Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดไม่ควรลงทุนระยะยาวนาน ราศีใดได้ลาภโดยไม่คาดฝัน

16 ก.พ. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีใดไม่ควรลงทุนระยะยาวนาน ราศีใดได้ลาภโดยไม่คาดฝัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคในการทำธุระต่างๆ เกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือบันทึกเรื่องราวทั้งหลาย ทรัพย์สินเงินทองวัสดุสิ่งของไหลมาเทมา เป็นเวลาที่คนยากจนจะเปลี่ยนฐานะเป็นคนรวยขึ้นได้ ที่มั่งมีอยู่แล้วจะมั่งมีเป็นทวีตรีคูณ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอาจจะแพ้กลิ่นเกสรดอกไม้ต่างๆ รวมทั้งเครื่องสำอางและอาหารบางชนิด มีผู้นำสิ่งของมาขายหรือจำนำจำนองไว้แก่ท่าน การเงินมีหายหกตกหล่นและเล็กๆ น้อยๆ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือแนะนำความรู้ในเรื่องการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจจะต้องรับผิดชอบในสิ่งที่บริวารทำความเสียหายขึ้น การทดลองใช้เครื่องมือต่างๆ ที่ได้มาใหม่อาจเกิดความยุ่งยากเสียหาย หมู่คณะของท่านมีความพร้อมเพรียงเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้พบประสบการณ์อันเป็นสิ่งที่หายาก เด็กเล็กภายในบ้านมักเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ถ้ามีการก่อสร้างต่อเติมบ้านเรือน ควรรอบคอบระมัดระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับข่าวดีทั้งโดยวาจาและลายลักษณ์อักษร ทั้งนี้เป็นที่เชื่อถือได้ว่าจะเป็นเรื่องจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน บริวารที่มาอยู่กับท่านรุ่นนี้มีความชำนาญการรอบด้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีเพศตรงข้ามบางคนที่เป็นศัตรูไม่ควรทำอะไรให้เขาเป็นพิเศษ มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ถ้าท่านจะพยายามประหยัดก็ไม่ค่อยได้ผล เพื่อนของท่านจะไปพาญาติมิตรของเขามาพบ ไม่ควรเที่ยวไกล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การดูแลรักษาพยาบาลผู้คนที่เจ็บไข้ในบ้าน จะมีการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้านหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐ ไม่ควรลงทุนระยะยาวนาน ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีมักเจ็บไข้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 04.00 น. ทำกิจการต่างๆ มักรวดเร็วเด็ดขาด ไม่ควรเข้าไปเดินเล่นในบริเวณที่มีการก่อสร้าง ไม่ควรเดินตามแห่ การเงินค่อนข้างฝืดเคือง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดตามอัตภาพ ไม่ควรไปไหนมาไหนกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องหรือคู่รัก มีผู้บอกข่าวดี หรือได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติเป็นลายลักษณ์อักษร มีโอกาสได้ทำความดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวดี ได้รับการยกย่องเชิดชูในฐานะที่มีจริยธรรมสูงเด่น เอาชนะความเกียจคร้านได้อย่างเข้มแข็ง ญาติพี่น้องสนิทมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านช่วยเขาได้เต็มที่ บริวารช่วยเหลืองานโดยไม่เห็นแก่เหนื่อยยาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีชื่อเสียงเพราะคำพูดที่น่าสนใจและมีประโยชน์แก่ส่วนรวม ได้รับเชิญไปแสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ ได้รับการยกย่องเป็นทางการ มีความคล่องตัวในการติดต่อต่างๆ อย่างสูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะเห็นการเที่ยวเตร่สนุกสนานมากกว่าการงาน การเงินมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ญาติมิตรมีแต่ชวนเที่ยวเล่นไปไม่เป็นอันทำงาน อาจมีการเปลี่ยนหัวหน้าหรือนายงานใหม่ ความรักมีแต่เสีย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดไม่ควรลงทุนระยะยาวนาน ราศีใดได้ลาภโดยไม่คาดฝัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง