Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดยังโสดจะพบรักที่สวยและรวย : ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

9 ก.พ. 2563 - 00:00 น.

ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดยังโสดจะพบรักที่สวยและรวย : ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางต่างๆ โดยเฉพาะเดินทางไกล มีรายได้ดีหรือค่าใช้จ่ายลดน้อยลง ญาติที่เป็นลูกของพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านที่พักอาศัยให้เหมาะสมแก่ฐานะที่เป็นอยู่ปัจจุบัน หรืออาจมีการพูดถึงเรือนหอของท่านก็ได้ แต่คนรักยังอยู่ห่างไกล ท่านที่ยังว่างงานที่ไม่เกี่ยวแก่เกษียณอายุจะได้งานใหม่ในเร็วๆ นี้ เรื่องของหุ้นส่วนผู้ร่วมงานไม่มีอะไรแน่นอน ถ้าท่านไม่หวังอะไรมากนักก็จะไม่ผิดหวังมาก อาจเกิดวิกฤตการณ์ในที่ทำงานของท่าน เช่นผู้ใหญ่มึนตึงต่อกัน ไม่ควรซื้อสินค้าที่มีผู้นำมาขายให้ในราคาผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอำนาจวาสนาที่ได้รับความนับถือจากปวงชนทั่วไป มีชื่อเสียงเลื่องลือไปไกลด้วย แต่เรื่องการเงินไม่ปกตินัก ท่านยังไม่สามารถจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้ อาจจัดการต่างๆ แบบรวบรัดแบบขาดความระมัดระวัง ไม่ควรรักคนที่อ่อนกว่าหลายปี จะมีคนอื่นมาสุมไฟไหม้กำแพงบ้านท่าน ถ้าไม่ไปดูแลเองอาจเกิดอันตรายถึงกำแพงพัง ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ นายจ้างหรือหัวหน้างาน มีผู้เต็มใจผูกมิตรไมตรีต่อท่าน ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจถูกติฉินนินทาพอสมควร เรื่องการเงินมีข้อหละหลวมไม่เรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไปหาใครก็ตามมักมีการต้อนรับที่ไม่เหมาะสม อาจเป็นเพราะท่านแต่งกายไม่หรูหราก็เป็นได้ หรือแต่งกายมากเกินไป การทำตนให้พอดีเป็นสิ่งที่ยากลำบากสำหรับท่าน มีค่าใช้จ่ายที่ท่านไม่ได้เตรียมตัวไว้ก่อน อาจหมายถึงการเดินทางที่ผู้ใหญ่สั่งโดยกะทันหัน ผู้ใหญ่ฝากให้ท่านซื้อของหรือพาแขกของเขาไปเที่ยวโดยให้ท่านออกเงินเอง ควรหาทางออกที่เหมาะสมให้ดี ควรดูแลเด็กๆ ในปกครองให้รอดพ้นจากสายตาไปได้ เพราะเด็กๆ อาจหลงทาง ได้ลาภอย่างไม่คาดฝันโดยมากเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับที่สวยงามและมีค่า ได้รับการยกย่องชื่นชมจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีงานใหม่ๆ ซึ่งบริวารและญาติมิตรนึกไม่ออก เป็นสิ่งที่ตลาดให้ความสนใจอย่างยิ่ง มีผลกำไรเป็นเกียรติภูมิและเงินสดก้อนหนึ่ง เพื่อนเก่าใหม่ที่มีน้ำใจเดียวกันมานานไปมาหาสู่ ญาติพี่น้องมีโชคลาภอยู่เย็นเป็นสุขโดยทั่วกัน ในหมู่บ้านของท่านเต็มไปด้วยความสงบสุข ผู้คนทำมาค้าขึ้น มักมีกิจการรื่นเริงเป็นส่วนรวม กิจการเกี่ยวแก่ทางไกล และเรื่องเก่าแก่ให้ผลดีเยี่ยม บริวารทุกระดับชั้นมีความเป็นอยู่ดีและเจริญรุ่งเรือง ท่านทำกิจการต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่ให้ผลดีมาก มีการติดต่อพบปะกับครูอาจารย์หรือผู้ที่ท่านเคารพนับถือ งานด้านเอกสารหนังสือข้อมูลต่างๆ ให้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีงานมากทับถมกันเข้ามาจะแก้ไขปัญหาได้ในไม่ช้า ถ้าเจ็บไข้จะได้รับการรักษาพยาบาลที่ดีและหายป่วยได้โดยเร็ว ผู้ที่ทำงานกับสตรีหรือมีสตรีเป็นนายจะได้เลื่อนตำแหน่งได้โดยเร็ว ได้เงินเพิ่มพิเศษ การเสนอความคิดใหม่ในทางการงานจะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ ท่านที่ชอบวิ่งออกกำลังกายใกล้บ้านจะถูกสัตว์กัด อยู่แถวๆ บ้านจะปลอดภัยกว่า พี่น้องที่มีฐานะทางสังคมจะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เช่น นามสกุลเป็นต้น บริวารที่สูงอายุที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาใหม่ ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเสียเกียรติ ควรทำให้บ้านสว่างด้วยไฟฟ้า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับคำแนะนำตักเตือนในเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ซึ่งถ้าท่านสามารถรับฟังไว้ได้โดยไม่โกรธก็จะเป็นผลดี มองชีวิตและเพื่อนมนุษย์ในแง่ดีเป็นส่วนมาก ช่วยเหลือญาติมิตรด้วยความจริงใจ ชอบระลึกถึงเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านพ้นไปนานแล้ว ที่ผ่านพ้นไปนานแล้ว เช่น ทรัพย์สินมีค่าสูญหายไปโดยไม่มีร่องรอย มีการริเริ่มปลูกสร้างบ้านใหม่ๆ ในอนาคตบริเวณบ้านท่าน ถ้ายังไม่มีบ้านเรือนเป็นของตนเองก็คิดจะซื้อบ้านในระยะนี้ ไม่ควรพูดจาเย้าหยอกหรือล้อเล่นกับใครโดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่ท่านไม่รัก ถ้ามีความคิดจะสะสมเงินทองท่านจะสามารถทำได้ และจะเป็นผลดีอย่างรวดเร็วด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในเรื่องเงินทองของเก่าๆ เช่นเงินยืมที่เป็นเวลาช้านานมาแล้ว หรือเพื่อนที่สูงอายุเจ็บไข้หรือเข้าย้ายถิ่นฐานบ้านเรือนไปอยู่ที่ห่างไกล จะไม่ได้พบปะกันอีกเป็นเวลานาน ส่วนพี่น้องของท่านเองนั้นบางคนก็เดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย หรือมีการย้ายที่ทำงาน แล้วหาที่พักยาก บริวารประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เช่นเรือชนกัน เกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาปลอดภัยเสมอ ท่านเองรอคอยข่าวดีอะไรอยู่มักจะได้รับในไม่ช้า เกิดเรื่องยุ่งยากอะไรคู่สมรสช่วยเหลือได้ หรือผู้ใหญ่ของแฟนจะเมตตากรุณาท่านส่วนผู้ที่ยังโสดจะพบรักที่สวยและรวย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีจิตใจดีให้เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินทองไปใช้แล้วเขาถือเงินมาคืนท่านพอดีถูกรถชนมันก็หายหมดและยังต้องยืมท่านไปรักษาตัว ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล เพราะอาจเกิดเหตุร้ายต่างๆ ขึ้น ขณะที่ท่านอยู่ไกลบ้าน รายได้เป็นปกติเรียบร้อยดี บริวารมีความคิดและความประพฤติดีอยู่ในโอวาทของท่าน ถ้าขาดแรงงานช่วยเหลือกิจการบ้าน จะมีคนรับใช้เพิ่มขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือทำกิจการงานในบ้าน มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรให้เขาทำกิจกรรมใดๆ หรือต้องเสี่ยงภัย บริวารจะพาคนรักมาพบ หรือขัดแย้งกับญาติพี่น้องในเรื่องความรัก ผู้ที่ยังไม่มีงานทำถ้าสมัครงานไว้จะได้งานที่ดีทำ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน ทัศนคติของท่านปลอดโปร่งแจ่มใสมองโลกและชีวิตในทางที่ดี ไม่เห็นว่าผู้ใดจะมาเป็นศัตรูกับท่านได้ ผู้ที่มีความคิดจะมายุแยงให้บริวารเป็นศัตรูต่อต้านท่านก็ไม่สำเร็จ ความเป็นอยู่มั่งคั่งมั่นคงมีรายได้สม่ำเสมอ บริวารเป็นผู้มีอำนาจอิทธิพลสามารถรักษาทรัพย์สินไว้ได้ดี คู่หมั้นคู่สมรสพยายามหาทรัพย์สินเพิ่มขึ้นหลายทาง มองความเป็นอยู่ของผู้น้อยด้วยความเมตตา สามารถให้ความคุ้มครองรักษาผู้ที่อ่อนแอกว่าหรือผู้น้อย ผู้ที่อ่อนแอกว่าให้ได้รับความเป็นธรรมพอสมควร มีรายได้โดยสุจริตไม่ต้องเบิกบังคับผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัลความดีความชอบ ได้ข่าวดีในเรื่องกิจการงานและการนัดหมายต่างๆ ญาติมิตรและบริวารไม่ค่อยอยู่ในระเบียบวินัยมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ยังบ้านท่าน ระยะนี้มักถูกติฉินนินทาว่าชอบปล่อยให้บ้านเป็นบ่อนการพนัน แล้ววันหนึ่งคงมีเรื่องยุ่งยาก ไม่ควรรับทรัพย์สินเงินทองที่ไม่มีที่มาที่ไป จะขัดแย้งกับผู้ต่อต้านจริยธรรมและอำนาจรัฐ บุคคลที่ทำงานเกิดทะเลาะวิวาทกัน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก จะได้บ้านเรือนเรือกสวนไร่นาเป็นลาภที่สำคัญจะมีผู้ร่วมงานใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจได้รับลาภจากทางไกล หรือมีการเดินทางไกลที่สะดวกสบาย การทำงานต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามจะมีสิ่งของสูญหาย โดยเฉพาะเอกสารสำคัญๆ เงินสดที่มีผู้ฝากต่อๆ กันมานั้นยังไม่ได้รับ การเคลื่อนไหวต่างๆ ด้วยความรวดเร็วมักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ อาจหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะในห้องหรือริมแม่น้ำลำคลอง พี่ชายคนโตหรือลุงอาจจะนำลาภมาให้ มีบริวารเหมือนคนรับใช้เพิ่มขึ้นอีกมาก บริวารจะหนีเที่ยวตามลำพังโดยไม่บอกกล่าว หรือท่านขาดการดูแลเอาใจใส่จากบริวารบางพวก ระวังภัยจากเพศตรงข้าม ไม่ควรใกล้ชิดสนิทสนมกับครอบครัวของผู้ใหญ่หรือนายจ้างเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความคิดหรือสติปัญญาดีเยี่ยม สามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในยามจำเป็น โดยเฉพาะการค้นคว้าสิ่งของที่สูญหายไปแล้ว หรือข้อความที่มีความจำเป็นต้องใช้อย่างรีบด่วน ถ้ามีอะไรในบ้านของผู้ใหญ่ มีโอกาสได้แสดงความซื่อตรงที่ท่านมีต่อผู้ใหญ่ บริวารของท่านจะเห็นผิดเป็นชอบไประยะหนึ่ง ไม่ควรสนับสนุนการเงินแก่ผู้เล่นการพนันไม่ว่าเขาจะเป็นญาติหรือมิตรก็ตาม ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามและมีค่าจากผู้ใหญ่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดยังโสดจะพบรักที่สวยและรวย : ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563
ข่าวที่เกี่ยวข้อง