Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดจะได้รับเงินสด

3 ก.พ. 2563 - 18:18 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ ..2563

ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

ราศีใดจะได้รับเงินสด

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ - ท่านกับผู้ใหญ่จะเกิดเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน การทำธุระเกี่ยวแก่เงินสดขาดตกบกพร่อง มีผู้รู้ในวิชาการต่างๆ มาช่วยเหลือการงานของท่าน ได้รับข่าวดีจากทางไกล ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านจะทำกิจการงานต่างๆสำเร็จเรียบร้อยตามคำสั่งของผู้ใหญ่ โดยไม่มีผลตอบแทนเป็นพิเศษใดๆ ผู้ใหญ่จะใช้งานโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายของท่าน ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง บริวารทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้ดวงท่านจะมีลาภลอยก็ตาม แต่รายจ่ายยังคงสูงต่อเนื่องกัน การเงินกระทบกระเทือนความเป็นอยู่ของท่าน ถ้ามีอุปสรรคใดๆ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้ผ่านไปได้

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากบริวารชั้นผู้ใหญ่ ถ้ามีอาการป่วยไข้จะหายได้โดยเร็ว ญาติมิตรริเริ่มทำการงานใหม่ๆ และชักชวนท่านด้วย ได้เครื่องประดับตกแต่งสวยงามเข้าบ้าน มีบริวารที่ชำนาญงานมาช่วยกิจการในบ้านท่าน

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะมีเพื่อนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำงานต่างๆ จะสนใจในตำราการแพทย์ พี่น้องที่อายุอ่อนกว่าจะช่วยหาบริวารมาให้ท่าน บริวารสำเร็จการศึกษาชั้นสูง ผู้ที่ทำความดีไว้จะได้รับการยกย่องสรรเสริญ

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านที่มีกิจการต่างๆ ริมแม่น้ำลำคลองไม่ปลอดภัย การแสวงหาโชคลาภต้องอาศัยความเพียรด้วย การตอบแทนความดีของผู้อื่นควรจะทำทันที ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน รับฟังคำติฉินนินทาจากผู้อื่นโดยไม่ยินดียินร้าย ท่านทำงานอย่างลุยไปข้างหน้าโดยไม่หวั่นเกรงใดๆ ไม่ควรกู้ยืมหรือมีหนี้สินใดๆ ในระยะนี้

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกหลายคน บางคนจะเกิดปัญหาชิงรักหักสวาทกันในหมู่เพื่อนฝูงของเขา หรือโกงเงินค่าแชร์กันพัลวัน ญาติมิตรที่มีการงานทำเป็นหลักเป็นฐานจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านจะมีฐานะการเงินและการงานสูงขึ้น วันนี้มีโชคดีในเรื่องของความรัก มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้มั่นคงแข็งแรงขึ้น ศัตรูเก่าจะกรีดกรายไปมาให้เห็นบ่อยขึ้น

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านที่ทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ เพื่อนฝูงจะเสนอความดีความชอบให้ท่านสูงขึ้น คนโสดจะรักกับผู้ที่อยู่ใกล้ชิดกัน ผู้ใหญ่จะมอบของขวัญของรางวัลให้แก่ท่าน จะมีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก ชีวิตประจำวันมีความสุขสนุกสนาน ร่างกายแข็งแรงมีความเพลิดเพลินสบายใจ ประสงค์สิ่งใดจะได้ดั่งใจ กิจการงานคลายความเข้มงวดกวดขันลง

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับการยกย่องในการทำงานและการวางตัวที่เหมาะสม บริวารมีข่าวดีมาบอก การเคลื่อนไหวร่างกาย เช่น ขึ้นที่สูงๆ ควรระวังการพลัดตกหกล้ม ไม่ควรไปบ้านของคนอื่น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค ราศีใดจะได้รับเงินสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง