Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้ลาภที่คนแปลกหน้านำมาให้ ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง การเงินรั่วไหลโดยหาเหตุผลไม่ได้

23 มี.ค. 2563 - 21:29 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563

ราศีใดจะได้ลาภที่คนแปลกหน้านำมาให้

ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง การเงินรั่วไหลโดยหาเหตุผลไม่ได้

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563 -

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความพอใจในชีวิตประจำวัน การงานและการเงินดำเนินไปอย่างราบรื่น ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยท่านเป็นผู้กระทำก็ดีไม่ได้กระทำก็ดีจะสิ้นสุดยุติในวันนี้ จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใหญ่ ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเห็นบางส่วนที่บกพร่องในบ้านของท่าน กลอนประตูหน้าต่างไม่แข็งแรงมั่นคง จะบริจาคเงินสดเพื่อการกุศล บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด การเล่นแชร์หรือหมุนเงินทุกอย่างไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภที่คนแปลกหน้านำมาให้ เกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยในวงการงาน โดยเฉพาะกับผู้ที่อยู่เวรในเวลากลางคืน จะมีเพื่อนเป็นคนต่างภาษา มีข้อบกพร่องเกี่ยวแก่ รั้วบ้านหรือประตูหน้าต่าง สิ่งของที่ได้มาจากที่ห่างไกลถ้าไม่เก็บไว้ให้ดีอาจจะสูญหายได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอาจพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ แต่ถ้าท่านไม่เก็บมาเป็นอารมณ์เรื่องก็จะเงียบไปเอง บริวารพบแพทย์เพื่อปลูกฝีฉีดยา หรือเจาะเลือดเพื่อตรวจเลือดต่างๆ มีเพื่อนใหม่ๆ มาเพิ่มขึ้นอีกหลายคน ท่านไม่ควรท่องเที่ยวไกลบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนที่เจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย ท่านได้สร้างกำลังใจให้แก่เขาเป็นอันมาก ท่านจะไปไหนหรือไม่ไปไหนเลยก็ตามค่าใช้จ่ายประจำวันก็ยังสูงอยู่ เรื่องเงินทองนี้คู่ครองของท่านอาจมีคำถามที่ตอบยาก ดีไม่ดีจะลำบากไปหลายวัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลกระทบจากอมาวสีที่เกิดขึ้นในวันนี้พอสมควร เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สำคัญของท่านอาจมีรอยขาดหรือชำรุดเปรอะเปื้อน ไม่ควรให้ความสำคัญแก่เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้มากนัก ควรระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับเด็กเล็กในครอบครัวของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง มีเรื่องไม่พอใจที่หาสาเหตุไม่พบ แม้จะพบก็พูดยาก มีผู้ตั้งตัวเป็นศัตรูของท่านโดยไม่รู้สาเหตุ แต่ท่านจะชนะในที่สุด คนรับใช้ของเพื่อนบ้านตั้งตัวเป็นศัตรูกับท่าน ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ จะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบว่าบริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง เพราะแก่งแย่งชิงดีกัน ท่านจะเดินทางระยะใกล้ๆ เช้าไปเย็นกลับ ถ้ายังโสดจะพบคู่รักในระยะนี้ ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่การครองชีพของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ผู้ที่ไม่นับถือความรู้ความคิดของใครใดๆ ทั้งสิ้น บางคนอวดกับบุตรภรรยาของตนว่าเหาะได้ด้วยซ้ำ ท่านจะมีปัญหาในเรื่องหนี้สินซึ่งมีความยุ่งยากพอสมควร ท่านมีเรื่องยุ่งอะไรก็แก้ไขได้ เพราะมีดาวดีอยู่ในราศีเกิด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีคดีความต่างๆ ซึ่งส่งผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่านพอสมควร ญาติมิตรทะเลาะวิวาทแตกร้าวกัน มีผู้ชักชวนท่านลงทุนสร้างงานใหม่ๆ ท่านควรหาทางหนีทีไล่ให้เหมาะสม ของหายได้คืน ได้รับความช่วยเหลือทางการงานกับผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง การเงินรั่วไหลโดยหาเหตุผลไม่ได้ พลานามัยไม่สมบูรณ์ การเคลื่อนไหวไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้านควรระวังอุบัติเหตุบ้าง เช่น ไม่ควรขึ้นลงบันไดด้วยความรีบร้อน เพราะอาจตกลงมาขาหักพอสมควร ควรรักษาไมตรีจิตมิตรภาพระหว่างเพื่อนให้ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอยู่ในราศีที่มีอมาวสี อาจเกิดความไม่เข้าใจกันในหมู่คู่หมั้นคู่สมรสหรือคนรัก ควรรักษาไมตรีจิตมิตรภาพในระหว่างเพื่อนฝูงให้ดี วันนี้เป็นวันที่แตกแยกกันได้มากที่สุด บริวารไม่อยู่ในโอวาทหรืออาจพลัดหลงไปที่อื่น ควรดูแลเด็กเล็กให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้ลาภที่คนแปลกหน้านำมาให้ ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง การเงินรั่วไหลโดยหาเหตุผลไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง