โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้ลาภในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ราศีใดต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคความดันโลหิต

23 ก.ค. 2563 - 21:39 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ก.ค. พ.ศ.2563 – (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษภาคม

การงานราบรื่นดี รวมถึงจะเป็นวันที่รับทรัพย์ สำหรับคนที่ทำธุรกิจ หรือค้าขาย และนายหน้า แต่ต้องระวังเรื่องการเดินทางเนื่องจากการหลงทาง จำทางผิด และต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ จะมีปัญหาท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษถ้าทานอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

การงานจะต้องมีการเดินทางไกล หรือต้องไปทำงานนอกสถานที่ปกติ และจะได้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่เพศชายอุปถัมภ์ ทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานก้าวหน้ามากกว่าเดิม แต่ก็ยังคงต้องระวังเรื่องรายจ่าย เพราะมีดาวราหูล้วงทรัพย์ ทำให้ค่าตอบแทนของการงานโดนเจ้านายยึดเอาไป หรือให้ส่วนแบ่ง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

จะเจอปัญหาเก่าๆ ในการทำงานซึ่งเป็นงานที่เคยผ่านมาก่อน ซึ่งจะเป็นปัญหาเดิมๆ ที่เจ้าชะตาเคยผ่านมาแล้วทั้งสิ้น จึงไม่ค่อยน่าห่วงเรื่องปัญหาในการทำงานมากนัก แต่อาจจะต้องระวังเรื่องความเครียดเพราะงานที่เข้ามาพร้อมๆ กันจนแบ่งเวลาทำงานไม่ทัน และระวังเรื่องการทำเอกสารที่เกี่ยวกับตัวเลขการเงิน และการบัญชี

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางทั้งวัน ไม่ได้อยู่ออฟฟิศ และจะเป็นการทำงานที่จะต้องไปพบผู้ใหญ่ หรือลูกค้าคนสำคัญต่อองค์กร หรือธุรกิจ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสารจะมีปัญหา เพราะเตรียมเอกสารมาไม่ครบ หรือมีปัญหาในการด้านนำเสนอที่ไม่ค่อยราบรื่น เป็นต้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน จะต้องเดินไปเดินมาไม่ได้อยู่นิ่งๆ และการทำงานจะมีปัญหา เพราะลูกน้องบริวารทำตามคำสั่งไม่ครบ หรือทำงานสะเพร่ามีข้อผิดพลาด แล้วไม่แจ้งให้ทราบทำให้ต้องมาคอยตรวจสอบการทำงาน และแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง รวมถึงต้องระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโรคความดันโลหิต และระบบเลือดลมผิดปกติ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม


จะมีความเสี่ยงที่จะโดนสัตว์เลี้ยงมีเขี้ยวกัดทำให้เจ็บตัว หรือทำลายข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย และการทำงานก็มีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งจะต้องมีการเดินไปมาติดต่อประสานงานไม่ค่อยได้นั่งโต๊ะทำงานเหมือนปกติ และถ้าต้องซื้อของใหม่ในวันนี้ก็อย่าใจร้อนรีบซื้อ ไม่งั้นจะได้ของมีตำหนิ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกเบื่องาน และอยากเปลี่ยนงานใหม่ ซึ่งถ้ามีการเปลี่ยนงานมาแล้ว ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่เริ่มมีการปรับตัวในการทำงานครั้งใหญ่ในต้นปีนี้ ส่วนคนที่ยังไม่ได้เปลี่ยนงานอาจจะรู้สึกอึดอัด และอาจจะพยายามทำงานใหม่ที่เป็นงานด้านการรับทำวิจัย หรืองานวิชาการให้กับสถาบันการศึกษาที่เคยศึกษาอยู่ในอนาคต

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

จะรู้สึกเบื่อ และอยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แต่งตัว และทำตัวเป็นวัยรุ่น วันนี้ถ้าใครเข้ามาทักว่าอ้วนหรือแก่จะโกรธโมโหอย่างรุนแรง จนอาจจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานบางคน ซึ่งดวงชะตาจะได้ลาภในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารเป็นพิษหรือเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม

จะมีงานเก่าๆ ที่ตัวเองเคยทำ หรืองานโปรเจ็กต์ใหม่ แต่ลักษณะการทำงานยังคงเป็นแบบเดิมไม่มีอะไรใหม่ แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาความผิดพลาดของเอกสาร หรือมีอาการหลงลืม ไม่ได้ใส่เงื่อนไข หรือรายละเอียดในสัญญาให้เรียบร้อย จนต้องมีการย้ายวันเจรจาเซ็นสัญญาออกไปอีก

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

ควรจะทำตัวโลว์โปรไฟล์ เพราะถ้าทำงานแบบออกหน้าออกตา จะเจอเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ ตั้งกลุ่มนินทาลับหลังและตั้งตัวเป็นศัตรู นอกจากรถจะติดอย่างหนักจนส่งผลทำให้ไปทำงานสายหรือไม่ทันนัดลูกค้า การงานในช่วงนี้จะได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ที่โคจรไม่นิ่งจะส่งผลทำให้คนราศีมังกรมีปัญหาในเรื่องความจำในช่วงนี้จะไม่ค่อยดี

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องสัตว์เลี้ยง หรือทะเลาะกับเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะจะโดนคนวางยาสลบ หรือใช้วัตถุดิบแปลกๆ ไม่สะอาดเมื่อทานเข้าไปแล้วจนเกิดอาการท้องเสีย อ่อนเพลีย หรือมีไข้ไม่สบายจนต้องไปร.พ.

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน

บริวารจะดื้อรั้น และทำอะไรไม่ค่อยทำตามคำสั่งพ่อแม่ และท้าทายกฎหมายด้วยการหยิบเฉพาะของใช้ส่วนตัวที่คนภายนอกทั่วไปอาจจะมองว่าร้านปิด ทั้งที่จริงๆ เปิด ทำให้ลูกค้าไม่เข้าร้าน หรือถ้าทำงานประจำก็อาจจะโดนบริวารจับกลุ่มนินทา แล้วเอาเรื่องไม่ดีไปฟ้อง เจ้านาย ซึ่งจะทำให้เกิดความยุ่งยากในการทำงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้ลาภในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ราศีใดต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคความดันโลหิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง