ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดไม่ควรซื้อของเงินเชื่อ

15 เม.ย. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน

ราศีใดไม่ควรซื้อของเงินเชื่อ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดไม่ควรซื้อของเงินเชื่อ –

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแรงดี สามารถเป็นกำลังใจให้ผู้อื่นที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก มีความคิดที่จะทุ่มเททุนรอนในการสร้างงานใหม่ๆ ทรัพย์สินสิ่งของทุนรอนที่เสียหายจะกลับได้คืน บริวารของศัตรูนำลาภมาให้ ไม่ควรทำสัญญาใดๆ ในระยะนี้เพราะจะเสียเปรียบ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในการติดต่อเจรจาต่างๆ ให้บังเกิดผลสำเร็จแก่การงานของท่าน ร่างกายจิตใจเป็นปกติดีขึ้น ไม่ควรทำธุรกิจใดๆ ในเวลาค่ำคืนยกเว้นแต่เป็นงานอาชีพของท่าน ได้ลาภที่มีการปิดๆ บังๆ พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรออกเที่ยวกลางคืนในระยะนี้ การติดต่อต่างๆ โดยจดหมายหรือเครื่องสื่อสารอื่นไม่ค่อยได้รับความสะดวก การเดินทางไม่ได้รับความสะดวก มักติดการจราจรหรือหลงทาง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานสำคัญผิดในความคิดเห็นของท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานเล็กๆ น้อยๆ ได้ผลดี ไม่ควรพายเรือหรือเล่นน้ำในเวลากลางคืน เพื่อนที่มีหน้าที่การงานสูงเด่นจะไปมาหาสู่ มีความคิดเห็นใดๆ มักไม่แสดงออกในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เกี่ยวแก่ทางไกล ไม่มีความคิดเห็นในกรณีเกี่ยวแก่ผลงานต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนันหรือการเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ที่นำลาภมาให้ท่านก็ไม่น่าเชื่อว่าจะให้ลาภแก่ใครๆ ได้ มีโชคดีโอกาสดีในเรื่องของความรัก ดูละครโขนหนังอะไรก็ไม่สนุก บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งชื่อตรง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน มีผู้นำข่าวดีมาบอกบ่อยๆ จนท่านไม่เชื่อถือ บริวารมีการแต่งงานเป็นหลักฐาน ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของที่สูญหายไปจะได้คืน การเจรจากับผู้อื่นไม่ได้ผลเพราะพูดกันไม่รู้เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวแก่ผลประโยชน์

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินผลประโยชน์รายได้ของผู้อื่น ไม่ควรทวงหนี้ให้แก่ใครใดๆ ทั้งสิ้น การเจรจาสู่ขอให้แก่บริวารไม่ค่อยราบรื่นนัก อาจจะมีการขัดข้องในเรื่องสินสอดทองหมั้นก็ได้ การติดต่อเพื่อหาผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารที่ไม่ค่อยแข็งแรงโดยมากมักอยู่เฉยๆ มากกว่า บางพวกก็เกิดการชิงรักหักสวาทกันขึ้น ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ มีผู้เจ็บไข้ได้ป่วยในบ้าน ซึ่งท่านจะสามารถรักษาได้โดยเร็ว เด็กทารกที่เกิดในระยะนี้มักจะพูดช้า ต่อไปก็จะพูดได้เร็วและมากขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเป็นพิเศษ และมองชีวิตและโลกไปในแง่ร้าย มักชอบขัดคอผู้อื่นโดยไม่คำนึงถึงวัยวุฒิและคุณวุฒิของเขา ให้ของขวัญของกำนัลแก่ผู้ที่ท่านพอใจอย่างไม่หยุดยั้ง จะใช้จ่ายเงินจนหมดกระเป๋าโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรซื้อของในระบบเงินเชื่อ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความพอใจในการติดต่อกับเพื่อนต่างเพศ ขาดความเคารพผู้ที่ท่านติดต่อด้วย บริวารช่วยเหลือทำการงานอย่างอื่นได้อีกนอกจากทำการงานของเขา ท่านมักมีความคิดเห็นที่ผู้อื่นไม่ค่อยเห็นมากนัก อาจจะไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะคลุกคลีกับผู้ร่วมงานที่อายุอ่อนกว่า โดยสามารถชักนำให้เขาทำตามได้ทุกเรื่อง ได้รับเงินสดหรือเงินตกเบิกที่คั่งค้างอยู่แต่ก่อน มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรงมากขึ้น ถ้ายังไม่มีโทรศัพท์ ไฟฟ้า หรือน้ำประปาก็จะมีได้ในระยะนี้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมีความคิดดีๆ หลายเรื่อง แต่เบื่อหน่ายท้อถอยที่จะนำออกมาพูด เพราะพูดไปก็ไม่มีใครเข้าใจ ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การเที่ยวกลางคืนและรับประทานอาหารนอกบ้านไม่ถูกโฉลกกับท่าน ผู้ที่ยังโสดมีโอกาสดีที่จะพบเพื่อนต่างเพศที่รสนิยมต้องกัน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 ราศีใดได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ราศีใดไม่ควรซื้อของเงินเชื่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง