Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดบริวารช่วยนำลาภมาให้ ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน

30 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563

ราศีใดบริวารช่วยนำลาภมาให้

ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดบริวารช่วยนำลาภมาให้ ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากพี่ป้าน้าอาหรือสตรีชั้นผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 12.36 น. มีเหตุการณ์ดีๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง บริวารช่วยนำลาภมาให้ หรือนำพาท่านไปพบความรัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความสะดวกและราบรื่น มีรายจ่ายพิเศษเกิดขึ้นหลายเรื่อง มีอำนาจในการปกครองดูแลบริวารชั้นผู้น้อยมากขึ้น การงานของท่านอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย ไม่ควรรับประทานอาหารที่เพื่อนบ้านนำมาให้ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรสนิท จะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นในที่ทำงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่วางสิ่งของไว้นอกชายคาบ้าน อาจเกิดความเสียหายเพราะถูกรถทับหรือชนเป็นต้น จะเยี่ยมผู้เจ็บไข้ที่โรงพยาบาลหรือบ้านของเขา พวกพ้องจะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพราะตกน้ำหรือลื่นหกล้ม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านสามารถรักษาผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้องไว้ได้อย่างมั่นคง ญาติมิตรจะนำลาภมาให้ เป็นทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ บริวารสูงอายุไม่ค่อยแข็งแรง บ้านเรือนมั่นคงปลอดภัย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติพี่น้องที่เป็นสตรี มีข่าวดีเกี่ยวแก่การงานการเงินและความรัก มีโครงการใหม่ๆ เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน มีบริวารใหม่ๆ ที่อยู่ในวัยเข้มแข็ง แข็งแรง ญาติมิตรจะเป็นทหารหรือตำรวจ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่และผู้น้อย กิจการเจริญก้าวหน้าไม่มี อุปสรรคใดๆ มาขัดขวาง การลงทุนต่างๆ พอเป็นไปได้ไม่ขัดข้อง แม้จะมีค่าใช้จ่ายสูงก็มีรายได้มากขึ้น ความรักราบรื่น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจ เข้มแข็งกล้าหาญอดทน สามารถเอาชนะอุปสรรคข้อขัดข้องทั้งหลาย ได้ของสวยงามมีค่าเข้าบ้าน เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ เตียงต่างๆ เป็นต้น มีผู้มาสมัครเป็นบริวารท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ใกล้บริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ ซึ่งอาจเกิดอันตรายขึ้นได้โดยง่าย ไม่ควรไปยุ่งกับของหนักๆ เช่น ยกม้าหินที่สนามหญ้า หรือลากเข็นรถที่เครื่องเสีย ได้รับเงินสดเป็นพิเศษก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ค่อยอดทนต่อความเหนื่อยยากตรากตรำต่างๆ มากนัก ไม่ควรดูหนังในโรงสองเรื่องติดต่อกัน ได้รับของขวัญของฝากจากญาติมิตรที่เดินทางไกล ผู้ที่ยังไม่ได้ทำงานจะได้งานทำในระยะนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การเงิน บริวารและญาติมิตรจะนำลาภมาให้ มีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้รับไมตรีจิตจากเพศตรงข้ามที่เป็นผู้ร่วมงาน ควรระมัดระวังการแข่งขันในน้ำ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีรายได้สูงขึ้นเป็นการถาวร เช่น มีรายได้หรือเงินเดือนสูงขึ้น การรับเงินสดก้อนใหญ่ควรมีพยาน ไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน มีโชคดีในการทำงานและการประชาสัมพันธ์ต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2563 ราศีใดบริวารช่วยนำลาภมาให้ ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง