ดวงประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคช่วยเวลาทำงานผิด ราศีใดคำพูดจาจะมีปัญหา

19 พ.ค. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2563

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราศีใดมีโชคช่วยเวลาทำงานผิด

ราศีใดคำพูดจาจะมีปัญหา

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษาคม

ดวงประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม – การทำงานราบรื่น ได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ และมีโชคช่วยเวลาทำงานผิด หรือเจออุปสรรคก็จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไข แต่ถ้าต้องเดินทางขับยานพาหนะด้วยตัวเอง ไม่ควรใจร้อน เพราะเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับวัตถุที่ไม่เคลื่อนที่ เพราะความใจร้อน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม – 15 มิถุนายน

เจอศัตรูในที่ทำงานแทงข้างหลัง ด้วยการนินทา หรือโยนปัญหาในงานที่ยากๆ มาให้ อีกทั้งเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ค่อนข้างหูเบา ไม่เชื่อว่าโดนกลั่นแกล้ง ทำให้ต้องทำงานแบบโดดเดี่ยวพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก อีกทั้งคนที่มีบุญคุณ หรือเคยนับถือมาขอให้ค้ำประกัน หรือช่วยใช้หนี้ ซึ่งต้องจำใจปฏิเสธ เพราะถ้าช่วยแล้วเดือดร้อน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

เป็นวันที่จะทำงานผิดพลาดง่ายๆ แบบเส้นผมบังภูเขา ซึ่งมักจะมาตรวจเจอในภายหลังจากการส่งงาน หรือทำงานเรียบร้อยไปแล้ว และมีคนตีความเข้าใจผิด เพราะการสื่อสารไม่ชัดเจน หรือใช้คำพูดกำกวม ดังนั้นควรจะงดออกความเห็น ไม่พูดมากเวิ่นเว้อโดยไม่จำเป็น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การงานค่อนข้างวุ่นวาย และมีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจแก้ไขปัญหาเยอะ ถ้ามัวแต่ลังเล ไปถามความเห็นจากคนอื่นจะเริ่มรู้สึกไขว้เขว และงานจะเสร็จช้า ควรจะตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเองไปเลย แล้วค่อยมาปรับแก้หลังจากมีคนตรวจสอบ ในวันนี้ลูกน้องบริวารจะไม่ค่อยทำตามคำสั่ง ดังนั้นไม่ควรมอบงานให้ลูกน้องทำโดยไม่ตรวจสอบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

จะมีโอกาสเข้าไปทำงานกับผู้ใหญ่ หรือได้รับผิดชอบงานใหญ่ที่จะเป็นผลงานเด่นของตัวเอง แต่จะติดปัญหาตรงที่จะเจองานที่ไม่คุ้นเคยหรือไม่เคยทำมาก่อน ทำให้ต้องพึ่งพาบริวารที่ไม่สนิท และความช่วยเหลือจากศัตรูหรือคู่อริ ซึ่งถ้าไม่ถือทิฐิ งานก็จะสำเร็จได้โดยง่ายไม่มีอุปสรรค

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม


จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน คือเจอแต่อาหารไม่ถูกปาก หรือไม่ได้กินอาหารที่อยากกิน ยิ่งถ้าต้องไปทานอาหารแปลกที่แปลกถิ่นที่ไม่เคยทานมาก่อนระวังโรคกระเพาะ ลำไส้ หรือท้องเสียจากอาหารที่ไม่สะอาด ส่วนเรื่องการงานให้ระวังจะมีปัญหากับคนผิวสีดำแดงรูปร่างผอมสูง จะทำให้งานเสร็จล่าช้า หรือมีความเสียหาย

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะมีลูกน้องบริวาร และผู้ใหญ่ต่างเพศเข้ามาให้ความช่วยเหลือดี ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังจะถูกนินทา เพราะเรื่องชู้สาว หากไม่ระมัดระวังในการวางตัว ผู้หญิงที่เป็นโสด ในวันนี้จะต้องระมัดระวังตัวเองมากเป็นพิเศษถ้ามีเพื่อนร่วมงานผู้ชายเข้ามาช่วยเหลืองาน เพราะอาจจะมีบางช่วงอารมณ์พาไปแล้วอาจจะเผลอทำผิดศีลข้อ 3

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ถ้าไปทำงานแล้วแต่งตัวกระชากวัยเป็นวัยรุ่น ดูเด็กกว่าอายุ จะทำให้ได้โชคลาภจากบริวาร และการเจรจาติดต่องานจะราบรื่นดี แต่ต้องระมัดระวังคำพูดไม่ควรจะลดไปตามการแต่งตัว คนที่โสดยังไม่มีคู่ให้ระวังจะโดนคนที่อายุมากกว่าเข้ามาหลอกล่อทำให้เสียความรู้สึก

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม

ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับฝ่ายบุคคล หรือการตรวจสอบเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องบริวาร ก็จะเจอปัญหาที่ถูกหมกเม็ด หรือปกปิดเอาไว้ ถ้าเกรงใจเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องไม่แจ้งความผิดปกติให้ผู้ใหญ่ทราบตามความจริง ในอนาคตจะกลายเป็นปัญหาที่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน และสูญเสียหน้าที่การงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

ปกติเคยทำงานตามความเคยชินมาแบบไหน วันนี้จะต้องปรับตัวใหม่ เพราะจะไม่สามารถใช้วิธีเดิมๆ ในการทำงานได้อีก เนื่องจากปัญหาในการทำงาน และเวลาที่มีน้อย รวมไปถึงจะถูกบีบให้ต้องเดินทางไปทำงานไกลในสถานที่ที่ ตัวเองไม่ชอบ ถ้าต้องไปพักค้างคืนโรงแรมที่ไม่คุ้นเคยระวังเจอจะผีหลอก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

คำพูดจาจะมีปัญหา ระวังเรื่องการบ่น และการวิจารณ์คนอื่น เพราะจะเกิดพูดมากควบคุมตัวเองไม่ได้ ปากเสีย หาเรื่องคนหลายคน และจะทำให้มีเพื่อนร่วมงานเกลียด หรือสร้างศัตรูในที่ทำงาน อาจจะต้องพยายามฝืนตัวเองด้วยการพูดน้อยๆ สงบปากสงบคำเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างปัญหาให้ตัวเอง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน

เป็นวันที่การงานรับทรัพย์ ค้าขายดี การเดินทางจะได้โชคลาภถ้าต้องเดินทางไปสถานที่อยู่ใกล้สถานที่ที่ ติดแม่น้ำลำคลอง หรือมีคนต่างชาติ หรือคนมาจากที่ไกลๆ อาศัยอยู่จำนวนมาก แต่อาจจะต้องระวังจะมีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ.ฉับพลัน

อ่าน –

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคช่วยเวลาทำงานผิด ราศีใดคำพูดจาจะมีปัญหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง