Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดคนโสดจะพบรัก ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

25 ก.พ. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

ราศีใดคนโสดจะพบรัก

ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ - ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเพราะบริวาร ท่านไปไหนมาไหนไม่มีอิสระ มีผู้ติดตามขอยืมเงินเหมือนทวงหนี้ ได้ข่าวดีหรือได้ลาภจากทางไกล ควรหาเวลาพักผ่อนให้เหมาะสมแก่หน้าที่การงานของท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านที่เดินทางไกลในวันนี้ จะไม่ได้รับความสะดวกอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ค่าใช้จ่ายก็จะสูงขึ้นด้วย การออกจากบ้านโดยไม่มีเงินสดติดตัวไปเท่าใด ก็จะใช้จ่ายหมดไปเท่านั้น ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภเล็กน้อย ได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น คนโสดจะพบความรักอย่างแปลกประหลาด ผู้ใหญ่ของท่านซึ่งอยู่ห่างไกลจะนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับจดหมายหรือข่าวสารต่างๆ ล่าช้าผิดปกติ ได้รับเงินสดจากผู้ใหญ่ก้อนหนึ่ง ญาติมิตรจะทำข้าวของเสียหาย โดยมีบริวารของท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีโชคดีเกือบทั้งวัน ญาติมิตรที่เจ็บป่วยจะหายได้โดยเร็ว การฝากฝังบริวารเข้าเรียนหรือเข้างานได้ผลดีตามความคาดหมาย ควรระมัดระวังอย่าให้บริวารของท่านไปทะเลาะกับผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับวัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน ผู้มีเกียรติหรือมีชื่อเสียงไปมาหาสู่ ซึ่งเป็นเกียรติยศแก่ท่านอย่างยิ่ง พวกพ้องที่เจ็บไข้จะหายโดยเร็ว ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากพี่ป้าน้าอาโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความอดทนต่อกิริยามรรยาทของผู้ใกล้ชิด ท่านจะประมาทในเหตุการณ์ต่างๆ มากขึ้นทุกวัน เอกสารหนังสือที่มีความสำคัญตามกฎหมาย จะสูญหายหรือถูกล่อลวง บริวารทำการงานที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับโชคลาภเป็นอันมากจากบริวาร บางคนก็มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน ญาติมิตรที่สูงอายุนำลาภมาให้ มีผู้ที่ท่านไม่ยินดีต้อนรับไปมาหาสู่ จะได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นกอบเป็นกำ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีบริวารที่ดีอยู่แล้วและจะมีเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก หรือแต่ละคนมีคุณภาพสูง ในการที่ท่านจะทำอะไรให้คล่องตัวนั้นยังมีอุปสรรคอยู่ อุปสรรคและข้อขัดข้องที่ท่านนึกไม่ถึงยังมีอีกพอสมควร

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีปัญหาสิ่งใดก็ตามไม่ต้องวิตกกังวลมากนัก เพราะจะมีผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้ผ่านพ้นไปด้วยดี แม้แต่การเจ็บป่วยก็จะได้หมอดียาดีมารักษาให้หายได้โดยเร็ว งานที่ได้รับผลกระทบกระเทือนจะมีผู้ช่วยเหลือแก้ไข

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ซึ่งเขาอาวุโสกว่าโดยตำแหน่งแต่อายุอ่อนกว่าท่าน เป็นวันที่ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อาจต้องเป็นผู้ที่ต้องรับแขกของนายโดยค่าใช้จ่ายเป็นเงินของท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านควรติดต่อกับเพศตรงข้ามด้วยความระมัดระวัง ไม่เหมาะที่จะลงทุนด้วยประการทั้งปวง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 08.14 น. พรุ่งนี้เวลาเที่ยงเศษท่านจะได้ลาภเป็นเงินหรือความรัก แต่อาจร้อนใจภายหลัง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดคนโสดจะพบรัก ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง