ดวงรอบสัปดาห์ - แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563)

18 ก.ค. 2563 - 20:39 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่แข็งแรง บริวารก็เจ็บป่วย ปัญหาที่ค้างมาแต่เก่าก่อนจบสิ้นลงด้วยดี ผู้ใหญ่ในที่ทำงานของท่านเคราะห์ร้าย อาจถูกกล่าวหาในเรื่องต่างๆ เป็นเหตุให้หน่วยงานของท่านหมดที่พึ่ง มีความพยายามอย่างมากในการเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ

ถ้าท่านจะศึกษาหาความรู้เล่าเรียนก็มีความเป็นไปได้อย่างสูง ควรระมัดระวังปากคำที่ติดต่อกับผู้อื่น เพราะอาจถูกร้องทุกข์กล่าวโทษ อาจเกิดทะเลาะวิวาทระหว่างทางกับผู้ร่วมทาง การใช้จ่ายเป็นระเบียบดีขึ้นกว่าที่แล้วๆ มา ไม่มีปัญหาทางการเงินใดๆ บริวารจะขอให้ท่านช่วยเหลือในเรื่องการลงทุน มีผู้นำของมาขายในราคาสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในสภาพเหมือนผู้ที่ถูกน้ำท่วมปาก มีความคิดเห็นอย่างไรก็ไม่สามารถพูดออกมาได้ บริวารที่ดื้อดึงไม่อยู่ในโอวาทจะเปลี่ยนแปลงเป็นดีขึ้น มีเงินสดใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเหมือนเศรษฐีหน้าใหม่ มีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้อื่นหรือบำเพ็ญคุณงามความดีไม่ขาดระยะ

เพื่อนเก่านำลาภมาให้ ของหายได้คืน คนที่จากไปจะกลับมา ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องเก่าๆ ของผู้อื่น ห้ามทวงหนี้แทนใครๆ เพราะอาจได้รับอันตราย มีคนทะเลาะกันอย่าเข้าไปดู การงานมีปัญหารอให้ท่านแก้ไขให้ดีขึ้น มีโอกาสดีพัฒนาตนเองในการงานไปอีกขั้น อาจมอง ผู้อื่นผิดไปจากความเป็นจริง แต่พอแก้ตัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเหินห่างจากบริวารบางคน ญาติที่ทำงานอยู่ห่างไกลเจ็บไข้ บริวารอีกพวกหนึ่งนำลาภมาให้เป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นพวกที่ทำงานอยู่กับท่าน มีความจำเป็นจำใจที่จะต้องเสียสละสิ่งของบางอย่าง มีปัญหาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ของท่าน จะลงโทษผู้น้อยโดยบันดาลโทสะ

แก้ปัญหาในเรื่องผลประโยชน์รายได้ให้ผ่านไปด้วยดี พี่น้องที่มีคุณวุฒิพิเศษจะบอกข่าวดีหรือนำลาภมาให้ คู่แข่งของท่านจะหายหน้าหายตาไป การติดต่อนัดหมายต่างๆ มีความคล่องตัวดี คู่ครองหันไปสนใจเรื่องพืชผลทางการเกษตรหรือต้นไม้ใบหญ้า ซึ่งถ้าไม่สอดส่องดูแลใกล้ชิดจะเสียหายมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำกิจการต่างๆ โดยขาดความระมัดระวัง เช่น ลืมกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าไว้ในที่สาธารณะ หยิบยื่นทรัพย์สินมีค่าให้แก่คนที่ไม่รู้จักหรือเดินทางไกลร่วมกับพวกเขา ไม่ควรทำธุรกิจใดๆ กับผู้อื่นที่ไม่ได้ทำกันอยู่ก่อน อาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตรที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ไม่ควรนำเครื่องประดับมีค่าให้ผู้อื่นยืมไปใช้

เด็กๆ ในปกครองถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก มีผู้ชักชวนให้โยกย้ายหน้าที่การงาน ไม่ควรไปตามนั้น ไม่ควรลงทุนในธุรกิจการเงินใหม่ๆ บริวารจะติดเพื่อนมาก ใครจะมาฝากของไม่ควรรับฝาก เพราะอาจเป็นของไม่สุจริต มีผู้ที่ท่านเกรงใจชวนให้เดินทางด้วยกันแต่ท่านไม่พร้อม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอันเป็นการตอบแทนความมีน้ำใจของท่าน เช่น ท่านเคยช่วยเหลือเขาเมื่อคราวตกทุกข์ได้ยาก เมื่อเขาลืมตาอ้าปากได้ก็ตอบแทนท่าน อันเป็นการพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งว่าความดียังมีอยู่ในหัวใจคน และท่านก็ยังจะเป็นเช่นนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ

ได้เครื่องประดับที่สวยงามโอ่อ่ามีคุณภาพเข้าบ้าน บริวารได้รับการยุแหย่ให้ไม่อยู่ในโอวาทของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภหรือมีกิจกรรมที่ดีทำ แต่อาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย บริวารจะยึดมั่นในความสามัคคีกลมเกลียวกันยิ่งขึ้น วันใดวันหนึ่งในรอบคำทำนายนี้ท่านจะมีลาภพอหอมปากหอมคอ ศัตรูพวกหนึ่งจะสูญหายไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับผลกระทบในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดแก่ญาติมิตรอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ท่านจะอยู่ในความสงบ แต่ผู้ที่ได้รับความเสียหายต่างๆ ก็ไม่วายโทษว่าเกิดจากท่าน ได้ลาภจากพี่น้องทั้งที่อยู่ใกล้และอยู่ห่างไกล แม้แต่อยู่ต่างประเทศก็มีการไปมาหาสู่กัน ได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ไม่ควรหลงปลื้มกับลาภที่ได้ในระยะนี้มากนัก

เพราะมีอะไรแอบแฝงอยู่อย่างที่ท่านนึกไม่ถึง ศัตรูเก่าที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ๆ จะกลับมา แต่ไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับท่าน นอกจากใช้ลูกไม้เก่าที่หากินไปวันๆ ได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ผลประโยชน์ที่อยู่ห่างไกลได้รับความเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์ ท่านจะเกิดขัดใจกับผู้อื่นในเรื่องผลประโยชน์การเงินเล็กๆ น้อยๆ หรือท่านเกิดไปขัดแย้งกับเจ้าหน้าที่รับฝากถอนเงิน ไม่ว่าจะรับสิ่งของจากผู้ใดควรตรวจนับให้ครบถ้วน แม้แต่ยารักษาโรคก็ควรดูวันหมดอายุด้วย ควรรักษาพลานามัยให้ดี ควรมีสุขอนามัยที่ดีในการใช้ชีวิตประจำวัน อาจมีอาการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บเล็กน้อยเกิดขึ้นได้

ไปไหนตามลำพังควรระวังอุบัติเหตุให้มาก ไม่ควรพลิกแพลงไปต่างๆ นานา อาจมีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่มีความจำเป็น เช่น ซื้อของขวัญให้คู่รักซึ่งเป็นสิ่งที่เขาใช้ไม่ได้หรือท่านซื้อไม่เป็น ไม่ควรทำเรื่องต่างๆ ด้วยความรีบร้อน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของและความพอใจอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันก็อาจเกิดความเสียหายขึ้นได้เป็นอันมาก จะมีผู้ชักจูงแนะนำให้ท่านกระทำความผิดต่างๆ โดยที่ท่านเห็นดีเห็นชอบไปด้วย เรียกว่าเห็นกงจักรเป็นดอกบัว จะสูญเสียทรัพย์สินสิ่งของมีค่าโดยไม่มีเหตุผล มีข่าวดีจากทางไกล จิตใจของท่านแจ่มใสไม่ค่อยมีความโกรธ

การพูดจากับแฟนมักขาดความระมัดระวัง จะได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่งด้วยความไม่สบายใจ หรือตื่นเต้นเกินไป หรือมีผู้นำเงินสดก้อนหนึ่งมาฝากท่านไว้อย่างลึกลับ ท่านมักตัดสินใจผิดพลาดหรือมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีกิจการงานที่ต้องทำให้แล้วเสร็จหลายเรื่อง แต่เต็มไปด้วยอุปสรรคเสียทุกเรื่อง ต้องใช้ความอดทนและความพยายามอย่างมากถึงจะผ่านไปได้ การเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ค่อนข้างดี แต่ท่านอาจจะซื้อสิ่งของราคาแพงมาแล้วไม่ได้ใช้ ญาติมิตรที่เป็นครูหรือแพทย์นำลาภมาให้

ไม่ควรเดินทางไกลไปหาผู้ใดโดยไม่ได้นัดหมาย มีผู้เสนองานที่ต้องไปทำในถิ่นไกล ความหวังการช่วยเหลือจากญาติมิตรสนิทเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ไม่ควรเสี่ยงโชคเกี่ยวแก่อาชีพการงานเพราะอาจพลาดหวังได้ ไม่ควรหวังอะไรจากสิ่งแวดล้อมมากนัก มีศัตรูแต่ทำอะไรท่านไม่ได้ อย่าไปยุ่งกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ โดยไม่ได้กระทำ เช่น ท่านไปเบิกเงินแล้วสถานที่นั้นถูกปล้น ท่านก็พลอยสูญเสียไปด้วย เกิดความยุ่งยากในที่ทำงานหรือสถานที่ซึ่งท่านไปประกอบกิจการต่างๆ เช่น ท่านนั่งดูหนังแล้วคนที่นั่งข้างๆ เกิดปล้ำกันอุตลุด หรือเป็นลมบ้าหมู มีเหตุการณ์ที่ท่านไม่นึกไม่ฝันหลายเรื่อง

มีเรื่องทำให้ท่านท้อใจในการทำความดี อาจจะเกิดปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่จำเป็น อุปสรรคในการติดต่อสื่อสารทางไกลหรือต่างประเทศจบสิ้นลง ต่อไปจะได้รับความสะดวกยิ่งขึ้น ความรักและการแต่งงานถึงแม้มองเห็นแสงสว่างรำไรอยู่ข้างหน้าก็ยังไม่ใช่จังหวะเวลาที่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีบ่อยๆ พบอะไรไม่ถูกตาถูกใจก็เอ็ดอึงขึ้นได้โดยง่ายโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้อาจเป็นเพราะต้องเสียเงินสดหรือทรัพย์สินสิ่งของอย่างหนึ่งอย่างใดไป และไม่สามารถจะโทษใครว่าเป็นผู้รับผิดชอบได้

ผู้ใหญ่ขอยืมเงินสดของท่านก็ยากจะได้คืน แต่เป็นเงินไม่มากนัก ไม่ควรให้มีการผ่าตัดเพื่อเสริมสวยร่างกาย คนโสดเข้าไปในงานรื่นเริงไม่ควรดื่มสุราให้เมามากนัก เพราะอาจเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรืออับอายขายหน้าขึ้นได้ ไม่ควรพลิกแพลงคำสั่งของผู้บังคับบัญชาไปตามอำเภอใจ เพราะจะเกิดความผิดพลาดที่เกินความรับผิดชอบ ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีความทรงตัวไม่ค่อยมั่นคง เวลาเดินมักจะเซหรือหกล้มได้ ฟังคำพูดของผู้อื่นไม่ค่อยชัดเจน เข้าใจคำพูดหรือกิริยาอาการของผู้อื่นไม่ตรงต่อความเป็นจริง มักโกรธและใช้อำนาจด้วยความรุนแรง คำบอกเล่าและข้อมูลที่ท่านให้แก่ผู้ใหญ่มักไม่ตรงความจริงด้วยความพลั้งเผลอ อาจโกรธกับผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วน

มีการกระทำให้คู่หมั้นคู่สมรสชอกช้ำระกำใจ ท่านกับบางคนจะไปถึงจุดเด็ดขาดต่อกัน อาจได้รับอันตรายจากของมีคมหรือของร้อนๆ ได้ลาภด้วยความหวาดหวั่นไม่แน่ใจ ได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีอิทธิพลสูง ปัญหาบางอย่างที่รุนแรงจะผ่านไปราวกับมีปาฏิหาริย์

โดย…เศรษฐวุฒิ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ - แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2563)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง