Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ ราศีใดความรักมีอุปสรรค

31 ม.ค. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ

ราศีใดความรักมีอุปสรรค

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรออกไปเที่ยวเตร่ให้ไกลบ้าน ยังไว้ใจเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้ มีลาภบางอย่างที่ท่านไม่ควรรับไว้ คืนนี้มีเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้บ้าน แต่ท่านปลอดภัยและตำรวจอยู่ใกล้ๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดี ใช้จ่ายด้วยความประหยัด ได้ชมการแสดงตื่นเต้นต่างๆ ท่านทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ การงานได้ผลครึ่งหนึ่ง นอกนั้นยังล่าช้าอยู่ ได้ลาภจากทางไกล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลที่เกิดขึ้นในตัวเอง เช่น ท่านเป็นนักมวยเอก ผู้คนก็เกรงใจท่าน ข่าวจากทางไกลยังเชื่อไม่ได้ มีผู้นำลาภมาให้เป็นส่วนตัว มีกำลังใจที่จะทำความดีเพิ่มขึ้น จะได้ช่วยเหลือผู้อื่นทำความดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งของที่มีค่าและแปลกประหลาด เป็นเครื่องมือที่เกี่ยวแก่ทางวิทยาศาสตร์ ทำงานเกี่ยวแก่เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ มีบริวารที่กล้าหาญเข้มแข็ง หุ้นส่วนผู้ที่นำลาภมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เข้มแข็งมั่นคงยิ่งขึ้น บริวารซื่อตรงจงรักภักดี มีลาภเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรได้ หรือได้มาแล้วยุ่งยากภายหลัง ถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านแสดงความคิดเห็นต่างๆ ไม่ค่อยราบรื่น แต่การเงินดีมาก ศัตรูพยายามหันมาผูกมิตรกับท่านอีก ผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ มีการปลูกสร้างต่อเติมเล็กๆ น้อยๆ เรื่องเก่าๆ จะกลับมาทำให้ตื่นเต้นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องเกี่ยวแก่ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ผู้มียศศักดิ์และฐานะทางสังคมไปมาหาสู่เป็นกำลังใจให้ท่าน มีโอกาสดีที่จะได้ทำบุญการกุศลต่างๆ ทำงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ที่มีอำนาจอิทธิพลในสังคม การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัดมาก ความรักมีอุปสรรค ท่านหรือคู่ครองของท่านถูกติฉินนินทาต่างๆ นานา ได้ทำบุญทำกุศลครั้งสำคัญ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องระเบียบวินัยต่างๆ ผู้น้อยนำลาภมาให้ถึงบ้าน ญาติมิตรมีปัญหาในเรื่องของความรักหรือการสมรสของเขา ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านที่วิ่งเต้นติดต่อหางานทำ จะได้ข่าวในเรื่องการงานสมความมุ่งหมาย แต่ต้องเดินทางไกลลำบากยากเย็น ไม่ควรรับเงินทองสิ่งของต่างๆ จากผู้อื่น เพื่อนบ้านมีเรื่องตื่นเต้นในเวลากลางคืน เช่นเขาทะเลาะกัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีอะไรๆ มาในวันนี้ ถ้ามีคนรู้หรือท่านนำไปอวดผู้อื่น จะถูกตำหนิติเตียนอย่างสาดเสียเทเสีย อีกหกเจ็ดวันท่านจะโชคดีอยู่แล้ว ทั้งในเรื่องการเงินและความรัก ตอนนี้ไม่ควรกู้ยืมใครๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมักได้รับความร้อนใจจากผู้อื่น เช่น เพื่อนบ้านท่านทำความรำคาญให้แก่ท่าน จะตื่นเต้นตกใจเพราะเก็บของมีค่าไว้ดีเกินไปแล้วหาไม่พบ บริวารนำลาภมาให้ จะเก็บของตกได้ในบริเวณบ้านท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดถูกนินทาอย่างไร้สาระ ราศีใดความรักมีอุปสรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง