Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 ) ราศีใดมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร ราศีใดจะได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้ทั้งทางไกล : ดวงรอบสัปดาห์

21 มี.ค. 2563 - 00:00 น.

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 ) ราศีใดมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร ราศีใดจะได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้ทั้งทางไกล : ดวงรอบสัปดาห์

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 )

โดย...เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานโดยได้รับการเกื้อหนุนจากญาติมิตรที่เป็นใหญ่ในวงการต่างๆ ประสบความสำเร็จในการตกลงนัดหมายและทำสัญญา ร่างกายและจิตใจเข้มแข็งอดทน ญาติพี่น้องกล้าหาญและอดทน มีการเดินทางใกล้ๆ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ มีผู้พยายามบั่นทอนผลประโยชน์ของท่านอยู่เสมอ ถ้าท่านสามารถทำจิตใจให้อยู่ในความสงบได้ก็จะไม่มีผลร้ายใดๆ เกิดขึ้น ความโกรธจะบั่นทอนกำลังใจของท่านได้ เพื่อนที่อ่อนกว่าหรือบริวารของท่านที่มีอิทธิพลช่วยเหลือการงานได้ดี มักแก้ปัญหาต่างๆ ได้ในเวลาคับขัน เหมือนมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นเสมอ ถ้าท่านไม่ประมาทก็จะไม่พลาดพลั้ง มีบริวารที่มีการศึกษาสูงช่วยงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเป็นอยู่ผาสุกสนุกสบาย บริวารส่วนใหญ่ช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง แต่มีบางคนเจ็บไข้เพราะความอ่อนแอที่เขามีอยู่ ได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน หรือได้เกินความคาดหมาย ผู้ใหญ่สนใจในการทำงานของท่าน ถ้ามีเรื่องจะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนจะมีผู้มาช่วยเหลืออย่างดี โดยเฉพาะพวกที่เคยช่วยเหลือกันเช่นนี้มาก่อนแล้ว ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ท่านที่อยู่เปล่าๆ มานาน จะมีผู้มาเสนองานอย่างใหม่ให้ท่าน ซึ่งสามารถตกลงกันได้ด้วยดี ไม่ควรหวังพึ่งพาผู้อื่นมากนัก ถ้าขาดแคลนคนช่วยทำงานบ้าน พี่น้องจะนำมาให้ การทำสัญญาต่างๆ ควรทำด้วยความรอบคอบระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น เป็นเรื่องงานและชีวิตประจำวัน ท่านจะมีการเคลื่อนไหวอย่างสำคัญภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งมีผลกระทบต่อกิจการงาน งานอดิเรกและรายได้พิเศษบ้าง มีผู้กล้าขัดขวางท่านบ่อยขึ้น ในระยะนี้ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน หรือมีผู้สูงอายุขัดขวางกิจการงานของท่าน การติดต่อกับเพื่อนบ้านไม่ค่อยราบรื่น จะเกิดรักใคร่ใกล้ชิดกับผู้ที่อายุอ่อนกว่ามากๆ การแสดงตนโดยเปิดเผยอาจมีอันตรายแก่ท่านได้โดยง่าย อาจเกิดอันตรายจากเครื่องยนต์กลไก ไม่ควรเข้าไปใกล้ชิดกับผู้ที่กำลังทะเลาะวิวาทกัน ญาติมิตรเขาฟื้นความหลังกัน ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเสียเวลาทำงานให้แก่การเดินทางไกล หรือเพื่อการทำธุรกิจให้แก่ผู้ใหญ่ มีโชคลาภซึ่งไม่สามารถพูดออกมาได้ ไม่ควรกู้ยืมหรือก่อหนี้สินต่างๆ ได้เครื่องมือสื่อสารที่มีคุณภาพสูง พี่น้องได้ลาภครั้งสำคัญ เกิดการทะเลาะวิวาทกันในหมู่ผู้ร่วมงาน ในบ้านมีผู้เจ็บป่วยเล็กน้อย ไม่ควรท่องเที่ยวแบบที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากๆ ผู้ที่อยู่ทางไกลนำของมาให้เป็นรางวัล หรือของขวัญ ศัตรูที่เปิดเผยตัวไม่มี แต่มีที่แอบแฝงซึ่งทำอะไรท่านไม่ได้ รายได้การเงินของท่านไม่แน่นอน อาจมีความผันแปรต่างๆ นานา บริวารประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยในที่ลื่นชื้นแฉะ ไม่มีคำอธิบายใดๆ ในที่ทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตร และผู้ร่วมงานที่อยู่ห่างไกลเป็นอันมาก มีผู้ชักชวนท่านร่วมงานกัน แต่ยังไม่เปิดเผยเรื่องราวต่างๆ มากนัก มีโชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตรเป็นอันมาก ได้ลาภในการเดินทางทั้งใกล้และไกล การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ให้ผลดีแก่ท่านเป็นอันมาก เพื่อนบางคนชอบตำหนิติเตียนในการใช้จ่ายของท่าน จะซื้อสิ่งของบางอย่างก็เกรงใจเพื่อน ความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้ามเป็นไปด้วยดี สนิทสนมกันยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ความรักแจ่มใสไม่มีอุปสรรคที่สำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นญาติบางคนของเขาที่ไม่ถูกกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร การเดินทางไกลมักมีเรื่องที่ไม่ปลอดภัยหรือมีข้าวของแตกหักเสียหาย แต่ถ้าเดินทางเพื่อแสวงหาโชคลาภ หรือได้ทำงานสำคัญๆ ที่ผู้ใหญ่ใช้กลับได้ผลดีเป็นอันมาก การเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย เพราะศัตรูพูดมากกว่า ท่านไม่ควรใช้ยานพาหนะทั้งทางบกและทางน้ำที่รวดเร็วผิดปกติ ทำงานกับเครื่องจักรยนต์กลไกต้องระวังให้ดี ไม่ควรทำงานใกล้ของหนักที่อาจล้มลงมาทับท่านได้ จะเดินทางไปเยี่ยมผู้เจ็บป่วยซึ่งต้องการความช่วยเหลือจากท่าน ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวต่างๆ เพราะอาจเกิดเพลิงไหม้ระหว่างทาง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน การเงินค่อยเป็นค่อยไปตามความสามารถของท่านวันละเล็กละน้อย ท่านที่ทำงานด้วยความสุจริตและถูกต่อต้านบ้าง ถ้าท่านไม่โกรธก็ไม่มีเรื่องอะไร การยึดถือวินัยอย่างเคร่งครัดช่วยให้ท่านรอดตัวได้ มีความคิดขัดแย้งกันในระหว่างเพื่อนฝูง การโต้เถียงกันในเรื่องศาสนาและปรัชญาระดับสูงจะทำให้แตกร้าวกันเกิดขึ้น ได้รับความสะดวกในระหว่างเดินทางเพราะมียานพาหนะใหม่ๆ จะมีตู้ยามหรือโรงพักมาตั้งอยู่ใกล้ๆ บ้านท่าน อาจเกิดลมแรงพัดหลังคาบ้านท่านพัง บริวารที่เป็นเด็กอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้ทั้งทางไกล จะได้ลาภเป็นพวกข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ บริวารจะได้รับการศึกษาสูงๆ จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน มีการได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ส่วนหนึ่งจะเป็นลาภลอย บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ไม่ควรนำเครื่องหมายเชิดชูเกียรติออกมาโอ้อวดโดยไม่จำเป็น มีผู้อพยพมาอยู่ใกล้บ้านท่าน โดยพวกที่เป็นคนจรจัด การรับบริวารมาทำงานในบ้านเพิ่มขึ้น การรักษาตัวให้อยู่ในศีลในธรรมเป็นเรื่องยากลำบาก ไม่ควรเดินทางไกลด้วยเรือ การติดต่อค้าขายโดยลงทุนเล็กน้อยพอเป็นไปได้ แต่ลงทุนมากๆ จะไม่สะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในบรรยากาศของความสับสนอลหม่าน เหมือนท่อประปาขนาดใหญ่แตกใกล้บ้าน ดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีเมษซึ่งเป็นเรือนปุตตะ จะได้รับการชื่นชมยกย่องจากผลงานที่ทำ จะได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นญาติสนิท ผู้ใหญ่จะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน ดาวราหูเล็งลัคนาราศีเกิดจะได้ข่าวดีในเรื่องเพศตรงข้าม และจะเกิดความรักขึ้นอย่างกะทันหัน ไม่ควรเดินทางด้วยความเร็วโดยไม่จำเป็น ผู้ที่มีคุณแก่ท่านจะไปมาหาสู่หรือให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ เรื่องของความรักสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วจะสงบซบเซาลง อาจทะเลาะวิวาทกับญาติมิตรเพราะเรื่องเงินฝาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ซึ่งเป็นผู้เห็นอกเห็นใจผู้น้อยอย่างยิ่ง ช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนในการทำงานของท่าน บริวารมีโอกาสดีในการศึกษาเล่าเรียน หรือการทำงานของเขา การรับประทานอาหารที่ซื้อมา ถ้ามีกลิ่นรสแปลกประหลาดไม่ควรกิน ได้รับใช้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาด ถ้ามีลาภลอยไม่ควรโอ้อวดใครให้อื้อฉาวไปเปล่าๆ เพราะอาจถูกโกงได้ การทำอะไรด้วยความรวดเร็วเกินไปอาจเกิดอันตรายได้ การยั่วเย้ากระเซ้าผู้อื่นโดยไม่มีกาลเทศะจะโกรธเคืองกันต่อไป การซื้อหรือปลูกบ้านใหม่ไม่ค่อยสะดวก ไม่ควรให้ผู้อื่นมาอาศัยนอนในบ้าน การซื้อขายของเล็กๆ น้อยๆ ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ยิ่งเย็นลงยิ่งมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น การซื้อของตามตลาดนัด หรือดูเขาเล่นกล อาจได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเล็กน้อย ญาติมิตรทางไกลไปมาหาสู่ และอาจจะนำเอาบุตรหลานของเขามาฝากไว้กับท่านก็ได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาให้แก้ไขต่อไป ท่านเองไม่ควรนำบุตรหลานไปฝากคนอื่นไว้ บริวารจะทำงานมีชื่อเสียงเป็นที่พอใจของท่าน จะได้ลาภเพราะศัตรู ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ความรักราบรื่นไม่มีอุปสรรค ไม่ควรใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการสร้างความสนิทสนมกลมเกลียว เช่น การให้ของกำนัลราคาแพงๆ ท่านจะทำการต่างๆ ด้วยความรีบร้อน ไม่ควรเข้าใกล้ชิดผู้ใหญ่มากเกินไป การฝากเงินสดผู้อื่นไปซื้อของอาจจะสูญ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะโต้เถียงกับผู้หลักผู้ใหญ่โดยไม่รู้สึกตัว ปฏิเสธความหวังดีของผู้อื่นโดยไม่เจตนา มีการเดินทางไกลร่วมกันโดยเปิดเผย และได้รับความสนุกสนานพอสมควร ไม่ควรด่าทอสิ่งแวดล้อมโดยไม่จำเป็น หรือกล่าวผรุสวาท เป็นต้น เพราะไม่เป็นมงคลแก่ตนเอง ท่านที่เล่นของยิ่งต้องระมัดระวังให้จงหนัก มีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในเรื่องการงาน ท่านที่ว่างงานมานานๆ จะได้งานทำในระยะนี้ และมีรายได้ประจำเป็นที่น่าพอใจต่อไป ร่างกายแข็งแรง พลานามัยดี ไม่ควรรับประทานอาหารที่แปลกประหลาดไม่เคยกิน เช่น หมี เสือ งู เป็นต้น ท่านที่สมัครราชการระยะนี้จะสมประสงค์เป็นส่วนมาก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 23 - 29 มีนาคม 2563 ) ราศีใดมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร ราศีใดจะได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้ทั้งทางไกล : ดวงรอบสัปดาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง