Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด

17 พ.ค. 2563 - 10:39 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563

ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ

ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

เป็นวันที่พลังงานชีวิตเหลือเฟือ ชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องหาเรื่องออกจากบ้านไปเที่ยว วิ่ง หรือออกกำลังกาย แต่ถ้าออกไปเที่ยวนอกบ้านก็ต้องระวังความใจร้อน ซุ่มซ่ามจะทำให้หกล้ม สะดุดตกบันได หรือเดินชนของแข็งเกิดแผลฟกช้ำ ที่จะส่งผลทำให้มีปัญหาในการเดิน และเคลื่อนไหวร่างกายไปหลายวัน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

เกิดอาการเบื่อบ้าน เบื่อสภาพแวดล้อมเดิม อยากไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปที่ไกลเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ถ้าไปเที่ยวต้องทำใจว่าจะสิ้นเปลืองเยอะ เพราะอยู่ในช่วงราหูล้วงทรัพย์ อะไรที่อยากได้ หรือให้ความสบายแพงเท่าไหนก็จ่าย แก้เคล็ดถ้าซื้อของก็ต้องใจกล้าที่จะต่อราคา และต้องยอมให้คนอื่นตัดสินใจเรื่องการเงินแทนบ้าง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อยากนอนเก็บตัวอยู่เงียบๆ ที่บ้าน ไม่อยากออกไปพบปะผู้คน หรือเข้าสังคม เกิดอาการเบื่อชุมชน และความวุ่นวาย แต่ถ้าใครป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับสุขภาพจิต หรือโรคซึมเศร้า อาจจะต้องทำตรงกันข้ามฝืนความรู้สึกคือออกไปเที่ยวนอกบ้าน พบปะผู้คน ไม่งั้นจะยิ่งหดหู่ และเก็บตัวมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ถ้าใครที่มีครอบครัว หรือมีคู่ครองแล้ว ควรหากิจกรรมนอกบ้านทำด้วยกันในวันนี้จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดี แต่ถ้าอยู่บ้านแล้วไม่ได้ทำอะไรด้วยกันเลย ระวังจะมีปัญหาทะเลาะถกเถียงกันจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนกลายเป็นมีปัญหากับคนในครอบครัว หรือคู่ครอง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันหยุดแต่ก็ไม่ควรอยู่เฉย เพราะดวงมีโชคในเรื่องการงาน ถ้าสามารถออกไปทำมาค้าขาย หรือเป็นนายหน้าหาลูกค้า จะกลายเป็นวันที่หารายได้เข้ามาได้ดี โดยเฉพาะถ้าไปทำงาน หรือติดต่อค้าขายในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ แต่ต้องระวังบุคคลผิวสีดำแดง รูปร่างผอมสูงจะเข้ามาขัดลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ควรจะทำความสะอาด ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยในช่วงเช้า ช่วงเย็นๆ มีสิทธิ์ได้ลาภเป็นอาหาร หรือขนมของกิน ถ้ามีการนัดหมายพบปะเจอเพื่อนเก่าในวันนี้ก็จะมีคนเลี้ยงไม่ต้องจ่ายค่าอาหารเอง นอกจากนี้ก็ยังเป็นวันที่เหมาะในการทวงหนี้คน ถ้าใครติดเงินตามตัวไม่ค่อยได้ ก็ควรจะทวงวันนี้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เป็นวันที่ควรจะเก็บตัวไม่เหมาะจะออกไปเข้าสังคมพบปะผู้คน เพราะไปไหนมาไหนจะเจอแต่คู่อริ คนไม่ชอบ หรือคนที่ตั้งตัวเป็นศัตรูมาคอยขัดขวาง หรือแม้แต่เพื่อนบ้านใกล้เคียงก็อาจจะมานินทาว่าร้ายให้เสียหาย อีกทั้งควรทำอาหารกินเอง ถ้าสั่งอาหารนอกบ้านมากินอาจจะเจออาหารไม่ดีจนมีอาการท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ใครมีลูกหลานควรจะพาลูกหลานไปเที่ยว แต่ถ้าใครยังไม่มีควรจะไปทำบุญช่วยเหลือเด็ก เนื่องจากจะมีโชคจากการเลี้ยงดูช่วยเหลือลูกหลาน และบริวาร ส่วนคนโสดที่เพิ่งมีคู่ครองอาศัยอยู่ร่วมกันมาสักพักแล้ว ถ้าอยากมีบุตรก็ควรจะเริ่มวางแผนตั้งแต่วันนี้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันหยุดที่เหมือนวันทำงานไม่ได้หยุด มีงานเข้าตลอดจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แถมรายได้ หรือค่า OT ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้น แต่จำใจต้องทำ เพราะเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบประกอบกับเป็นช่วงที่การงานไม่ค่อยมั่นคง แต่ก็ต้องระวังจะพักผ่อนน้อยเกินไป หรือนอนหลับไม่ค่อยเต็มอิ่ม

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

คนที่ปกติจะไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน แต่วันนี้เกิดความรู้สึกอยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ซื้อเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว หรือตัดผม หรือแต่งหน้าใหม่ เพียงแต่ต้องระมัดระวังในการซื้อเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว เพราะจะได้ของมีตำหนิ หรือของเสีย ไม่ควรสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และเห็นแก่ของถูก เพราะอาจจะกลายเป็นเสียเงินซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

รู้สึกใจร้อน อารมณ์เสีย ขี้โมโหง่ายทั้งวัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะไปปะทะหรือทะเลาะกับคนอื่น โดยเฉพาะเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง เพราะอาจจะกลายเป็นมีเรื่องราวถึงขั้นต้องขึ้นโรงพัก หรือขึ้นศาล เพียงเพราะการด่าหรือหมิ่นประมาทกันอย่างรุนแรง และควรอยู่ห่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้า และเตาไฟ เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะโดนของร้อนลวก และไฟดูด

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

บริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด ชวนโมโหตั้งแต่เช้าทำให้อารมณ์ขุนมัว ทำอะไรไม่ค่อยราบรื่น และใครที่มีครอบครัวมีญาติพี่น้องหลายคน อาจจะถูกญาติพี่น้องบริวารใช้ให้ทำงานบ้าน หรืองานในครอบครัวทั้งที่ตัวเองไม่เต็มใจจะทำ ถ้าไม่อยากจะเจอปัญหานี้ก็ต้องแก้เคล็ดควรออกไปเที่ยวนอกบ้านตั้งแต่เช้าๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ราศีใดพลังงานชีวิตเหลือเฟือ ราศีใดบริวารจะสร้างเรื่องหงุดหงิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง