logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด

17 พ.ค. 2563 - 10:39 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563

ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ

ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

เป็นวันที่พลังงานชีวิตเหลือเฟือ ชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องหาเรื่องออกจากบ้านไปเที่ยว วิ่ง หรือออกกำลังกาย แต่ถ้าออกไปเที่ยวนอกบ้านก็ต้องระวังความใจร้อน ซุ่มซ่ามจะทำให้หกล้ม สะดุดตกบันได หรือเดินชนของแข็งเกิดแผลฟกช้ำ ที่จะส่งผลทำให้มีปัญหาในการเดิน และเคลื่อนไหวร่างกายไปหลายวัน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

เกิดอาการเบื่อบ้าน เบื่อสภาพแวดล้อมเดิม อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปที่ไกลเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ถ้าไปเที่ยวต้องทำใจว่าจะสิ้นเปลืองเยอะ เพราะอยู่ในช่วงราหูล้วงทรัพย์ อะไรที่อยากได้ หรือให้ความสบายแพงเท่าไหนก็จ่าย แก้เคล็ดถ้าซื้อของก็ต้องใจกล้าที่จะต่อราคา และต้องยอมให้คนอื่นตัดสินใจเรื่องการเงินแทนบ้าง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อยากนอนเก็บตัวอยู่เงียบๆ ที่บ้าน ไม่อยากออกไปพบปะผู้คน หรือเข้าสังคม เกิดอาการเบื่อชุมชน และความวุ่นวาย แต่ถ้าใครป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต หรือโรคซึมเศร้า อาจจะต้องทำตรงกันข้ามฝืนความรู้สึกคือออกไปเที่ยวนอกบ้าน พบปะผู้คน ไม่งั้นจะยิ่งหดหู่ และเก็บตัวมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ถ้าใครที่มีครอบครัว หรือมีคู่ครองแล้ว ควรหากิจกรรมนอกบ้านทำด้วยกันในวันนี้จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดี แต่ถ้าอยู่บ้านแล้วไม่ได้ทำอะไรด้วยกันเลย ระวังจะมีปัญหาทะเลาะถกเถียงกันจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนกลายเป็นมีปัญหากับคนในครอบครัว หรือคู่ครอง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันหยุดแต่ก็ไม่ควรอยู่เฉย เพราะดวงมีโชคในเรื่องการงาน ถ้าสามารถออกไปทำมาค้าขาย หรือเป็นนายหน้าหาลูกค้า จะกลายเป็นวันที่หารายได้เข้ามาได้ดี โดยเฉพาะถ้าไปทำงาน หรือติดต่อค้าขายในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ แต่ต้องระวังบุคคลผิวสีดำแดง รูปร่างผอมสูงจะเข้ามาขัดลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ควรจะทำความสะอาด ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยในช่วงเช้า ช่วงเย็นๆ มีสิทธิ์ได้ลาภเป็นอาหาร หรือขนมของกิน ถ้ามีการนัดหมายพบปะเจอเพื่อนเก่าในวันนี้ก็จะมีคนเลี้ยงไม่ต้องจ่ายค่าอาหารเอง นอกจากนี้ก็ยังเป็นวันที่เหมาะในการทวงหนี้คน ถ้าใครติดเงินตามตัวไม่ค่อยได้ ก็ควรจะทวงวันนี้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เป็นวันที่ควรจะเก็บตัวไม่เหมาะจะออกไปเข้าสังคมพบปะผู้คน เพราะไปไหนมาไหนจะเจอแต่คู่อริ คนไม่ชอบ หรือคนที่ตั้งตัวเป็นศัตรูมาคอยขัดขวาง หรือแม้แต่เพื่อนบ้านใกล้เคียงก็อาจจะมานินทาว่าร้ายให้เสียหาย อีกทั้งควรทำอาหารกินเอง ถ้าสั่งอาหารนอกบ้านมากินอาจจะเจออาหารไม่ดีจนมีอาการท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ใครมีลูกหลานควรจะพาลูกหลานไปเที่ยว แต่ถ้าใครยังไม่มีควรจะไปทำบุญช่วยเหลือเด็ก เนื่องจากจะมีโชคจากการเลี้ยงดูช่วยเหลือลูกหลาน และบริวาร ส่วนคนโสดที่เพิ่งมีคู่ครองอาศัยอยู่ร่วมกันมาสักพักแล้ว ถ้าอยากมีบุตรก็ควรจะเริ่มวางแผนตั้งแต่วันนี้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันหยุดที่เหมือนวันทำงานไม่ได้หยุด มีงานเข้าตลอดจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แถมรายได้ หรือค่า OT ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้น แต่จำใจต้องทำ เพราะเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบประกอบกับเป็นช่วงที่การงานไม่ค่อยมั่นคง แต่ก็ต้องระวังจะพักผ่อนน้อยเกินไป หรือนอนหลับไม่ค่อยเต็มอิ่ม

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

คนที่ปกติจะไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน แต่วันนี้เกิดความรู้สึกอยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว หรือตัดผม หรือแต่งหน้าใหม่ เพียงแต่ต้องระมัดระวังในการซื้อเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว เพราะจะได้ของมีตำหนิ หรือของเสีย ไม่ควรสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และเห็นแก่ของถูก เพราะอาจจะกลายเป็นเสียเงินซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

รู้สึกใจร้อน อารมณ์เสีย ขี้โมโหง่ายทั้งวัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะไปปะทะหรือทะเลาะกับคนอื่น โดยเฉพาะเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง เพราะอาจจะกลายเป็นมีเรื่องราวถึงขั้นต้องขึ้นโรงพัก หรือขึ้นศาล เพียงเพราะการด่าหรือหมิ่นประมาทกันอย่างรุนแรง และควรอยู่ห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้า และเตาไฟ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะโดนของร้อนลวก และไฟดูด

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

บริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด ชวนโมโหตั้งแต่เช้าทำให้อารมณ์ขุนมัว ทำอะไรไม่ค่อยราบรื่น และใครที่มีครอบครัวมีญาติพี่น้องหลายคน อาจจะถูกญาติพี่น้องบริวารใช้ให้ทำงานบ้าน หรืองานในครอบครัวทั้งที่ตัวเองไม่เต็มใจจะทำ ถ้าไม่อยากจะเจอปัญหานี้ก็ต้องแก้เคล็ดควรออกไปเที่ยวนอกบ้านตั้งแต่เช้าๆ


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด