Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล อาจเป็นสิ่งของที่มั่นคงแข็งแรง ราศีใดมีวาทศิลป์ที่ดีมาก จะชนะศัตรูได้ด้วยคำพูด

22 มี.ค. 2563 - 21:29 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563

ราศีใดได้ลาภจากทางไกล อาจเป็นสิ่งของที่มั่นคงแข็งแรง

ราศีใดมีวาทศิลป์ที่ดีมาก จะชนะศัตรูได้ด้วยคำพูด

 

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอาจทำข้าวของแตกหักเสียหายด้วยความประมาท ผู้ร่วมงานส่วนมากเจ็บไข้ได้ป่วยกันหลายคน เครื่องหมายเชิดชูเกียรติที่ได้รับมีความบุบสลาย ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดก็พึ่งพาอาศัยไม่ค่อยได้ ความเข้มแข็งอดทนของท่านจะช่วยรักษาบุคลิกภาพของท่านไว้ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกล อาจเป็นสิ่งของที่มั่นคงแข็งแรง กิจการงานที่ท่านทำอยู่จะมั่นคงต่อไป มีญาติมิตรชักชวนให้ลงทุน แต่ท่านยังเห็นว่าไม่เหมาะสมในระยะนี้ การงานไม่ว่าจะใกล้ชิดหรือห่างไกลให้ผลดีเสมอกัน จะเอาชนะคู่แข่งขันได้ด้วยวาทศิลป์ของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ทั้งที่เริ่มต้นแล้วและกำลังจะเริ่มต้น ได้รับผลดีเป็นอันมากทุกเรื่อง ได้รับความเมตตากรุณาจากญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือในกิจการต่างๆ คุณงามความดีที่ท่านทำไว้ในที่ห่างไกลจะกลับมาเป็นผลดีฉลองท่านในวันนี้ การงานขลุกขลักเล็กน้อย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานสอดคล้องกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานต่างๆ ญาติมิตรเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันเป็นหมู่คณะ และชวนท่านด้วยแต่ท่านไม่มีเวลาว่าง มีโชคลาภจากทรัพย์ในดิน การค้าขายเงินผ่อนหรือเงินเชื่อไม่เป็นผลสำหรับท่าน จะมีบริวารเป็นคนต่างภาษา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ควรเที่ยวทางน้ำ หมายถึงการว่ายน้ำแข่ง แข่งเรือและการว่ายน้ำในเวลากลางคืน เรือที่บรรทุกคนหรือของเพียบแปล้ท่านไม่ควรลงไป เป็นระยะที่มีอุบัติเหตุทางน้ำเกิดขึ้นง่ายและร้ายแรง การแบกหามหรือลากเข็นของหนักจะมีอาการปวดที่หัวเข่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะเหน็ดเหนื่อยกับการดูแลปกครองบริวาร โดยเฉพาะผู้ที่อยู่มานานๆ เชี่ยวชาญในการหนีทีไล่ ไม่ควรไว้วางใจผู้อื่นในเรื่องทรัพย์สินของท่าน จะได้เครื่องประดับอันสวยงามและมีค่าจากทางไกล ท่านมีอารมณ์ไม่ค่อยดี จะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ร่วมงาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ซึ่งไม่ว่าจะมีอายุมากกว่าหรือน้อยกว่าก็ตาม ผู้ใหญ่จะช่วยดูแลการใช้จ่ายของท่าน ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านรู้สึกน้อยใจบ้าง จะมีอาการเจ็บนัยน์ตา ไม่ควรโต้เถียงกับคู่หมั้นคู่สมรสของท่าน จะช่วยเหลือผู้อ่อนแอและขาดแคลน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านควรจะอดทนต่อสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดีอย่างไรก็ควรจะเฉยไว้ ต่อจากนี้ไปอีกสองสามวันท่านจะโชคดี บริวารที่เป็นเด็กอาจจะตกน้ำ ญาติมิตรนำตู้โต๊ะตั่งเตียงมาให้ ถ้าฝันไม่ดีควรเติมน้ำมันตะเกียงพระสำคัญต่างๆ เช่น หลวงพ่อวัดกัลยาณ์และหลวงพ่อโสธร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการกระทบกระเทือนเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ กระทบกระเทือนไปถึงความเป็นอยู่ปัจจุบันของท่านด้วย พี่น้องมีข้อขัดแย้งเล็กน้อยต่อกัน มีความไม่ปกติต่อความเป็นอยู่ของท่าน ควรระมัดระวังในการพูดจา อย่าให้เป็นการก้าวร้าวผู้ใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีพวกพ้องอยู่จำนวนหนึ่ง ส่วนใหญ่เป็นคนไม่ดี คนดีจะพูดอย่างไรก็เป็นเพียงเสียงข้างน้อย ซึ่งต้องแพ้เขาวันยังค่ำ ไม่ควรเอาชนะผู้ใหญ่ไม่ว่าเรื่องใดๆ หากทำงานหักโหมเกินไปจะป่วยได้ ท่านมีความรอบรู้เป็นหลักสำคัญในตัวเองอยู่แล้ว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีวาทศิลป์ที่ดีมาก จะชนะศัตรูได้ด้วยคำพูด แต่ถ้าปัญหาที่เกิดขึ้นในวันนี้สามารถแก้ได้ด้วยการเงิน ท่านยอมเสียเงินดีกว่า มีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้ผู้ใหญ่ของท่าน แต่ถึงแม้ท่านจะบอกไปเขาก็ไม่เชื่อ มิหนำซ้ำยังเกิดศัตรูอีกด้วย แม้แต่การเดินตัวเปล่าก็ต้องพยายามไม่ให้ชนกับใคร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความไม่พอใจในเรื่องการงานเล็กน้อย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 15.30 น. มีความคิดเห็นเป็นศัตรูกับผู้มาดูงานในแผนกของท่าน มีความคิดเห็นตรงกันข้ามกับระเบียบข้อบังคับต่างๆ จะเหน็ดเหนื่อยในการทำงานโดยไม่ได้รับผลตอบแทน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล อาจเป็นสิ่งของที่มั่นคงแข็งแรง ราศีใดมีวาทศิลป์ที่ดีมาก จะชนะศัตรูได้ด้วยคำพูด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง