เปิดดวงปีนักษัตรควรเข้าวัดทำบุญ ระวังเจ็บป่วย-ปัญหาการเงิน เสียของรัก

19 ส.ค. 2563 - 13:55 น.

อ.นำ เสขบุคคล เปิดดวงปีนักษัตรควรเข้าวัดทำบุญ ระวังเจ็บป่วย-ปัญหาการเงิน เสียของรัก ดวงเรื่องความรักไม่ค่อยดี อาจจะเกิดเหตุที่ทำให้เกิดความทุกข์เศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล เผยถึงปีนักษัตรใดบ้างที่ในช่วงนี้ควรเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ปีชวด ในช่วงนี้ควรเข้าวัดทำบุญ เนื่องจากตัวเองมีโอกาสจะเจ็บป่วย เกิดปัญหา เสียของรักหรือคนรัก อย่างน้อยควรไปวัดทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด จะช่วยเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดี

ปีเถาะ ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน สุขภาพ ข่าวหลอกข่าวลวง เสียผลประโยชน์ สุขภาพไม่ดีเจ็บป่วย ควรทำบุญด้วยการปล่อยนกปล่อยปลา ถวายที่ดิน ล้างส้วมวัดกวาดลานวัด

ปีมะโรง มีโอกาสจะเจ็บป่วยสุขภาพไม่ดี ถ้าไม่เป็นกับตัวเองก็อาจจะเป็นผู้ใหญ่คนในบ้าน ในช่วงนี้ควรถือศีลปฏิบัติธรรม สวดมนต์ภาวนาให้มากขึ้น

ปีมะแม ให้ระวังจะมีหลายเรื่องหลายอย่างทำให้ปวดหัวเกิดความโกลาหลร้อนใจ อารมณ์หงุดหงิด บริวารคนรอบข้างนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา อย่าใจร้อน แก้ดวงด้วยการไปวัด ถือศีลปฏิบัติธรรมหรือเอาน้ำมนต์มาอาบ เพื่อความเป็นสิริมงคล

ปีวอก ในช่วงนี้มีโอกาสจะเจ็บป่วย ร่างกายไม่แข็งแรง เป็นนั่นเป็นนี่ได้ง่ายๆ หรือมีโอกาสจะเสียของรักคนรัก แก้ด้วยการใส่บาตรทำบุญบ่อยๆ นั่งสมาธิเพื่อกำหนดจิตให้เป็นอารมณ์ที่วางเฉย

ปีระกา ดวงเรื่องความรักไม่ค่อยดี อาจจะเกิดเหตุที่ทำให้เกิดความทุกข์เศร้า อกหัก หรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนรักหรือตัวเองเจ็บป่วย ช่วงนี้ควรเข้าวัดทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรม หรือทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

ขอบคุณที่มา ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวงปีนักษัตรควรเข้าวัดทำบุญ ระวังเจ็บป่วย-ปัญหาการเงิน เสียของรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง