Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ ( 4-10 พฤษภาคม 2563) ราศีใดคนโสดจะมีคู่รักเป็นคนที่เด่นในสังคม ราศีใดได้ลาภ

3 พ.ค. 2563 - 00:09 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า (ระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2563) ราศีใดคนโสดจะมีคู่รักเป็นคนที่เด่นในสังคม ราศีใดได้ลาภจากสตรีชั้นผู้ใหญ่ หรือคนผู้นั้นเป็นพี่ป้าน้าอาของท่านเอง : ดวงรอบสัปดาห์

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 4-10 พฤษภาคม 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดมากขึ้น มีคำตอบให้แก่ญาติมิตรซึ่งมีปัญหามาหาท่านทุกคน แต่ท่านคงไม่มีผู้ยอมรับนับถือมากนักเพราะคำตอบเป็นสิ่งที่ห่างไกลจากผู้คนเหล่านั้นมาก นอกจากมีธรรมะและปรัชญาชั้นสูง ได้ลาภจากทางไกลหรือการเดินทางไกล เครื่องมือในการทำงานหรือของใช้ขนาดใหญ่อาจหายได้ในระยะนี้ การพูดมากไปอาจถูกหาว่าเพี้ยนก็ได้ ควรระมัดระวังการออกความเห็นในที่สาธารณะ คนรักหรือแฟนอาจจะทำของหาย ถ้าถูกใส่ร้ายป้ายสีท่านจะชนะ ไม่ควรกระทำการใดๆ อันเป็นการแก้เผ็ดคนอื่น ถ้าจะห้ามแฟนไม่ให้ไปรับของใครควรมีเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับทรัพย์สินที่เป็นหลักเป็นสิ่งที่มั่นคงยิ่งขึ้นต่อไป ส่วนหนึ่งได้เพราะความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของญาติมิตร ความรีบร้อนหรือความโกรธอาจเป็นเหตุให้มีของแตกหักเสียหายได้ ท่านไม่ควรตื่นเต้นกับสิ่งใดจนเกินไป ถ้ามีการเดินทางไกลควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวังอย่างยิ่ง เหตุการณ์ที่ยังอยู่อีกไกลไม่ควรเก็บเอามาวิตกกังวล ไม่ควรรับรู้ในเรื่องที่ตื่นเต้นรุนแรงต่างๆ ไม่ควรรับเชิญแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะ ถ้าขับรถเองไม่ควรไปด้วยความเร็วเกินขอบเขต ทรัพย์สินของท่านอาจเกิดเพลิงไหม้เพราะผู้อื่น มักถูกเพื่อนฝูงขัดคอ จะมีการเจ็บในคอหรือหลัง ไหล่

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน คือจิตใจท่านเจริญด้วยสันติธรรม ได้รับทรัพย์สินที่ถูกยืมไปโดยไม่ต้องทวง มีสิ่งของแตกหักเสียหายบ้างก็เพราะผู้อื่นประมาท แต่ท่านก็ไม่ได้ถึงกับถือสาหาความใดๆ พี่น้องได้งานที่ดีทำหรือได้รับยศตำแหน่งหน้าที่การงาน ถ้ามีผู้เจ็บไข้ในบ้านจะรักษาได้โดยเร็ว คนโสดจะมีคู่รักเป็นคนที่เด่นในสังคม แม้จะมีอุปสรรคศัตรูบ้างก็ไม่ค่อยสำคัญ ได้คบหาสมาคมกับผู้คนที่มีนิสัยซื่อตรง ได้เพื่อนที่มีคุณวุฒิวิเศษซึ่งท่านจะทราบได้ในภายหลัง เช่น รู้ภาษาต่างประเทศถึงขั้นใช้งานได้ดี มีเพื่อนฝูงที่มั่งมีก็ไม่คิดจะเอาเปรียบเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในทางการงานอย่างสูง มีค่าใช้จ่ายในกิจการส่วนตัวต่างๆ เป็นอันมาก จะซื้อสิ่งของส่วนรวมในทุนทรัพย์ส่วนตัวเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่เขม่นไปตามๆ กัน ท่านจะทำกิจการต่างๆ ตามอำเภอใจด้วยความเผอเรอหรือคิดว่าถ้ามีใครไม่พอใจก็ขอโทษเขาได้ จะเก็บสิ่งของไว้ไกลหูไกลตาอาจหายได้ บริวารค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องต่างๆ หรือเหตุการณ์ที่ลึกลับให้พบได้โดยเร็ว คนหายหรือของหายจะหาพบได้อย่างรวดเร็ว บริวารชอบทำการต่างๆ อันเป็นเรื่องตื่นเต้น เช่น แสดงละคร โขน หนังในบ้านของท่าน หรือซ้อมดนตรีกันคืนยังรุ่ง เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ทราบข่าวสารและการนินทาแปลกๆ จากผู้อื่น ของหายได้คืนหรือได้รับการชำระหนี้ การได้รับของขวัญของรางวัลต่างๆ ไม่มีภัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้นเพราะท่านเป็นผู้บริสุทธิ์ไม่มีมลทินใดๆ บริวารได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานหรือได้เงินเดือนขึ้น และเขาจะแนะนำคนดีๆ มารู้จักกับท่าน พี่น้องบางคนของท่านจะบวชหรือจะแสดงความสนใจในการศึกษาพระธรรมวินัย หรือค้นคว้าศึกษาปรัชญาชั้นสูง มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้นคนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ท่านเป็นการใหญ่ หรือจะมีบุตร กิจการงานของท่านเจริญก้าวหน้า มีผู้คนแสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านรู้สึกถึงความสะอาดแห่งร่างกายและจิตใจของตนเอง ดาวพฤหัสฯ และดาวเสาร์ทำมุมดีกับลัคนา ถ้าเรียนสำเร็จแล้วจะได้งานทำตามวุฒิภาวะ ถ้ามีงานทำอยู่แล้วก็จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ถ้าเป็นสตรีโสดจะได้คู่ครองที่เป็นคนดี ได้รับข่าวสารต่างๆ ในทางที่ดีเป็นอันมาก ได้รับเครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย เช่น โทรศัพท์รุ่นใหม่ เป็นต้น ได้รับตำแหน่งหน้าที่เป็นอันมั่นคง มียศศักดิ์มีรายได้หลายทาง มีโชคดีในการค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ ถ้ายังโสดทั้งชายหญิงมีโชคดีในเรื่องความรัก ไม่ควรปฏิเสธของขวัญของรางวัลที่ผู้ใหญ่จะมอบให้ อนาคตของท่านมีแต่เรื่องดีงาม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชีวิตประจำวันที่สนุกสนานรื่นเริง เหตุการณ์บางอย่างที่ยังไม่เข้าใจก็จะเข้าใจกันได้ในระยะนี้ เรื่องที่ทำเพื่อส่วนรวม แม้จะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายก็เป็นผลดีต่อท่านเสมอ ท่านจะทำอะไรก็ตามมีผู้เห็นด้วยและยกย่องสรรเสริญ บริวารรวมกำลังกันเป็นปึกแผ่นแน่นหนา สามารถทำงานระยะยาวให้สำเร็จเสร็จสิ้นลงได้โดยเร็ว มีโชคดีจากครูอาจารย์ ได้รับค่าตอบแทนหรือรางวัลที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แก้ปัญหาในเรื่องความเปลี่ยนแปลงได้ทุกเรื่อง สามารถใช้คำพูดปลอบโยนผู้ตกทุกข์ได้ยากให้มีกำลังกายกำลังใจลุกขึ้นมาต่อสู้กับชีวิตได้อีกครั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากสตรีชั้นผู้ใหญ่ หรือคนผู้นั้นเป็นพี่ป้าน้าอาของท่านเอง จะได้รับการเลี้ยงดูอาหารที่เอร็ดอร่อย การนั่งในบ้านผู้อื่นนานๆ ไม่ดี เพราะถ้าเขามีเรื่องร้ายแรงท่านก็จะติดร่างแหไปด้วย เช่น เขาจับการพนันที่นั่น เป็นต้น มีผู้เจ็บไข้ต้องการความช่วยเหลือจากท่าน ญาติมิตรบางคนพยายามอธิบายผลดีของการลงทุนให้ท่านทราบ หรือประกันต่างๆ ซึ่งบางทีท่านก็ต้องบ่ายเบี่ยงยอมให้เขาโกรธเหมือนกัน มีผู้เจ็บไข้ต้องการความช่วยเหลือจากท่านการนั่งเล่นหรือรับประทานอาหารบนทางเท้าอาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ จะมีลาภลอยเกิดขึ้นในระยะนี้ จะเก็บของตกได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเป็นผู้นิยมความเป็นอยู่อันสงบสุข ใครจะมาชักชวนทะเลาะวิวาทย่อมทำให้สำเร็จได้โดยยาก ท่านเป็นผู้ที่ทำงานตรงไปตรงมาไม่เถลไถล มีบริวารเป็นผู้เข้มแข็งและทรงอิทธิพล ญาติมิตรที่เคยยืมเงินสดท่านไปเป็นระยะเวลานานจะนำกลับมาใช้ท่านอย่างมากมาย ฐานะทางการงานและสังคมของท่านดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ทางการงานใดๆ จะตื่นเต้นเพราะได้ลาภเป็นอันมากแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ผู้ใหญ่ที่ทำงานของท่านอาจถูกของหนักหล่นทับหรือเกิดอาการแพ้สิ่งแวดล้อมต่างๆ รวมทั้งอาจถูกแมงป่อง ตะขาบ ขบกัด มีญาติผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการงานด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินไม่เบื่อหน่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนฝูงนำความรื่นรมย์สมหวังมาให้ ได้รับเงินทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอันมีค่า ไม่ควรหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลเกินไป ผู้ทำงานกับท่านมักจะมีเรื่องโต้เถียงขัดแย้งขัดขวางกัน คู่หมั้นคู่สมรสอาจยอมรับความเสียหายบางอย่างแทนท่าน แฟนจะถูกใส่ร้ายอย่างไร้สาระ บริวารค่อนข้างดื้อดึงและหาทางออกในเรื่องต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ไม่ควรเข้าไปอยู่ใก้ชิดกับผู้ที่ทะเลาะวิวาทกันอย่างหนัก เพราะผู้ที่กำลังโกรธย่อมไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครทั้งสิ้น ท่านอาจจะพลอยได้รับบาดเจ็บไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญจางๆ ไม่ว่าเป็นเรื่องการเงิน การงาน หรือความคิดเห็นของท่านก็ตาม ท่านอาจมีเงินสดก้อนหนึ่งมาซื้อสิ่งของที่ไม่เป็นประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซื้อมาแล้วก็ใช้การอะไรไม่ได้ หรือท่านเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหารญาติมิตรที่เขาแสดงว่าไม่อยากรับประทานกับท่าน มีการชมการแสดงที่เหลวไหลไร้สาระเสียเงินเปล่า การฝากหรือถอนเงินสดควรทำด้วยความรอบครอบหรือมีพยานรู้เห็น การเงินของท่านมีเรื่องขาดตกบกพร่อง อาจถูกโจรกรรมซึ่งคนร้ายใช้อาวุธปลอม ท่านมีอำนาจตัดสินใจอย่างเด็ดขาด สามารถใช้คำพูดเป็นประโยชน์แก่งานส่วนรวมได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านนึกคิดถึงสิ่งใดจะได้พบเห็นสิ่งนั้นโดยเร็ว มีการนำพาญาติมิตรกลุ่มหนึ่งไปรับประทานอาหารเลี้ยงครั้งนี้ โดยไม่มีเหตุผลความจำเป็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นเรื่องความพอใจของท่านเท่านั้น มีค่าใช้จ่ายสูงมากก็จริง แต่รายได้ก็สูงขึ้นด้วย ถ้ามีการงานขึ้นในบ้านหรือท่านเป็นผู้จัดขึ้นที่ไหนก็ตามจะเกิดการชกต่อยชุลมุนวุ่นวายกันเอง ถ้าจัดขึ้นที่บ้านคนรับใช้ที่บ้านจะหาย บริวารหรือผู้คนอาศัยชั้นผู้น้อยจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะวิวาทกันเป็นการใหญ่ จะได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชา การพูดจามีเสน่ห์เป็นที่พอใจของญาติมิตรและแม้แต่ผู้หลักผู้ใหญ่ถ้าสิ่งของหายในระยะนี้มักไม่ได้คืน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ ( 4-10 พฤษภาคม 2563) ราศีใดคนโสดจะมีคู่รักเป็นคนที่เด่นในสังคม ราศีใดได้ลาภ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง