Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดมีรายจ่ายสูง

17 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563

ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดมีรายจ่ายสูง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคในทางการเงินที่เป็นไปตามวุฒิภาวะ มีผู้แกล้งขัดแย้งกับท่านในเรื่องต่างๆ ถ้าท่านไม่เอาใจใส่เขาก็จะเลิกไปเอง การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ ได้รับผลเต็มที่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคชะตารุ่งเรืองแจ่มใส มีผลงานเป็นที่พอใจผู้ใหญ่นายจ้างทุกระดับชั้น มีรายจ่ายสูงหรือมีการเสียสละทรัพย์สินเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ได้ลาภเป็นเครื่องประดับตกแต่งร่างกายสวยงามมีค่า

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่ถูกขอยืมเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อความใดก็ตาม เขาอาจไม่นำมาคืนและเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกันขึ้นได้ ควรระมัดระวังการคบค้าสมาคมกับเพื่อนบ้าน ไม่ควรลงทุนหรือแม้แต่เล่นแชร์ใดๆ ในระยะนี้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์เต็มที่จากงานที่ทำสำเร็จแล้ว มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และพี่น้องช่วยเหลือการงานเต็มที่ มีผู้จะขอทำกิจการใหม่ๆ ในบ้านเรือนของท่าน บริวารที่มีความรู้ช่วยกิจการท่านได้มาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ เต็มความสามารถ เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ในทางการงาน พี่น้องทำตามหน้าที่อย่างเข้มแข็ง ไม่ควรให้เอกสารสำคัญใดๆ แก่ผู้อื่นในวันนี้ จะพบเพื่อนที่มีรสนิยมตรงกัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านคิดกิจการสิ่งใดไว้ควรเก็บไว้ในใจก่อน เพราะพูดไปก็ไม่มีใครเห็นด้วย ได้รับทรัพย์เพราะความสามารถของท่าน เพื่อนที่มีตำแหน่งการงานสูงไปมาหาสู่ พี่น้องอาจมีเรื่องยุ่งยากหรือเจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความคิดริเริ่มที่จะทำการงานใหม่ๆ โดยคำแนะนำหรือชักจูงของผู้ที่ท่านนับถือ ไม่ควรทำตามคำแนะนำของผู้ที่ไม่กล้าเปิดเผยตนเอง อาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ในเรื่องการเงินผลประโยชน์รายได้ต่างๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมักอารมณ์ไม่ค่อยดี ใครขัดคอเล็กน้อยก็โกรธมาก แต่ท่านก็เชื่อคำตักเตือนของผู้ใหญ่ของท่าน ทำกิจการงานด้วยความตั้งใจจริง ไม่หวังผลประโยชน์ส่วนตัว ไม่ริษยารายได้ของผู้ใหญ่

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานหรือใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็ง กล้าหาญและอดทนอย่างยิ่ง แม้กระนั้นก็ไม่ควรตรากตรำทำงานหนักเกินไป ควรทำตามคำสั่งของผู้ใหญ่อย่างเคร่งครัด อย่าไปภูมิใจในข่าวลือใดๆ ที่ท่านได้รับรู้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมักถูกทักผิดตัว ไม่ควรต่อความยาวสาวความยืดต่อคนแปลกหน้าใดๆ ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมาแต่มีผู้หวังร้ายต่อท่าน ผู้ที่อยู่เปล่าๆ จะมีงานทำและมีรายได้ประจำเกิดขึ้น ระวังเพื่อนหน้าใหม่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าสวยงามเป็นอันมาก มีรายได้สูงขึ้นและมั่นคงแข็งแรง ญาติมิตรมีกิจการงานเป็นหลักฐานมั่นคง พี่น้องที่เคยยากจนจะมั่งมีขึ้น บริวารของท่านทำงานดี แต่มักถูกนินทา

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความเด็ดขาด รักษาผลประโยชน์ส่วนรวมอย่างกว้างขวาง รู้วิธีการของพวกทุจริตในที่ทำงานของท่าน ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้บริหารกิจการงานสำคัญบางอย่าง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดมีรายจ่ายสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง