logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

หมอช้าง เผยดาวร้ายย้าย ราศีใดมีข่าวดีเรื่องเงิน-โชคลาภ ชีวิตพลิกงานแขวนบนเส้นด้าย

7 พ.ค. 2563 - 06:41 น.

ดาวร้ายย้ายออกแล้ว หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงรายเดือนกับหมอช้าง เดือนพฤษภาคม มีข่าวดี เดือน พ.ค. ดางอังคาร ตัวแทนแห่งความแรง ย้ายออกแล้ว

ราศีที่ได้รับผลดี ดาวร้ายย้ายออก ได้แก่ ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) หลังจาก2-3เดือน เจอแต่เรื่องแรงๆ ชีวิตผันผวน มีเรื่องหนักๆ มาเดือน พ.ค. อะไรที่ติดขัด ถูกเลื่อน ล่าช้า เริ่มขยับไปทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว

โดยการงาน ราศีมังกรเป็นราศีที่ต้องทำงานหนัก เดือนนี้ งานยังหนัก แต่จะสำเร็จ และไม่ใช่โชคดีแต่เรื่องงาน การเงินโชคลาภ ก็เปลี่ยนไปทางที่ดีขึ้นด้วย มีช่องทางรายได้ใหม่ๆ ด้วย

หมอช้าง

ดาวร้ายย้ายออกแล้ว หมอช้าง เผยดวงรายเดือนกับหมอช้าง เดือนพฤษภาคม มีข่าวดี เดือน พ.ค. ดางอังคาร ตัวแทนแห่งความแรง ย้ายออกแล้ว

ส่วนราศีที่การงานก้าวหน้า บุกเบิกสิ่งใหม่ๆ คือ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) , ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) โดยเฉพาะ ราศีกันย์ เรียกว่า ดวงสวนกระแส ได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดี เรื่องความก้าวหน้า

ราศีที่ต้องเตือน ชีวิตจะพลิกผันงานแขวนบนเส้นด้าย ได้แก่ ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) เปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ ถูกลดเวลา ย้ายงาน ถูกแรงบีบคั้นในการทำงานจากผู้ใหญ่ มีปัญหาเรื่องการเจรจา หลังกลางเดือน พ.ค. ต้องระวัง ทำธุรกิจออนไลน์ดี หากพ้นช่วงนี้ก็จะเริ่มมีสิ่งดีๆเข้ามา

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) มีเซอร์ไพรส์เปลี่ยนแปลง ยกเลิก ค่อนข้างเยอะ พึ่งคนอื่นไม่ค่อยได้ เตรียมอาชีพเสริมสำรองไว้น่าจะดี

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุ สุขภาพ ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) ระวังเรื่องขับรถ เฉี่ยวชน ระวังหกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าพลิก บาดเจ็บจากหัวเข่าลงไป , ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ระวังสุขภาพเจ็บป่วย

ราศีที่ต้องเตือน เงินเทไหลออก คือ ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) รายได้ประจำลดน้อย ถูกเลื่อน ยกเลิก รายจ่ายเยอะ
ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) รายจ่ายจุกจิกเยอะ จนกลายเป็นเงินก้อนโต จากญาติพี่น้องคนรอบตัว แต่จะมีข่าวดีเรื่องความรัก

ราศีที่มีข่าวดีหมุนเงินได้สบายหายห่วง ได้แก่ ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) มีข่าวดีหลายเรื่อง การเงิน ช่วงกลางเดือน พ.ค. มีโอกาสมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา หลายทาง มีลุ้นโชคลาภ ลงทุนธุรกิจ ทวงหนี้ก็ได้รับข่าวดี

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดวงดีขึ้น การเงินจากน้ำพักน้ำแรง การลงทุนเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ของสวยงาม เครื่องประดับ จะยิ่งส่งผลดีให้โชคการเงินดีขึ้น
ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) ดวงดาวการเงินมีพลัง โชคลาภก็เด่น หมุนเงินก็คล่องขึ้น มีช่องทางทำเงิน เตือนเรื่องความรัก จะมีติดใจเรื่องคำพูด ต้องระวังเป็นพิเศษ

 

ขอบคุณที่มา-ชมเต็มๆได้ที่ MorchangTv

 


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

หมอช้าง เผยดาวร้ายย้าย ราศีใดมีข่าวดีเรื่องเงิน-โชคลาภ ชีวิตพลิกงานแขวนบนเส้นด้าย