Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 ราศีใดจะได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ราศีใดมีคู่รักสวยๆ อย่านำไปอวดผู้อื่น

20 มี.ค. 2563 - 00:30 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563

ราศีใดจะได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ

ราศีใดมีคู่รักสวยๆ อย่านำไปอวดผู้อื่น

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้ข่าวบางอย่างที่น่าตื่นเต้น อาจเป็นสิ่งของสำคัญที่ท่านวางไว้แล้วหาไม่พบ ข่าวเล่าลือต่างๆ เชื่อถือไม่ได้เลย ยิ่งมีผู้ใดบอกข่าวแลกเงินสดยิ่งไม่ควรเชื่อถือ มีผู้นำของขลังมาขายอย่าซื้อ เพราะมักจะเป็นของปลอม รับธนบัตรจำนวนมากควรระวังของปลอม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับการเชิญชวนให้ไปช่วยกันนับธนบัตรที่มีผู้บริจาคการกุศล ไม่ควรชวนเพื่อนมาค้างที่บ้านหรือท่านไปค้างบ้านคนอื่น เพื่อนๆ ของท่านเป็นผู้ที่ไม่หวาดกลัวต่อการวิวาทบาดถลุงใดๆ ถ้ามีเหตุใดๆ จะมีผู้ช่วยเหลือให้พ้นมาได้ทุกครั้ง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะไปเที่ยวเตร่หรือไปธุระที่ไหนก็ตามไม่ควรแต่งกายให้ผิดปกติธรรมดามากๆ เพราะจะสะดุดตาผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว ทรัพย์สินที่ถูกโจรกรรมหรือสูญหายในระยะนี้จะได้รับกลับคืน โดยไม่มีผู้รับผิดชอบ การสนทนาใดๆ ในวันนี้จะกลายเป็นเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความตั้งใจจริง ช่วยเหลือให้ความสะดวกแก่บริวารที่มาช่วยงานของท่าน หลังเที่ยงวันนี้จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง คนรับใช้ที่แข็งแรงหรือหัวหน้าคนรับใช้ จะทำกิจการที่เป็นประโยชน์แก่ท่านอย่างสูง จะมีส่วนช่วยเหลือเพื่อนบ้าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานสำคัญหลายเรื่อง แต่ไม่มีผู้ใดยกย่องหรือเห็นความสำคัญ ท่านก็ยังทำต่อไปโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ญาติมิตรนำลาภมาให้อย่างมาก จะใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาใดๆ ของท่าน คนในบ้านอาจเกิดปากเสียงกันเอง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านอยู่ในวันที่มีโชคดีเป็นพิเศษ จะได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ผู้ใหญ่บอกข่าวที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ตาม ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใหญ่ๆ ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านควรจะกำชับบริวารให้อยู่แต่ในบ้าน เพราะวันนี้คนเราจะตีรันฟันแทงกันโดยง่าย แย่งเงินกันนิดหน่อยก็ฆ่ากันได้ บางทีคุยกันดีๆ ก็ลุกขึ้นด่ากัน มีคู่รักสวยๆ อย่านำไปอวดผู้อื่น เพราะจะถูกล่วงเกินอย่างนึกไม่ถึง คุยกันในบ้านปลอดภัยกว่า

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับผลดีกว่าจากเพื่อนฝูง การเจรจาใดๆ กับพี่น้องต้องใช้ความอดทนอย่างยิ่ง ผู้ที่มีอำนาจในทางการงานหรือสังคม จะช่วยเหลือท่านให้ประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ได้ จะเอาชนะผู้อื่นด้วยการหว่านโปรยเงินทอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะไปไหนมาไหนกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เพื่อนๆ ก็เลยเกรงใจท่าน ถ้าท่านใช้โอกาสดีนี้ช่วยเหลือเพื่อนในทางการงานก็จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง แต่ควรระวังว่าการติฉินนินทานั้นจะวกกลับมาหาท่านเอง ไม่ควรทำงานหนักใดๆ จนเกินกำลัง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านควรใช้ชีวิตประจำวันด้วยความรอบคอบ ไม่ควรใช้ถ้อยคำรุนแรงในการเจรจากับผู้อื่น ไม่ควรหยิบยืมเอกสารของผู้อื่นมาใช้ในการงานของท่าน เรื่องการเงินของท่านจะกลายเป็นคดีความขึ้นได้ เหตุการณ์จะกระทบกระเทือนท่านตามสมควร

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากการวิพากษ์วิจารณ์ของผู้อื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 05.16 น.ให้ผลดีในการตอบโต้พอสมควร แต่หนสุดท้ายท่านต้องเสียเงินมาก และมีผลกระทบถึงชื่อเสียงของท่านพอสมควร ไม่ควรริเริ่มงานใหญ่ต่างๆ ในระยะนี้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้ลาภจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ผู้ที่มีคนรักอยู่แล้วจะใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ถ้ายังไม่รักใครจะมีคู่รักในสองสามวันนี้ การสนทนากันควรรอบคอบระมัดระวังเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นความรักอาจจะเปลี่ยนแปลงไปก็ได้ มีความลับความในใจไม่ควรเล่าให้ใครฟัง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 ราศีใดจะได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ราศีใดมีคู่รักสวยๆ อย่านำไปอวดผู้อื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง