส่งเอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานหรือความรู้รอบตัวมาให้ มีไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านอาจปวดศีรษะหรือมีอาการไม่สบายเล็กน้อย แบบรักษาก็หายไม่รักษาก็หาย มีผู้นำพาท่านไปเที่ยวตามสถานที่ครึกครื้นรื่นเริงต่างๆ ถ้ามากไปก็อาจเจ็บไข้ได้ พี่ชายคนโตหรือลุงของท่านจะเจ็บไข้เล็กน้อย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีบริวารมาเพิ่มขึ้นอีก ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าและสวยงาม ญาติมิตรที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีไปมาหาสู่ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารที่เสพสุรามึนเมาจะอาละวาด

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ขณะเดียวกันก็มีปัญหาที่ต้องดูแลแก้ไขมากพอสมควร มีอุปสรรคต่างๆ ในการทำงานเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นภายในบ้านเรือน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีเรื่องเสียทรัพย์ ราศีใดจะได้ลาภเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง