Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดอยู่ในระยะที่เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก

21 ก.พ. 2563 - 21:29 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีใดอยู่ในระยะที่เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก

ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้นใกล้บ้าน อาจมีการสุมไฟกองใหญ่ใกล้รั้วบ้านท่าน เพื่อนฝูงบางคนที่ช่วยตัวเองไม่ได้จะมาหา ดาวศุกร์ให้ลาภแก่ท่านในวันนี้ ได้รับชัยชนะจากฝ่ายตรงข้าม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านที่ถูกขอยืมเงินสดหรือสิ่งของต่างๆ แล้วทำท่าว่าจะไม่ได้คืนนั้นจะได้รับคืนหรืออย่างน้อยก็ได้ข่าวดี แต่รายจ่ายต่างๆ จะสูงมาก ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว ผู้ใหญ่นำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้าน โปรดงดการเที่ยวกลางคืนโดยเด็ดขาด การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ มีเหตุการณ์ตื่นเต้นในเรื่องเงินสด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานใกล้ชิดกับบริวาร มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก บริวารเป็นคนซื่อตรงและกล้าหาญ มีรายจ่ายเพื่อการรักษาพยาบาลเล็กน้อย กิจการงานของท่านเจริญก้าวหน้าทุกเรื่อง ได้รับของขวัญของฝากสวยงาม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสเบิกบานรื่นเริง บริวารนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน จะแก้ปัญหาสำคัญให้ผ่านไปได้ ไม่ควรลงทุนใดๆ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีทำงาน ไม่ควรมีงานรื่นเริงใดๆ ในบ้านท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่เด็กๆ ในบ้าน ท่านที่ดูแลบุตรหลานของผู้อื่นควรรอบคอบระมัดระวังให้ดี คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ถ้ายังไม่มีคู่รักจะได้พบกันในระยะนี้ ควรใช้สายตาด้วยความระมัดระวัง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านอยู่ในระยะที่เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก มีโชคดีอะไรเป็นพิเศษไม่ควรเอะอะไป ผู้ใหญ่ในทางการงานมีความเมตตาต่อท่าน มีเหตุให้ต้องซ่อมแซมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ มีบริวารที่เป็นช่างชำนาญงานต่างๆ มาอยู่ด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำงานสำเร็จแล้วแต่ยังรอรับค่าจ้างอยู่ จะได้รับในวันนี้ซึ่งไม่เกี่ยวแก่เงินเดือนหรือรายได้ประจำใดๆ อาจจะใช้วาจาอันคมคายเสียดสีผู้อื่น ควรอยู่ห่างๆ ผู้ใหญ่ ชนะการแข่งขันทุกเรื่อง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการทำงานที่มีการแข่งขันซึ่งใช้ความรู้ความสามารถ มีโอกาสได้ทำความดีความชอบต่อผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวดีต่างๆ ไม่ควรติชมผู้ใหญ่

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อความที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ต่อท่านนัก ถ้ามีผู้เจ็บป่วยในบ้านจะหายได้โดยเร็ว ญาติมิตรทั้งที่อยู่ใกล้และอยู่ไกลนำลาภมาให้ คนโสดมิตรภาพจะกลายเป็นความรัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเกินความคาดหมาย ไม่ควรทำอะไรกับเงินสดของท่านในเวลากลางคืน ควรงดรับประทานอาหารรสจัดๆ ทุกเรื่อง บริวารมักไม่อยู่ในโอวาท มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กน้อย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านยังมีลาภอีกเป็นอันมาก มีความสุขกายสุขใจและสมหวังในสิ่งต่างๆ ญาติมิตรที่มีคุณสมบัติอันดีจะช่วยเหลือกิจการของท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ถ้าไม่เกี่ยวข้องกับสุราและการพนันได้ก็จะเป็นการดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดอยู่ในระยะที่เรียกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง