Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563

1 ก.พ. 2563 - 18:59 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น

ระหว่างวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีไหนได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีใดเพศตรงข้ามทำร้อนใจ

โดย...เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ มีค่าใช้จ่ายประจำวันในระยะนี้สูงกว่าแต่ก่อน มีอุปสรรคในการเดินทางต่างๆ แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งท่านได้ ซื้อเครื่องเรือนใหม่ๆ มาใช้ในบ้าน บุตรหลานเป็นผู้มีอิทธิพลตามกฎหมาย เช่นเป็นตำรวจ ทหาร ทำให้ผู้ร้ายไม่กล้ามายุ่งกับท่าน คู่หมั้นคู่สมรสมีลาภและนำมาแบ่งให้แก่ท่านด้วย การแก้ไขปัญหาสลับซับซ้อนเป็นไปด้วยดี ไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานที่เริงรมย์ต่างๆ เพราะอาจทะเลาะวิวาทกัน ท่านจะได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน จะมีเพื่อนที่เป็นชาวต่างประเทศไปมาหาสู่ หน้าบ้านของท่านจะมีการตัดถนนหรือทำสะพานขึ้นใหม่ เป็นเหตุให้การเดินทางติดขัด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีลาภได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในกลางสัปดาห์นี้ การแก้ปัญหาเรื่องการเงินมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องมาก การเดินทางไปไหนทางน้ำมักไม่ได้ผลดี แต่ก็ปลอดภัยพอสมควร งานด้านเอกสารและข้อมูลต่างๆ มีข้อขัดข้อง สิ่งที่ริเริ่มในระยะนี้จะลงเอยด้วยความไม่เรียบร้อยบางอย่าง ถ้าเป็นการลงทุนก็ขาดทุน จะทะเลาะวิวาทกับคนที่ไม่มีราคา ท่านควรหลีกเลี่ยงกับการติดต่อกับบุคคลบางประเภท ไม่ควรลงทุนด้วยการเล็งผลเลิศเกินไป การสมัครเข้ารับราชการหรือรัฐวิสาหกิจมีผลดีพอสมควร การปลูกบ้านหรือรื้อถอนภายในบ้านอาจกระทบกระเทือนเพื่อนบ้าน ไม่ควรรับสัตว์เลี้ยงที่พลัดหลงมาจากที่อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความคิดเห็นที่ดี แต่ไม่สามารถนำมาอธิบายให้ญาติมิตรเข้าใจได้ การเดินทางระยะใกล้ปลอดภัย ระยะไกลมีอุปสรรค ญาติมิตรเกิดทะเลาะกันเองด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ท่านสามารถพูดให้ญาติมิตรที่แตกร้าวกันแล้วกลับคืนดีกันได้ โอกาสดีทางการเงินกำลังจะมาถึง ญาติมิตรจะไปมีเรื่องกับผู้อื่น ท่านสามารถไกล่เกลี่ยจนสงบลงได้ ไม่ควรให้ผู้อื่นมาอาศัยอยู่ในบ้านโดยไม่จำเป็น การติดต่องานราชการเป็นไปด้วยดี ควรซ่อมแซมประตูบ้านหน้าต่างให้เรียบร้อยโดยเร็ว บริวารที่เจ็บป่วยจะได้รับการรักษาที่ดีและหายได้ในไม่ช้า ไม่ควรดื่มสุราหรือเล่นการพนันไม่ว่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินทองโดยไม่จำเป็นหรือซื้อของขวัญของกำนัลให้แก่ผู้อื่นโดยเขาไม่อยากได้ ไม่ควรซื้อเรือกสวนไร่นาโดยที่ท่านไม่เคยเห็น ญาติมิตรเพื่อนฝูงมักเข้าใจผิดว่าท่านมั่งมีเกินจริง เช่น ท่านมีร้อยบาทแต่เขาคิดว่าท่านมีหมื่นบาท ถึงกลับมาบอกขายที่ขายทางก็มี ท่านมีความคิดแปลกๆใหม่ๆ ในการที่จะทำงาน แต่ผู้ใหญ่จะแนะนำให้ท่านไปสร้างโรงงานเองดีกว่า เพื่อนฝูงที่มีอายุสูงกว่านำลาภมาให้ มีผู้แสดงไมตรีจิตต่อท่านโดยไม่จริงใจ ถ้าท่านหลงเชื่อก็ยุ่ง พี่ชายหรือลุงอาจจะได้ยศถาบรรดาศักดิ์สูงขึ้น ญาติที่มาจากทางไกลจะหลงทาง ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่หรือฝังเสาในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีผู้ชักชวนให้ลงทุนค้าขาย ซึ่งเป็นการค้าเล็กๆ น้อยๆ ไม่หวังผลกำไร ทำเพื่อความสนุกสนานมากกว่า อาจจะมีความคิดที่จะซื้อหรือปลูกบ้าน ซึ่งไม่เป็นเรื่องที่ท่านจะต้องรีบร้อนแต่ประการใด มีกิจการหลายอย่างที่ท่านไม่ควรตัดสินใจอย่างรีบร้อน ในหมู่บ้านของท่านในระยะนี้ มักมีสุนัขบ้าชุกชุม จะเดินจะวิ่งออกกําลังกายควรระมัดระวังท่านจะประหยัดทรัพย์โดยมีจุดมุ่งหมายที่ดีบางเรื่อง และจะประสบความสำเร็จด้วยดีในไม่ช้า ไม่ควรซื้อสินค้าในระบบเงินผ่อน การทำสัญญาต่างๆ ในระยะนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ เกี่ยวแก่การเงินหรือรายได้ของท่าน ไม่ควรเดินทางทางน้ำ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเกิดปากเสียงทะเลาะกับผู้ใกล้ชิดบ่อยๆ จะทำงานมากโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อน เข้มงวดและมีระเบียบในการแต่งกาย จะได้รับลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเป็นบ้านเรือนที่ดิน ลาภนั้นจะมาแบบเก็บของตกได้ มีผู้ติดต่อซื้อขายที่ดินกับท่าน ญาติมิตรที่มาเยี่ยมมักลืมสิ่งของไว้ในบ้านท่าน การเข้มงวดกวดขันในสิ่งต่างๆ มีผลไปถึงผู้น้อยด้วย เพื่อนต่างเพศจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน จะปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่ยิ่งขึ้น มีผู้มาอยู่ด้วยมากขึ้นกว่าแต่ก่อน บริวารเป็นผู้เข้มแข็งและกล้าหาญในการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยมาก มีการตกแต่งต่อเติมปลูกสร้างบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่ ได้บริวารที่มีความรอบรู้เป็นพิเศษ ท่านทำการงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การทำงาน ในหมู่บ้านของท่านจะมีชุมชนใหญ่ๆเกิดขึ้น เช่น สถานพยาบาล หรือสถานีตำรวจ หรือมีที่ทำการไปรษณีย์ใหม่ๆ เกิดขึ้น มีผู้นำบริวารของเขามาฝากให้ทำงานกับท่าน สิ่งที่เดินทางมาหาท่านรวดเร็วเกินความคาดหมายก็คือโชคลาภ จะได้สัตว์ดุแต่แสนรู้มาเลี้ยง ได้เครื่องประดับอันสวยงาม ทำงานยากๆ สำเร็จได้โดยง่าย ต้องการออกกำลังกายโดยเฉพาะทางน้ำ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเริ่มต้นใหม่หลายเรื่องด้วยกัน จะตัดสินใจเด็ดขาดในการกำจัดมดปลวกในบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น กิจการหนักขึ้นโดยไม่มีปัญหาในเรื่องรายได้ กลางสัปดาห์จะมีโชคในทางการงาน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากเพื่อนฝูงที่สนิท กลางสัปดาห์นี้เพื่อนฝูงจะนำเครื่องประดับที่มีราคามาให้ แต่ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีก็จะมีบางสิ่งบางอย่างสูญหายได้ มีผู้ชักชวนให้ท่านลงทุนทำการค้าแบบจับเบอร์ ไม่ควรย้ายที่เก็บเงินสดบ่อยๆ เพราะอาจเกิดความยุ่งยากได้โดยง่าย บริวารเก่าและใหม่จะเกิดขัดแย้งกัน การเงินของท่านจะดีขึ้นมาก ที่น้องได้ดีมีหน้ามีตาแต่ไม่สนใจท่าน ศัตรูทางการงานจะลาออก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานได้ผลดี ทั้งๆ ที่มีอุปสรรคเป็นอันมาก เช่น เพื่อนที่ทำงาน ลากิจ ลาป่วย หรือไฟฟ้าดับ และโทรศัพท์เสีย เป็นต้น มีผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงกิจการงานของท่าน ถ้าท่านได้รับเชิญให้พูดในที่ประชุม ท่านจะมีศัตรูเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมากเพื่อนบางคนมีนิสัยเกะกะเกเรชอบรังแกผู้อื่น ท่านต้องไปเจรจาไกล่เกลี่ย กลางสัปดาห์นี้เป็นต้นไปท่านจะมีโชคดีหลายเรื่อง พี่น้องที่ทำงานมากๆ หรือมีหน้าที่หลายอย่างจะไปมาหาสู่ ไม่ควรพูดจาเย้าแหย่เพศตรงข้ามที่ไม่สนิทกัน ไม่ควรติดรถของผู้อื่นไปเที่ยวโดยไม่จำเป็นเพราะอาจเป็นการรับเคราะห์แทนผู้อื่น การวิ่งเต้นช่วยเหลือใครก็ตามระวังผลประโยชน์ส่วนตัวจะล้มเหลว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความฝืดเคือง ทั้งวาจาและลายลักษณ์อักษรไม่มีความคล่องตัว ทำสัญญาก็เสียเปรียบหลังจากสัปดาห์นี้ไปแล้วดวงชะตาของท่านจะรุ่งเรืองเป็นพิเศษ มีความเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ แม้จะมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ก็มีไม่มีผลกระทบถึงรายได้แต่ประการใด ผู้ใหญ่สนับสนุนท่านอย่างลับๆ ได้ลาภจากผู้ที่นึกไม่ถึงว่าจะเป็นผู้ให้ลาภใครได้ ถ้าเลี้ยงสัตว์ดุร้ายควรระมัดระวังจะกัดเพื่อนบ้าน และสัตว์เลี้ยงของเขา เพศตรงข้าม มักทำเรื่องให้ร้อนใจ ถ้ามิปล่อยให้การงานค้างอยู่จะล่าช้าต่อไปอีกมาก อุบัติเหตุบนถนนมักจะรุนแรง ควรระวังให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ไม่มีอาการง่วงเหงาหาวนอนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้ผู้ใหญ่จะวิพากษ์วิจารณ์ท่านผิดพลาดไปบ้างก็ไม่มีกระทบกระเทือนจิตใจท่าน ควรระมัดระวังการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโส ไม่ควรคลุกคลีกับผู้มีวุฒิภาวะแตกต่างจากท่านอย่างมาก การทำงานมากเกินไปจะกระทบกระเทือนพลานามัยของท่านได้ ควรหาเวลาพักผ่อนได้รับประทานอาหารที่เหมาะสม จะพบรักที่เข้าใจกันได้อย่างรวดเร็ว แต่อาจจะยุ่งยากเพราะปากคนพูด ไม่ควรเล่าความสัมพันธ์กับคนรักให้คนอื่นฟัง ไม่ควรย่ำยีผู้ที่พ่ายแพ้ไปแล้ว มีปัญหาเรื่องหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรเชื่อข่าวลือหรือคำโฆษณาต่างๆ มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ แม้จะไม่ดื่มสุรา แต่ในระยะนี้จะมีเพื่อนฝูงชักชวนให้ท่านดื่มสุราและเล่นการพนันอย่างมากๆ การเงินขึ้นๆ ลงๆ บางวันได้มาก บางวันได้น้อย แต่การงานไม่เสีย การงานก้าวหน้าไปด้วยดี ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำข่าวดีมาบอก หรือนำลาภมาให้ กลางๆ สัปดาห์จะมีข่าวดีทางการงาน คนโสดจะพบรักที่อบอุ่น ทำงานตามเรื่องของท่านดีกว่าแข่งขันกับผู้อื่น สิ่งของที่มีค่าถ้าไว้ไกลหู ไกลตาอาจหายได้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเดือดร้อน เช่น เด็กในบ้านของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับ เป็นต้น เอกสารที่สูญหายจะได้คืน จะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น ไม่ควรนำเงินสดมาหมุนโดยไม่จำเป็น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 3-9 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวที่เกี่ยวข้อง