logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล ราศีมีการเปลี่ยนแปลงรายได้การเงินเล็กๆ น้อยๆ

7 พ.ค. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล

ราศีมีการเปลี่ยนแปลงรายได้การเงินเล็กๆ น้อยๆ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล ราศีมีการเปลี่ยนแปลงรายได้การเงินเล็กๆ น้อยๆ : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นอุปสรรคแก่การทำงานและชีวิตประจำวัน เรื่องเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือของท่านมีความผิดพลาดคลาดเคลื่อนเล็กน้อย ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นรางวัลในการทำงาน หรือผู้ใหญ่นำมาให้ด้วยความเมตตาเอ็นดู

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ แต่จะมีความหมายอย่างยิ่งในวันข้างหน้า ญาติมิตรนำสิ่งของเครื่องประดับมาให้ท่าน ควรรับประทานอาหารด้วยความระมัดระวัง การให้กู้ยืมมักผิดหวัง ไม่ควรลงทุนใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ มีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เช่น พวกเขาเกิดก่อการวิวาทบาดหมางกันเอง ด้วยเรื่องเงินหรือเป็นการชิงรักหักสวาท ไม่ควรจ้างวานใช้สอยให้ผู้อื่นซื้อสิ่งของให้ท่านโดยฝากเงินสดไปกับเขา พลานามัยแข็งแรงดีไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ค่อยพอใจสิ่งที่พบเห็นในวันนี้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานปฏิบัติตามความคิดเห็นของท่านอย่างเคร่งครัด ไม่ควรเที่ยวทางเรือ บริวารทำกิจการงานเต็มความสามารถ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ได้พบปะใกล้ชิดกับนักปราชญ์ราชบัณฑิตทั้งหลาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภหรือสิ่งที่น่าพอใจต่างๆ จากทางไกล ความหวังตั้งใจต่างๆ จะสำเร็จเสร็จสิ้นไปได้ในวันนี้ ผู้ใหญ่ที่มีจิตใจโหดร้ายจะผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้น ได้รับข่าวสารที่มีประโยชน์จากการงานของท่าน ผู้ที่มีอิทธิพลหรือ แข็งแรงจะช่วยเหลือท่านในกิจการต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ แบบไปเช้าเย็นกลับ แต่การไปค้างที่อื่นนอกบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่าน มีเสียงรถดับเพลิงผ่านหน้าบ้านพอสมควร ผู้มีอำนาจแสดงความเป็นมิตรไมตรีแก่ท่าน มีการเปลี่ยนแปลงรายได้การเงิน เล็กๆ น้อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล มีลาภได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเล็กน้อย การเงินมีความคล่องตัวดีขึ้น การติดต่อกับญาติผู้ใหญ่สะดวกและได้ผลสมความมุ่งหมาย การขอร้องของท่านมีผู้เต็มใจช่วยเหลือทุกเรื่อง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลืออย่างดียิ่งจากญาติที่เป็นสตรี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 04.12 น. มีผู้ยินดีเสียสละเพื่อท่านหลายกรณี บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงแน่นหนาถาวร แต่ระยะนี้ไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารที่บ้านท่าน หรือมีงานรื่นเริงต่างๆ ในบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงานหรือผู้ใหญ่ที่เป็นญาติกัน ญาติมิตรได้ดีมีชื่อเสียงในทางการงาน เขามีลาภและไปมาหาสู่กันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรรับผู้อื่นเข้ามาพักอาศัยในบ้านท่าน บริวารที่ได้ใหม่อาจจะเก่งเกินไปก็ได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานด้วยความตั้งใจและเข้มแข็ง สามารถเอาชนะความเบื่อหน่ายเกียจคร้านทั้งหลายได้ดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อยดี ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองและสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ทำงานด้วยความตั้งใจจริง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลเข้มแข็งในตนเอง สามารถเอาชนะศัตรูคู่แข่งขันได้ ไม่กดขี่ข่มเหงผู้ที่เป็นศัตรูกับท่าน ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีผู้นำเอกสารหนังสือหรือบันทึกข้อความที่มีประโยชน์ต่างๆ มาให้ท่าน มีผู้ไปมาหาสู่เป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานแข่งกับตนเอง สามารถเอาชนะความสำเร็จในทางการงานที่แล้วๆ มาได้อย่างดี ได้รับเสื้อผ้าเครื่องประดับต่างๆ อันสวยงามมีราคา ญาติมิตรที่มีความคล่องตัวในทางสังคมจะไปมาหาสู่ ไม่ควรอนุญาตให้บริวารเสพสุรายาเมาต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้จากทางไกล ราศีมีการเปลี่ยนแปลงรายได้การเงินเล็กๆ น้อยๆ