Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ราศีใดมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก

4 เม.ย. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ

ราศีใดมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก

 ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ราศีใดมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 -

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ การแบกหามของหนักๆ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือเผลอไปก็ตามจะทำให้เจ็บไข้ ไม่ควรชมการแสดงที่หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรม คนต่างภาษาที่มีความรู้จะมาพบท่าน บริวารที่สูงอายุนำลาภมาให้ มีผู้ร่วมงานเจ็บไข้ ควรดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะหลงลืมเรื่องต่างๆ บางเรื่อง จะแก้ไขปัญหาให้เรียบร้อยไปได้โดยเร็ว สามารถป้องกันรักษาทรัพย์สินสิ่งของในบ้านไว้ได้ วางตัวเคร่งครัดอยู่ในระเบียบวินัย บริวารนำข่าวดีมาบอก การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปด้วยความประหยัด ผู้สูงอายุที่อยู่ไกลจะมาเยี่ยม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเดียวกันแต่อยู่คนละแผนก เขาเป็นผู้ที่เห็นความดีความชอบของท่าน เป็นผู้ป่าวประกาศความสำคัญของท่านในการทำงาน ไม่ควรตื่นเต้นกับสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ที่มาถึงท่านในวันนี้ ญาติมิตรที่เจ็บป่วยจะหายโดยเร็ว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก บริวารอยู่ในโอวาทและทำตามคำสั่งของท่านทุกเรื่อง มีผู้นำพืชผลทางการเกษตรหรือนำทรัพย์ในดินมาให้ เกียรติยศชื่อเสียงของท่านเลื่องลือไปไกล ท่านทำการงานด้วยความรอบคอบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับการติดต่อในเรื่องบ้านเรือนการเป็นอยู่ ซึ่งจะมีการเวนคืนหรือมีผู้ต้องการซื้อเป็นต้น โดยมากท่านมักจะโกรธทันทีที่ถูกถาม บริวารที่สูงอายุจะเจ็บป่วย ศัตรูจะไม่มายุ่งกับท่าน เพราะพวกเขากำลังยุ่งกันเอง ได้รับข่าวดีในเรื่องเงินทองและผลประโยชน์

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ทำงานแล้วจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น รายได้ก็ดีขึ้นด้วย แต่งานมากขึ้นเล็กน้อยเป็นธรรมดา การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ บริวารที่มีขีดความสามารถสูงอาจจะเจ็บไข้ การติดต่อกับผู้ใหญ่เป็นไปด้วยความเรียบร้อยราบรื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบว่าบริวารของท่านจะเที่ยวเตร่จนเกินไป กลับบ้านดึกๆ หรือไม่กลับเลย ซึ่งมีการลงโทษกันตามระเบียบ คนส่วนมากจะคิดว่าไม่มีอะไรสำคัญ ญาติมิตรมักพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ ไม่ควรซ่อมแซมตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าตามสมควร ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ถ้าไม่ดูแลรักษาตัวเองให้ดีอาจมีการเจ็บไข้กันบ้าง เช่น การยกเข็นแบกหามของหนัก เป็นต้น ควรเก็บอาวุธไว้ให้มิดชิดห่างไกลจากมือผู้อื่น บริวารที่สมัครงานไว้จะได้งานทำ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีรายจ่ายเกี่ยวแก่คนในบ้านที่เจ็บป่วย ผู้คนในบ้านมักแบกหามของหนักโดยไม่ระมัดระวังตัวเอง ถ้ามีการเจ็บป่วยในบ้านจะเรื้อรังเป็นเวลานาน สิ้นเปลืองทรัพย์สินสิ่งของเป็นอันมาก ไม่ควรขึ้นลงที่สูงๆ ด้วยความรวดเร็วหรือไปในที่ลื่นชื้นแฉะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรทรมานตนเองด้วยประการต่างๆ โดยการอาบน้ำในเวลากลางคืน รับประทานอาหารรสจัดเกินไป ชอบอยู่ในเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เช่น ดูหนังดูละครที่เป็นเรื่องบู๊โลดโผน ถ้าเป็นตำรวจจะจับผู้ร้ายสำคัญได้ ยังไม่ควรรับบริวารเพศตรงข้ามเข้ามาในบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ได้ข่าวดีในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พี่น้องหรือญาติมิตรที่ดีนำลาภมาให้ ผู้ที่อายุมากกว่าจะบอกข่าวดีแก่ท่าน ถ้ายังโสดอยู่จะมีเพศตรงข้ามมาสนใจ จะได้รับความนิยมชมชื่นแก่ผู้ร่วมงานด้วยกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรทำสัญญาอะไรกับใครใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่เป็นการสัญญาด้วยวาจาก็ไม่ควร เพื่อนจะหยิบฉวยหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ที่ขายได้เอาไปขายกิน มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก ท่านมีสิ่งของมากมายไว้แจกจ่ายแก่ญาติมิตร

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ราศีใดมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่เป็นอันมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง