logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 ราศีใดผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดการงานมีปัญหา

11 พ.ค. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563

ราศีใดผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดการงานมีปัญหา

 

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม
จะหงุดหงิดขี้โมโหง่ายทั้งวัน ใครทำอะไรไม่ถูกใจก็จะบ่นทันที ซึ่งอาจจะกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ขาดความละเอียดรอบคอบในการทำงาน ส่งผลทำให้ต้องแก้ไขงานใหม่ ถ้าต้องทำงานกับคนที่มีอายุมากกว่าหลายปี ต้องระวังเรื่องความใจร้อนจะทำให้มีปากเสียงเถียงกับผู้ใหญ่แล้วผิดใจกันไปหลายวัน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน
เป็นวันที่ได้ลาภปาก มีเจ้านาย หรือบริวารในที่ทำงานพาไปเลี้ยงอาหาร หรือเดินทางไปทำงานแล้วเจอลูกค้าเลี้ยงอาหารถูกปาก เลยทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ จนอาจจะลืมดูแลสุขภาพ หรือออกกำลังกาย ส่วนคนโสดที่เดินทางไปทำงานก็อาจจะได้เจอคนถูกใจ แต่อย่างพึ่งรีบไปขอเบอร์ เพราะคนที่เจอนั้นยังไม่ได้โสด แต่เป็นคนมีแฟนอยู่แล้ว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ทำงานไปด้วยความหวาดระแวงว่าจะโดนเจ้านาย หรือบริวารจับผิดตลอดเวลา ไม่มีความสุขในการทำงาน ยิ่งถ้าใครมีคู่ครองที่พึ่งคบกันมายังไม่ถึง ก็อาจจะพาลไประแวงเพื่อนของคู่ครอง หรือคนรอบข้างอีก ถ้าใครมีแนวโน้มจะโรคซึมเศร้าแล้วอยู่คนเดียวระวังจะฟุ้งซ่านจนทำให้ตัดสินใจผิดพลาด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
เจอแต่งานหนัก และเรื่องหนักๆ ที่ไม่ค่อยอยากรับรู้เข้ามาทั้งวัน ส่งผลทำให้จิตใจอ่อนล้าทำงานได้ไม่เต็มที่ ซึ่งระวังความเครียด และความอ่อนล้าที่มีส่งผลไปถึงคู่ครอง หรือแฟนของตัวเองต้องมารับรู้ด้วย แล้วกลายเป็นมีปัญหาทะเลาะกัน เพราะความเห็นไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ต้องเข้าไปทำงานที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือลูกค้าที่มีอำนาจบารมีสูง ซึ่งก็จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี แต่ระวังจะถูกเพื่อนร่วมงานใกล้ชิด อิจฉาแล้วใส่ความให้ร้ายเพื่อขัดขวางการทำงาน และจะมีลูกน้องบริวารจะเข้ามายืมเงิน ซึ่งไม่ควรให้คืน เพราะถ้าให้ยืมแล้วจะไม่ได้คืน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จัดเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ และเป็นงานที่มีปัญหาที่คนอื่นไม่ยอมแก้ไขแล้วตกมาให้ต้องรับกรรมแทนคนอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ และยังต้องระวังอารมณ์ที่จะส่งผลทำให้มีปากเสียงทะเลาะกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานซึ่งจะส่งผลเสียต่อการทำงานมากขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
การทำงานใหญ่จะมีโชคช่วย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และได้บริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ แต่ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์กับลูกน้องบริวารจะมีคนเข้าใจผิด แล้วไปฟ้องผู้ใหญ่จนไม่ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานใหญ่อีก ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคความดันหรือไมเกรน ต้องระวังความเครียดจากการทำงานจะทำให้โรคกำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
การงานมีปัญหาไม่ราบรื่น เพราะ มีการสื่อสารกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ผิดพลาด เพื่อนร่วมงาน และบริวารไม่เข้าใจปัญหา ส่งผลทำให้ต้องลงมาทำทุกอย่างด้วยตัวเองพึ่งพาความช่วยเหลือไม่ได้ และต้องระวังคนในครอบครัวชักศึกเข้าบ้าน เอาเพื่อนบ้านเข้ามาวุ่นวายในครอบครัว

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เป็นวันที่ทำอะไรก็เจอแต่ปัญหา มีแต่เรื่องไม่คาดคิด ไม่ได้วางแผนเข้ามาทำให้งานสะดุด หรือเกิดอุปสรรคจากความผิดพลาด หรือมักง่ายของคนอื่นจนต้องมาเหนื่อยในการปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่ และเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือบ้างไม่ถึงกับต้องแบกรับปัญหาทั้งหมด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะต้องทำงานประเภทวิ่งเต้น และไฟท์กับคนอื่นทั้งวัน ไม่มีเวลาหยุดพักหายใจ หรือมีเวลาดูแลตัวเอง ส่วนคนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจเข้ามาโดยบังเอิญ แต่จะไม่ได้มีโอกาสพูดคุยติดต่อกัน เพราะมัวแต่วุ่นอยู่กับงาน นอกจากนี้ก็จะต้องระวังเรื่องอาหารการกินอาจจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสียได้ง่าย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
การทำงานจะได้ลาภจากบริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ ได้ผลประโยชน์เป็นเงินทอง แต่ระวังเงินทองที่ได้มาง่ายๆ จะกลายเป็นทุกข์ลาภ เพราะได้มาแล้วกลายเป็นมีเรื่องให้เสียเงินทันที เช่นอยู่ดีเกิดเจ็บป่วยจนต้องเข้ารพ. หรือมีของใช้ส่วนตัวเสียหายต้องเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีโชคลาภจากการเดินทางไกล หรือมีคนที่มาจากแดนไกลเสนองานที่มีผลประโยชน์ หรือค่าตอบแทนสูงให้ รวมถึงการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจา การสื่อสารประสานงานก็ราบรื่นดี แต่ไม่ควรซื้อของใช้ เครื่องประดับ รถยนต์ของใหม่เข้าบ้านในวันนี้ เพราะจะได้ของมีตำหนิ


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ดวงประจำวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 ราศีใดผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดการงานมีปัญหา