Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ราศีใดมีเรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น

23 ก.พ. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีใดไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ

ราศีใดมีเรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านกลับจากทำงานถึงบ้านแล้วไม่ควรไปไหนอีก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนไม่ได้รับผลเท่าที่ต้องการ เพศตรงข้ามบางคนไม่ให้ความจริงแก่ท่าน แม้ท่าทีของเขาเป็นที่น่าพอใจก็ตาม

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านควรทำการงานด้วยความละเอียดละออมากกว่าปกติ ถ้าพลั้งเผลอเล็กน้อยการงานก็จะเสียหายมาก เกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงานของท่าน บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้รับคำแนะนำจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากงานเก่าๆ ที่ทำเสร็จแล้ว ไปไหนตามลำพังกับเพศตรงข้ามมีอันตราย ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านแคล้วคลาดจากปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ เพราะหุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำข่าวมาบอก ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้ว ถ้ามีการแข่งขันการสอบคัดเลือกท่านได้รับชัยชนะ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานร่วมกับผู้อื่นไม่ค่อยราบรื่น เป็นวันที่เกิดอมาวสีในภพที่เจ็ดของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บไข้ ดวงจันทร์ถึงจุดคราสเวลาสี่ทุ่มเศษ ห้ามเที่ยวกลางคืน มีลาภแต่ท่านไม่พอใจ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่หรือญาติมิตรที่อาวุโสกว่า ศัตรูที่คิดร้ายต่อท่านต้องเผชิญหน้ากับพี่น้องของท่าน ได้อยู่ในบ้านเรือนที่มั่นคงแข็งแรง ไม่ควรมีปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่มีเด็กเล็กอยู่ในบ้านควรดูแลด้วยความระมัดระวัง ถ้าพลั้งเผลอเล็กน้อยเด็กอาจถูกขโมยไปก็ได้ พวกบริวารของท่านมักคิดอะไรง่ายๆ ท่านควรเอาใจเขาไว้บ้าง ไม่ควรใช้บริวารทำงานที่เสี่ยงอันตราย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีปัญหาเล็กน้อยในหมู่พี่น้อง และบ้านใกล้เคียงเอะอะมะเทิ่งตีรันฟันแทงกันเอง ญาติมิตรของท่านวิวาทกันส่งผลกระทบมาถึงท่าน เป็นวันที่คนส่วนมากเคราะห์ร้าย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงาน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ มีค่าใช้จ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง ญาติมิตรทะเลาะวิวาทกันนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน ได้รับความสำเร็จในการสอบไล่สอบคัดเลือก และการแข่งขันต่างๆ ที่มิใช่กีฬา

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวดีจากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อ ท่านจะใช้เงินมากหรือไม่ใช่เลยก็ตาม แต่วันนี้จะเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่ควรยั่วเย้ากระเซ้าแหย่เพศตรงข้ามที่ไม่ใช้พี่น้องหรือคู่รัก แม้จะเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ใจก็ตาม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่คู่หมั้นคู่สมรส หรือไม่เช่นนั้นก็จะมีเรื่องเกี่ยวแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่าน พวกพ้องของท่านที่แข็งแรงอาจเจ็บไข้ได้โดยนึกไม่ถึง หรือเกิดอุบัติเหตุก็ได้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านอาจจะได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม กิจการงานที่ทำสำเร็จแล้วด้วยความรีบร้อนอาจจะมีการขาดตกบกพร่อง ห้ามกระเซ้าเย้าแหย่เพศตรงข้าม มีเรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ราศีใดไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ราศีใดมีเรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง