ดวงประจำวันอาทิตย์ 10 พฤษภาคม 2563 ราศีใดการเดินทางราบรื่น ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ

10 พ.ค. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2563

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราศีใดการเดินทางราบรื่น

ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษาคม

ดวงประจำวันอาทิตย์ – เกิดอาการเบื่อหน่ายไม่อยากอยู่บ้านอยากเดินทางออกไปเที่ยวนอกบ้าน ซึ่งการเดินทางราบรื่นดี ไม่มีปัญหา แต่ระวังถ้าไปเจอเพื่อนสนิท หรือเพื่อนเก่าอาจจะเข้ามาขอยืมเงิน และหลีกเลี่ยงเข้าไปอยู่ในชุมชน หรือสถานที่ที่มีคนเข้าออกพลุกพล่าน เพราะจะมีเรื่องเสียทรัพย์ หรือขุ่นข้องหมองใจเป็นเหตุให้เสียเงิน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม – 15 มิถุนายน

ระวังเรื่องความใจร้อน ใจเร็วเป็นเหตุให้ปากเสีย หรือพูดจาไม่เข้าหูคน เกิดการทะเลาะวิวาทกับคนในครอบครัว หรือกับเพื่อนบ้าน และวันนี้ไปซื้ออะไรก็จะเจออาหารที่ไม่ถูกปาก แถมไปซื้อของก็จะเจอคนโก่งราคาขายแพง ต่อราคาแล้วไม่ลด ถ้าใจร้อนรีบซื้อจะกลายเป็นเสียเงินโดยที่ไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

มีเรื่องให้เครียด และกังวล ถึงจะเป็นวันหยุด แต่กลับรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวายไม่ได้พักผ่อน อยากปลีกวิเวกอยู่ตัวคนเดียว ใครที่มีสามี หรือภรรยาอยู่เป็นครอบครัวเดียวก็จะระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่งเรื่องพื้นที่ส่วนตัว ส่วนคนโสดควรหาอะไรทำไม่ให้คิดฟุ้งซ่านไม่งั้นจะเกิดอาการดาวน์อย่างหนัก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

เกิดอาการขี้เกียจไม่อยากจะทำอะไร นอนตื่นสาย ขี้หลงขี้ลืมกิจวัตรประจำวันของตัวเอง ถ้าเลี้ยงหมาแมวอย่าลืมดูแลให้อาหาร และถ้าบ้านรกไม่ได้ทำความสะอาด ระวังจะมีสัตว์ไม่พึงประสงค์เข้ามาร่วมอยู่อาศัย ส่วนสุขภาพระวังจะเกิดการปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอกที่เกิดจากการทำงาน หรือออกกำลังกาย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

วันนี้ถ้ามีแผนว่าจะทำอะไรในวันนี้แล้วให้รีบทำตั้งแต่เช้า ถ้าไม่รีบทำพอเข้าช่วงบ่ายจะมีเหตุให้ไม่ได้ทำตามแผน เพราะช่วงบ่ายงานเข้ามีเพื่อนบ้าน หรือญาติพี่น้องเอาปัญหาเข้าขอคำปรึกษาหรือความช่วยเหลือ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ และหากมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านระวังจะลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือถอดปลั๊กไฟ


ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

อะไรที่ตั้งเป้าหมายไว้ หรือเรื่องที่คงค้างมาจากวันก่อนๆ จะเคลียร์สำเร็จในวันนี้ ถ้ามีลูกหนี้ให้รีบทวง แต่ถ้าเป็นตัวเองเป็นหนี้ลองเจรจากับเจ้าหนี้วันนี้อาจจะได้รับการผ่อนผัน ถ้าใครที่มีคู่อริเป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กัน หรือญาติพี่น้องในครอบครัวอระวังจะโดนคนเหล่านี้กล่าวหานินทาให้ร้ายลับหลัง

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

เกิดอาการชีพจรลงเท้าตั้งแต่เช้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา แต่ก็ขี้เกียจไม่อยากเดินทางออกไปนอกบ้าน เหมาะจะใช้พลังที่มีมาทำความสะอาดจัดบ้าน เก็บของเก่าภายในบ้านไปทิ้ง หรือจะขายมือสองเข้ามาเป็นรายได้ ส่วนใครที่วันนี้ต้องออกไปทำงาน หรือออกไปพบเพื่อนฝูงต้องระวังปัญหาสุขภาพเสี่ยงที่จะเป็นไข้หวัด หรือโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

เกิดความคิดฟุ้นซ่านรู้สึกอยากทำอะไรเยอะไปหมด ถ้าเดินทางออกไปเที่ยวนอกบ้านไกลๆ ก็จะช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น แต่ก็จะเสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินเยอะ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสุขภาพทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรือถ้าใครเป็นเบาหวาน หรือมีปัญหาเรื่องไขมันในเลือดก็จะกลายเป็นควบคุมไม่ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม

เกิดความเบื่อหน่าย ไม่อยากออกไปพบปะผู้คน และออกไปข้างนอก อยากอยู่บ้านเก็บตัวอยู่เงียบๆ แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องออกจากบ้านก็จะต้องระวังอุบัติเหตุ เพราะจะใจร้อนขับรถเร็ว หรือไม่ค่อยระมัดระวังในการเดินทาง และต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา ปากเสียแบบไม่ระวัง ถ้าต้องออกไปพบปะติดต่อเพื่อนฝูง คนที่อยู่นอกบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

มีอารมณ์รำลึกความหลัง นึกถึงเรื่องเก่าๆ หรือเอาของใช้ หรือของเก่ามาทำความสะอาด หรือถ่ายรูป ซึ่งกลายเป็นว่าจะทำให้หาของที่เคยทำหายเจอ หรือมีคนมาขอซื้อได้ลาภจากของเก่าที่ตัวเองมีแบบไม่ตั้งใจ แต่ถ้าใครเป็นคนสูงอายุ และมีโรคประจำตัวเบาหวาน โรคไต ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ถ้าไม่ระวังโรคเก่าจะกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ระวังการเดินทางท่องเที่ยวออกไปนอกบ้าน หรือไปช็อปปิ้ง จะเกิดอาการลืมตัวซื้อของจ่ายเงินเยอะ ถ้าเป็นคนที่ใช้บัตรเครดิตยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นอาจจะเผลอรูดใช้จนเป็นหนี้ที่ใช้ไม่หมด และถ้ามีญาติผู้ใหญ่ในบ้านที่เป็นคนสูงอายุ ให้ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะผิดใจกันเพราะเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน

คนทำอาชีพค้าขายจะได้ลาภลอย หรือมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ถ้าเดินทางไปในที่ไกลบ้านจะมีเหตุให้ต้องเจอกับเรื่องแปลกประหลาดที่ไม่คุ้นเคย ที่อาจจะนำไปสู่การรู้จักคนแปลกหน้าที่จะนำไปสู่โชคลาภ ถ้าไม่ได้เดินทางไปไหนก็ควรจะจัดบ้าน เปลี่ยนแปลงการวางเฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ใหม่แก้เคล็ดให้มีโชคลาภจากการเปลี่ยนแปลงได้

อ่าน –

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ 10 พฤษภาคม 2563 ราศีใดการเดินทางราบรื่น ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง