logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ดวงประจำวันอาทิตย์ 10 พฤษภาคม 2563 ราศีใดการเดินทางราบรื่น ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ

10 พ.ค. 2563 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดการเดินทางราบรื่น

ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

ดวงประจำวันอาทิตย์ - เกิดอาการเบื่อหน่ายไม่อยากอยู่บ้านอยากเดินทางออกไปเที่ยวนอกบ้าน ซึ่งการเดินทางราบรื่นดี ไม่มีปัญหา แต่ระวังถ้าไปเจอเพื่อนสนิท หรือเพื่อนเก่าอาจจะเข้ามาขอยืมเงิน และหลีกเลี่ยงเข้าไปอยู่ในชุมชน หรือสถานที่ที่มีคนเข้าออกพลุกพล่าน เพราะจะมีเรื่องเสียทรัพย์ หรือขุ่นข้องหมองใจเป็นเหตุให้เสียเงิน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

ระวังเรื่องความใจร้อน ใจเร็วเป็นเหตุให้ปากเสีย หรือพูดจาไม่เข้าหูคน เกิดการทะเลาะวิวาทกับคนในครอบครัว หรือกับเพื่อนบ้าน และวันนี้ไปซื้ออะไรก็จะเจออาหารที่ไม่ถูกปาก แถมไปซื้อของก็จะเจอคนโก่งราคาขายแพง ต่อราคาแล้วไม่ลด ถ้าใจร้อนรีบซื้อจะกลายเป็นเสียเงินโดยที่ไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

มีเรื่องให้เครียด และกังวล ถึงจะเป็นวันหยุด แต่กลับรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวายไม่ได้พักผ่อน อยากปลีกวิเวกอยู่ตัวคนเดียว ใครที่มีสามี หรือภรรยาอยู่เป็นครอบครัวเดียวก็จะระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่งเรื่องพื้นที่ส่วนตัว ส่วนคนโสดควรหาอะไรทำไม่ให้คิดฟุ้งซ่านไม่งั้นจะเกิดอาการดาวน์อย่างหนัก

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เกิดอาการขี้เกียจไม่อยากจะทำอะไร นอนตื่นสาย ขี้หลงขี้ลืมกิจวัตรประจำวันของตัวเอง ถ้าเลี้ยงหมาแมวอย่าลืมดูแลให้อาหาร และถ้าบ้านรกไม่ได้ทำความสะอาด ระวังจะมีสัตว์ไม่พึงประสงค์เข้ามาร่วมอยู่อาศัย ส่วนสุขภาพระวังจะเกิดการปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอกที่เกิดจากการทำงาน หรือออกกำลังกาย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

วันนี้ถ้ามีแผนว่าจะทำอะไรในวันนี้แล้วให้รีบทำตั้งแต่เช้า ถ้าไม่รีบทำพอเข้าช่วงบ่ายจะมีเหตุให้ไม่ได้ทำตามแผน เพราะช่วงบ่ายงานเข้ามีเพื่อนบ้าน หรือญาติพี่น้องเอาปัญหาเข้าขอคำปรึกษาหรือความช่วยเหลือ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ และหากมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านระวังจะลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือถอดปลั๊กไฟ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

อะไรที่ตั้งเป้าหมายไว้ หรือเรื่องที่คงค้างมาจากวันก่อนๆ จะเคลียร์สำเร็จในวันนี้ ถ้ามีลูกหนี้ให้รีบทวง แต่ถ้าเป็นตัวเองเป็นหนี้ลองเจรจากับเจ้าหนี้วันนี้อาจจะได้รับการผ่อนผัน ถ้าใครที่มีคู่อริเป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กัน หรือญาติพี่น้องในครอบครัวอระวังจะโดนคนเหล่านี้กล่าวหานินทาให้ร้ายลับหลัง

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เกิดอาการชีพจรลงเท้าตั้งแต่เช้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา แต่ก็ขี้เกียจไม่อยากเดินทางออกไปนอกบ้าน เหมาะจะใช้พลังที่มีมาทำความสะอาดจัดบ้าน เก็บของเก่าภายในบ้านไปทิ้ง หรือจะขายมือสองเข้ามาเป็นรายได้ ส่วนใครที่วันนี้ต้องออกไปทำงาน หรือออกไปพบเพื่อนฝูงต้องระวังปัญหาสุขภาพเสี่ยงที่จะเป็นไข้หวัด หรือโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เกิดความคิดฟุ้นซ่านรู้สึกอยากทำอะไรเยอะไปหมด ถ้าเดินทางออกไปเที่ยวนอกบ้านไกลๆ ก็จะช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น แต่ก็จะเสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินเยอะ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสุขภาพทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรือถ้าใครเป็นเบาหวาน หรือมีปัญหาเรื่องไขมันในเลือดก็จะกลายเป็นควบคุมไม่ได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เกิดความเบื่อหน่าย ไม่อยากออกไปพบปะผู้คน และออกไปข้างนอก อยากอยู่บ้านเก็บตัวอยู่เงียบๆ แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องออกจากบ้านก็จะต้องระวังอุบัติเหตุ เพราะจะใจร้อนขับรถเร็ว หรือไม่ค่อยระมัดระวังในการเดินทาง และต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา ปากเสียแบบไม่ระวัง ถ้าต้องออกไปพบปะติดต่อเพื่อนฝูง คนที่อยู่นอกบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

มีอารมณ์รำลึกความหลัง นึกถึงเรื่องเก่าๆ หรือเอาของใช้ หรือของเก่ามาทำความสะอาด หรือถ่ายรูป ซึ่งกลายเป็นว่าจะทำให้หาของที่เคยทำหายเจอ หรือมีคนมาขอซื้อได้ลาภจากของเก่าที่ตัวเองมีแบบไม่ตั้งใจ แต่ถ้าใครเป็นคนสูงอายุ และมีโรคประจำตัวเบาหวาน โรคไต ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ถ้าไม่ระวังโรคเก่าจะกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ระวังการเดินทางท่องเที่ยวออกไปนอกบ้าน หรือไปช็อปปิ้ง จะเกิดอาการลืมตัวซื้อของจ่ายเงินเยอะ ถ้าเป็นคนที่ใช้บัตรเครดิตยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นอาจจะเผลอรูดใช้จนเป็นหนี้ที่ใช้ไม่หมด และถ้ามีญาติผู้ใหญ่ในบ้านที่เป็นคนสูงอายุ ให้ระวังจะมีปากเสียงทะเลาะผิดใจกันเพราะเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

คนทำอาชีพค้าขายจะได้ลาภลอย หรือมีโชคลาภแบบไม่คาดฝัน ถ้าเดินทางไปในที่ไกลบ้านจะมีเหตุให้ต้องเจอกับเรื่องแปลกประหลาดที่ไม่คุ้นเคย ที่อาจจะนำไปสู่การรู้จักคนแปลกหน้าที่จะนำไปสู่โชคลาภ ถ้าไม่ได้เดินทางไปไหนก็ควรจะจัดบ้าน เปลี่ยนแปลงการวางเฟอร์นิเจอร์ข้าวของเครื่องใช้ใหม่แก้เคล็ดให้มีโชคลาภจากการเปลี่ยนแปลงได้

อ่าน -


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ดวงประจำวันอาทิตย์ 10 พฤษภาคม 2563 ราศีใดการเดินทางราบรื่น ราศีใดระวังปัญหาสุขภาพ