Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภโดยชาวพื้นบ้านนำมาให้ ราศีใดควรบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง

10 ก.พ. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภโดยชาวพื้นบ้านนำมาให้ ราศีใดควรบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภโดยชาวพื้นบ้านนำมาให้ ราศีใดควรบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่บริวารออกจากบ้านไปแล้วยังไม่กลับ เป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวลพอสมควร ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกันนำลาภมาให้ แต่ท่านมีโชคดีในเรื่องของบริวาร ผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านเดียวกันเคารพนับถือท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคชะตาสูงเด่นขึ้นอีกเป็นอันมาก ไม่มีปัญหาทางการเงินแต่ประการใด การเที่ยวทางไกลไม่ได้ผลดี ได้รับผลดีจากเรื่องเรือกสวนไร่นา ได้ลาภโดยชาวพื้นบ้านนำมาให้ ไม่ควรคิดเรื่องล่วงหน้าไกลๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลขึ้นเอง มีผู้นับถือเกรงใจท่านเป็นอันมาก ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ไม่ควรรับซื้อสิ่งของเก่าแก่จากผู้อื่น ญาติมิตรนำบริวารมาฝากฝังให้อยู่ด้วย ไม่ควรผ่าตัดบาดแผลใดๆ ถ้ามี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางออกไปอีก บริวารเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ของเขาได้ทุกเรื่อง ท่านมีรางวัลให้แก่บริวารผู้มีความดีความชอบเหล่านั้น ได้ลาภสำคัญจากทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีดวงจันทร์ในราศีเกิด ทำมุมสนิทกับดาวมฤตยู บริวารจะแสดงความสามารถต่างๆ ให้เห็น เป็นที่เชื่อถือได้ว่าเขามีความสามารถจริง ควรบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง ของหายได้คืน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ถูกญาติมิตรหยิบยืมข้าวของไปใช้แล้วไม่คืน วันนี้จะนำมาคืนเองโดยท่านไม่ต้องติดตามถามทวง โดยข้าวของเหล่านั้นก็ไม่ชำรุดเสียหาย ไม่ควรเข้าใกล้ญาติผู้ใหญ่ของคนรัก เพราะชะตาไม่ถูกกัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภเพราะมีความดีความชอบในการทำงาน ควรดูแลระมัดระวังร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ มิฉะนั้นจะป่วยไข้ได้ พี่น้องมีความยุ่งยากเดือดร้อนขอให้ท่านช่วย บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ นำลาภมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ น่าตื่นเต้น อาจเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่ท่านไม่เคยพบเห็นก็ได้ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานอาจจะเจ็บป่วย บริวารบางคนทำความดีความชอบเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลดีจากความพากเพียรพยายามในการปกครองผู้น้อย ซึ่งจะส่งผลดีในระยะนี้ต่อไปอีกนาน แต่ผู้ใหญ่อาจเข้าใจผิดท่าน และรายได้การเงินของท่านไม่ค่อยพอใช้ แม้จะมีรายได้เสริมก็ไม่พอเพียง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านควรทำงานด้วยความระมัดระวัง อย่าให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องข้อบังคับคำสั่งและระเบียบวินัยได้ ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยความโกรธ การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ต่อผู้ใหญ่เป็นสิ่งที่กระทำได้ ความรักเป็นผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งของที่ทำหายไปกลับคืนมาอย่างน่าพิศวง ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบปะกันใหม่ อุปสรรคอันเกิดจากความรักของท่านก็หมดสิ้นไป ผู้ที่มีความรักใหม่ๆ ไม่ควรนำคนรักของท่านเข้าสังคม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำการสิ่งใดก็ตามเป็นที่พอใจญาติมิตรโดยทั่วไป ควรใช้งานบริวารที่ใกล้ชิดกับเครื่องจักรกลโดยความรอบคอบ จะมั่งมีทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก ได้ของเก่าแก่ประเภทวัตถุโบราณมาประกอบการศึกษาของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภโดยชาวพื้นบ้านนำมาให้ ราศีใดควรบำรุงรักษาร่างกายให้แข็งแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง