ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 - ราศีใดจะมีโชคลาภในการเดินทาง ราศีใดต้องระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

11 ก.ย. 2563 - 21:39 น.

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง – ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษจะมีข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหาย พฤษภมีเพื่อนมาชวนไปพบปะสังสรรค์ มิถุนจะมีโชคลาภจากข้าวของเครื่องใช้เก่า กรกฎจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านเรื่องการใช้พื้นที่สาธารณะสิงห์กลางคืนต้องระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางกลับบ้าน กันย์จะมีโชคลาภจากการซื้อเฟอร์นิเจอร์ ตุลจะมีโชคลาภในการเดินทางไปทางทิศเหนือ พิจิกจะเป็นวันที่ใจร้อน หงุดหงิด ธนูระวังจะขับรถหลงทาง มังกรต้องระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับคู่ครอง กุมภ์ระวังบุตรบริวารจะทำให้เสียเงิน มีนอาจจะรู้สึกเบื่อบ้าน

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. – 15 พ.ค.

จะมีข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านชำรุดเสียหาย หรือที่อยู่อาศัยชำรุดมีปัญหาน้ำรั่วซึม จนต้องเสียเงินซ่อมแซม และทำให้ต้องย้ายที่อยู่อาศัยไปพักอยู่ที่อื่นชั่วคราว 2-3 วัน ส่วนใครที่ไม่เจอเหตุการณ์แบบนี้ให้ระวังคนในครอบครัวจะเจ็บป่วยจนต้องนอนร.พ. พักรักษาตัวหลายวัน ทำให้คนในบ้านต้องไปคอยดูแลที่ร.พ.

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.

จะมีเหตุให้ไม่ได้อยู่บ้าน มีเพื่อนมาชวนไปพบปะสังสรรค์ หรือคนในครอบครัวต้องการออกไปเที่ยว ซึ่งการเดินทางจะราบรื่นดี แต่จะไปมีปัญหาตอนที่ไปถึงที่หมายแล้วจะไม่ได้รับความสะดวก เช่น ไม่มีที่จอดรถ หรือมีเรื่องเสียทรัพย์ เช่น โดนแท็กซี่โกงราคาค่าโดยสาร ถ้าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของตกแต่งบ้านในวันนี้ระวังจะโดนของมีตำหนิ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. – 16 ก.ค.

เป็นวันที่เหมาะจะจัดบ้าน ทำความสะอาด ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน และนำของเก่า ที่ไม่ใช่ หรือชำรุดแล้วไปบริจาค หรือ ขายต่อเพราะจะมีโชคลาภจากข้าวของ เครื่องใช้เก่า แต่ต้องระวังจะมีเพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้องมาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าให้ยืมก็มีโอกาสจะไม่ได้คืน หรือได้คืนไม่เต็มจำนวนที่ยืมไป

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านเรื่องการใช้พื้นที่สาธารณะ หรือมีการกระทบกระทั่งเนื่องจากการเข้าออกที่อยู่อาศัยเรื่องอาหารการกิน ทานอะไรก็ไม่ถูกปาก แม้ว่าจะเป็นอาหารที่ชอบก็ตาม และคนที่มีอาการแพ้อาหารบางประเภทก็ต้องระวังจะเผลอไปทานอาหารที่แพ้ จนมีอาการป่วยอาจต้องเข้าร.พ.รักษา

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

จะมีอาการไฮเปอร์ตั้งแต่เช้า อยู่บ้านไม่ได้ ต้องออกนอกบ้าน มาทำกิจกรรมออกกำลังกาย หรือไปช็อปปิ้ง ถ้ามีนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงในวันนี้ ก็อาจจะอยู่ยาวจนถึงดึก แต่ช่วงกลางคืนต้องระวังจะมีอุปสรรคในการเดินทางกลับบ้าน และถ้าไม่ระวังดื่มหนักเกินไปอย่าขับรถกลับเอง เพราะอาจเจอด่านตรวจที่อาจจะทำให้โดนจับมีคดีความ


ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

จะมีโชคลาภจากการซื้อเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งเข้าบ้านใหม่ ถ้าทวงหนี้คนที่เคยยืมเงิน หรือลูกหนี้วันนี้ จะได้เงินคืนมาบางส่วน หรือได้คืนทั้งหมด รวมถึงมีญาติ หรือเพื่อนฝูงแวะมาหาพร้อมกับข่าวดี ในเรื่องธุรกิจการงาน โดยเฉพาะคนที่ทำ ธุรกิจส่วนตัวอาจจะได้คอนเน็กชั่นในงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่มีรายได้ดี

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 16 พ.ย.

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทางทิศเหนือ และเป็นวันที่เหมาะจะออกไปเที่ยว และทำกิจกรรมออกกำลังกาย หรือท่องเที่ยวกลางแจ้ง จะช่วยทำให้สุขภาพดี และปลดปล่อยความเครียด แต่ถ้ามีเหตุให้ต้องทำงานอยู่บ้านระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง เพราะมีปัญหาเรื่องการส่งเสียงรบกวน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

จะเป็นวันที่ใจร้อน หงุดหงิด และพูดอะไรไม่ค่อยคิด จนสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ถ้าออกไปช็อปปิ้ง ระวังจะทะเลาะกับคนขาย เพราะต่อรองราคาแล้วได้ราคาที่ไม่ถูกใจ รวมถึงอย่าใจร้อนในการซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ เพราะอาจจะได้ของมีตำหนิ หรือซื้อมาแล้วกลายเป็นใส่ไม่พอดี ต้องเสียเวลา เอาไปเปลี่ยนใหม่

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

จะรู้สึกเบื่อไม่อยากเดินทาง ไม่อยากออกไหนแต่ก็จะมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านทำธุระต่างๆ ให้ระวังจะขับรถ หลงทาง และอาจหลับใน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ไม่ควรไปที่ที่มีคนพลุกพล่าน เพราะอาจ จะติดไข้หวัด หรือโรคติดต่อมาทำให้ เจ็บป่วยได้

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค – 13 ก.พ.

จะเกิดอาการขี้เกียจ นอนตื่นสาย ไม่ค่อยอยากจะลุก มาทำงาน หรือออกกำลังกาย คนที่มีครอบครัว หรือมีคู่ครอง ต้องระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกับคู่ครอง จากเรื่องเล็กน้อย ที่มีความเห็นไม่ตรงกัน เช่น เรื่องอาหารการกิน เรื่องงานบ้าน แล้วไม่มีใครยอมใครจนลุกลามกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง ต้องให้คนในครอบครัวเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. – 14 มี.ค.

จะมีปัญหาทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ภายในครอบครัว เพราะบุตรหลานทำของใช้เสียหาย หรือเล่นซนจนทำให้ผู้ใหญ่ในครอบครัวไม่ชอบ อีกทั้งต้องระวังบุตรบริวารจะทำให้เสียเงิน เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเสียหาย ชำรุด จนต้องส่งซ่อม หรือเสียเงินซื้อเปลี่ยนใหม่

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

ใครที่ต้องมีการเดินทางไกลไปทำงานหรือเที่ยว แล้วต้องพักค้างแรมต่างที่ต่างถิ่น ให้ระวังเรื่องห้องพัก เพราะอาจจะเจอห้องพักที่ไม่ดี มีแขกไม่ได้รับเชิญตอนกลางคืนมารบกวนทำให้นอนไม่ได้ ส่วนคนที่ไม่ได้เดินทางไปไหนไกล อาจจะรู้สึกเบื่อบ้าน และกลายเป็นมีอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกจากการทำงานบ้าน หรือออกกำลังกาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 - ราศีใดจะมีโชคลาภในการเดินทาง ราศีใดต้องระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง