Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ (30 มี.ค.-5 เม.ย.63) ราศีใดควรออกกำลังกายพอเหมาะ รายได้สูงขึ้นระยะยาว

28 มี.ค. 2563 - 22:00 น.

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2563) ราศีใดควรออกกำลังกายอย่างพอเหมาะพอสมพอดี ไม่ควรไปดื่มสุรากับผู้อื่น ราศีใดท่านอยู่บ้านดีกว่าอย่าไปหาใครเลย มีรายได้สูงขึ้นในระยะยาว : ดวงรอบสัปดาห์

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2563)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ปัญหาเกี่ยวแก่รายได้รายจ่ายของท่านแก้ไขได้ยาก เพราะท่านมีกิจการที่จะต้องการทำอย่างกว้างขวาง ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ จะมีงานใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีก ท่านกำลังจะได้ลาภใหญ่ๆ ในไม่ช้า จะได้ลาภลอยเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดหาได้ยาก หรือได้วัตถุมงคลอันเป็นสิ่งที่มีค่าควรบูชา การเรียนการสอบและการหาความรู้ต่างๆ เป็นผลดีแก่ท่าน ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ ท่านชนะ กิจการงานเจริญก้าวหน้าโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ การเคลื่อนไหวของดวงดาวต่อไปจะให้คุณแก่ชะตาของท่าน มีการติดต่อกับญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ที่คาดไม่ถึง เช่น นายไม่มาทำงานท่านก็ต้องรักษาการไปพลางๆ วันที่ 31 มีนาคม เป็นวันที่ท่านควรเดินทางด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ข้าวของมีค่าไม่ควรทิ้งๆ ขว้างๆ มีวาทศิลป์ในการเจรจาต่างๆ ได้รับความสำเร็จดี ควรออกกำลังกายอย่างพอเหมาะพอสมพอดี ไม่ควรไปดื่มสุรากับผู้อื่นไกลจากบ้านท่าน มีศัตรูเป็นผู้มีอิทธิพล บริวารที่สุภาพเรียบร้อยของท่านจะถูกผู้อื่นรังแก ส่วนบริวารที่เป็นอันธพาลก็รังแกผู้อื่น บริวารจะใช้เงินทองสิ้นเปลืองมาก มักเสียเวลาให้แก่บริวารที่ก่อความยุ่งยาก มีเรื่องอะไรก็ปรึกษาหารือใครไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคที่จะได้ลาภบางอย่างไม่น้อย สิ่งของมีค่าที่ผู้อื่นขอยืมไปและนึกว่าจะไม่ได้คืนก็ได้คืน ระยะนี้ดวงชะตาของท่านค่อนข้างอ่อนแอ สิ่งใดที่รู้อยู่แล้วว่าไม่ดีอย่าไปทำเป็นอันขาด ท่านจะได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ เพื่อนบ้านที่ปากไม่ดีจะยุแหย่ให้ท่านโกรธเคืองกับคนอื่น แม้ท่านจะไม่เชื่อถือเขา แต่คนอื่นก็เชื่อ ได้ลาภด้วยความยากลำบาก แต่เป็นที่พอใจของบุคคลในครอบครัวของท่าน มีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ควรเก็บไว้ในใจก่อน ถ้าขืนพูดล่วงหน้าไปก่อนจะยุ่งยากมาก บริวารหรือผู้อาศัยท่านจะนำลาภมาให้ กิจการงานค่อนข้างทับถม แต่ท่านจัดการให้สำเร็จเด็ดขาดได้ทุกราย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในเรื่องบ้านและที่ดิน และทรัพย์สินทั้งที่เคลื่อนที่ได้และเคลื่อนที่ไม่ได้ บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาทของท่าน แต่เขาเอาชนะท่านไม่ได้ก็พ่ายแพ้ไปเอง คู่หมั้นคู่สมรสได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น การผิดนัดในระหว่างเพื่อนฝูงทำให้มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย ท่านจะสามารถระงับการเกิดปากเสียงในระหว่างผู้น้อยได้ ถ้าเพิ่งพบความรักไม่ควรเปิดเผยเรื่องราวให้มากนัก ท่านจะมีผู้ทำให้เห็นความผันแปรของชีวิตไปได้ โชคดีและความดีความชอบที่ท่านทำไว้จะให้ผลที่ยั่งยืนต่อไป การติดต่องานใหม่ๆ หรือบุคคลสำคัญไม่ค่อยได้ผล ไม่ควรแสดงปาฐกถาหรือแสดงสุนทรพจน์

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับรางวัลเล็กๆ น้อยๆ เป็นกำลังใจในการทำงานด้วยความทุ่มเท การพักผ่อนน้อยและรับประทานอาหารไม่มีประโยชน์อาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรมาบอกขายเรือกสวนไร่นาแก่ท่าน ซื้อไว้ก็เป็นประโยชน์ต่อไป การตรากตรำทำงานอาจทำให้เจ็บป่วยได้ ไม่ควรเข้าไปขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องที่มั่งมีกว่าท่าน เพราะนอกจากไม่ได้แล้วยังถูกว่าอีกด้วย ได้บริวารเป็นคนปากร้าย ใครพูดไม่ดีกับท่านเขาจะด่าให้ทันที การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรงดไว้ก่อน การย้ายที่เก็บเงินควรทำด้วยความรอบคอบ การลงทุนระยะยาวหรือการลงแชร์ไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านควรทำตัวเป็นกลางๆ กับผู้ใหญ่ในทางการงาน ไม่ควรห่างเหินหรือใกล้ชิดเกินไป ในระยะนี้ท่านมักทำอะไรผิดความประสงค์ของผู้ใหญ่ได้โดยง่าย พี่น้องใกล้ชิดของท่านเองก็อาจเข้าใจผิดกันได้โดยง่าย เพื่อนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีนำลาภมาให้ การแสวงหาลาภผลต่างๆ ควรติดต่อกับคนชรา ใครทำผิดต่อท่านเพียงเล็กน้อยไม่ควรไปต่อว่าต่อขานเขา ไม่อาศัยยานพาหนะของผู้อื่นในการเดินทาง ขึ้นรถเมล์ไปดีกว่า ไม่ควรรับทำงานหนังสือที่ต้องใช้เวลานานๆ ท่านมีคู่รักดีแต่ผู้ใหญ่ของเขาไม่ค่อยดีต่อท่าน มีความคิดก่อร่างสร้างตัวมากขึ้น ตั้งใจทำสิ่งใดจะทำได้สำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะแพ้อำนาจด้วยความเป็นธรรม ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก แต่ท่านก็ทำสำเร็จ ระยะนี้ท่านทำอะไรยากๆ สำเร็จได้หลายเรื่อง จะให้สัญญากับผู้น้อยในเรื่องการเงิน เช่น การช่วยเหลือค่าเล่าเรียนบุตรของเขา ซึ่งจะเป็นข้อผูกพันกันต่อไปอีกนาน เพื่อนๆ จะเป็นปากเสียงกันเอง มีปัญหาอะไรถ้าท่านปรึกษาผู้ใหญ่ก็จะไม่ผิดหวัง แต่ควรให้เกิดความจำเป็นเสียก่อน การวิ่งเต้นช่วยเหลือบริวาร เช่น ฝากงาน ย้ายงาน มีปัญหายุ่งยาก ระยะนี้ผู้ใหญ่ดวงไม่ดี เวลาติดต่อกันควรเว้นระยะห่างพอสมควร คู่หมั้นคู่สมรสอ่อนแอและเจ็บป่วยได้โดยง่าย ท่านควรรบกวนเขาให้น้อยที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย การทำงานของท่านมีอุปสรรคทั้งทางตรงและทางอ้อม โชคดีที่ท่านยังมีผู้ใหญ่ที่คบกันมานานๆ ช่วยเหลืออยู่ลับหลัง แม้แต่ท่านเองก็ไม่รู้ว่าเขาช่วย การที่ท่านช่วยเหลือบริวารมาก และถ้าเขาเกิดไปทำผิดขึ้นก็จะหนีเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่ไม่กล้าสู้หน้า คล้ายเป็นการช่วยให้เสียไม่ใช่ดี ท่านจะช่วยเหลือบริวารในเรื่องใหญ่ๆ แต่เรื่องเล็กๆ ให้เขาช่วยตนเอง ระยะนี้ท่านจะไปหาใครมักไม่ค่อยได้พบ ท่านอยู่บ้านดีกว่าอย่าไปหาใครเลย มีรายได้สูงขึ้นในระยะยาว มีผู้มาขออาศัยหรือเช่าบ้านท่านอยู่ ถ้าท่านรับไว้ท่านก็จะเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ซึ่งอาจเป็นเงินสดก้อนหนึ่งก็ได้ การนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไว้ไกลๆ อาจหายในระหว่างทาง ญาติมิตรจะนำเครื่องประดับมีค่ามาขายหรือจำนำท่านไว้ ท่านจะมีการตัดสินใจหรือตกลงใจในการลงทุน โดยไม่คำนึงถึงปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น เพื่อนบางคนของท่านทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทอง แต่ก็ยังถูกวิ่งราว สถานที่ที่ท่านควรระวังอันตรายคือที่ที่มีคนเยอะแยะและโรงพยาบาลทั้งหลาย เป็นต้น ท่านควรถนอมน้ำใจผู้ใหญ่เอาไว้ให้ดี อย่าให้เขาสะเทือนใจด้วยเรื่องอะไรโดยเด็ดขาด ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้งดีมาก ท่านสามารถช่วยให้คนอ่อนแอเข้มแข็งขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใช้จ่ายเงินทองอยู่ในหลักเกณฑ์ที่เหมาะสม ไม่ควรลากเข็นแบกหามของหนัก เพราะอาจมีอุบัติเหตุจนท่านได้รับบาดเจ็บ การเงินเป็นอุปสรรคที่ท่านคาดไม่ถึง อาจมีรายจ่ายที่ต้องรักษาร่างกายให้แข็งแรง หรือมีรายจ่ายประเภทส่งเสริมการศึกษาของบริวาร จะจัดของขวัญของฝากให้ผู้ใหญ่ในวงงานของท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกพอสมควรแก่สภาพ การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ที่ท่านยังไม่แน่ใจควรระงับไว้ก่อน เพราะจะมีผู้ไม่เห็นด้วยและเกิดวิวาทกันขึ้น ท่านจะกล้าแสดงความคิดเห็นอย่างเปิดเผย ซึ่งมีผู้ไม่เห็นด้วยและต่อต้านอย่างเต็มที่เหมือนกัน การพูดเรื่องเจ็บไข้ของผู้อื่นควรระงับไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีลาภเป็นอันมาก แต่ก็มีผู้แสดงริษยาอย่างเปิดเผย การเงินหมุนเวียนดีขึ้นมาก แต่ก็มีอุปสรรคตามระเบียบเท่านั้น การพูดจากับผู้ใกล้ชิดและคู่หมั้นคู่สมรสควรเป็นไปอย่างกระจ่างแจ้ง ถ้าปิดๆ บังๆ จะยุ่งยากในภายหลัง ท่านจะได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่า ผู้ใหญ่จะเมตตากรุณาท่านเป็นพิเศษ จะมีผู้มองท่านด้วยความเข้าใจผิด แต่ท่านไม่ควรวิตกกังวล เพราะจะไม่บังเกิดผลร้ายใดๆ ทั้งสิ้น ควรทำกิจการงานด้วยความรอบคอบเพราะอาจพลาดพลั้งได้ ท่านทำพลาดนิดเดียวจะถูกทับถมเป็นการใหญ่ อาจได้แสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ ถ้าไม่เก็บเงินได้ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการใดก็ตามมักมีผู้ขัดขวางเล็กๆ น้อยๆ และไม่เกิดผลเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น การรักษาผลประโยชน์ของท่านเป็นเรื่องชักช้าต่อไปอีก ญาติมิตรที่นัดกันไว้ว่าจะไปทำกิจกรรมร่วมกันต่างๆ ก็ยังไปไม่ได้ มีธุระสำคัญปรึกษาญาติพี่น้องไม่ได้ บริวารแสดงความสามารถพิเศษเป็นที่พอใจของท่าน มีความรอบรู้ในเรื่องราวต่างๆ สูงขึ้นเป็นอันมากโดยอัตโนมัติ เช่น รู้จากมีประสบการณ์ในการทำงาน ได้ข่าวดีจากทางไกล คนโสดที่ยังไม่เคยมีความรักเลยอาจพบรักในที่ทำงาน ความยุ่งยากที่คาดหมายว่าจะเกิดกับท่านในที่ทำงานนั้น เป็นอันว่าไม่มี ปัญหาต่างๆ ของท่าน ผู้ใหญ่แก้ไขให้ได้ทุกเรื่อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ (30 มี.ค.-5 เม.ย.63) ราศีใดควรออกกำลังกายพอเหมาะ รายได้สูงขึ้นระยะยาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง