ดวงเด่นรายวันที่ 12 มกราคม ราศีใดระวังถูกคนหลอกใช้

12 ม.ค. 2564 - 02:24 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้จริง จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต อยู่ที่ว่าจะสามารถทำให้เกิดประโยชน์ได้มากน้อยเพียงใดเท่านั้นเอง เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักหลายคู่จะหวานใส่กันอย่างน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ต้องอาศัยความอดทนเป็นพิเศษ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามากองอยู่ตรงหน้า ด้านการเงินหมุนเวียนพอไปได้ ธุรกิจที่ทำแล้วได้เงินดีควรมีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัย ด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานจะผ่านไปได้หรือไม่ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทั้งคนรอบข้างทั้งผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เรื่องเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย รายได้หดหาย แต่รายจ่ายไม่ลดลง ด้านความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้การงานผิดพลาดง่าย ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานหากประมาทไม่ระวังตัวให้ดี หลายคนคิดเรื่องเงินแล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้มากเลย งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน


ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ระวังถูกคนอื่นหลอกใช้ คำพูดคนรอบข้างเชื่อถือไม่ได้ ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เรื่องเงินอย่าได้ประมาท ใช้จ่ายจะไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีแต่เสียหายขาดทุน คนรักอยู่ในโอวาทดี สีแดงช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องการเงินต้องรอบคอบ สายเปย์ระวังให้ดี ค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็นต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักดีเสมอต้นเสมอปลาย คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ไอเดียทำมาหากินดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา เรื่องการเงินต้องรอบคอบ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ อาจเป็นหนี้ตอนสิ้นเดือน ด้านความรักลงตัว คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านจะเกิดความคิดใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า มีรายได้เพิ่มเติมจากหลายทาง คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก วันนี้ไม่เหมาะเสี่ยงโชคทุกประเภท ความรักต้องอาศัยความอดทน พูดจากันดีๆ จะได้มีปัญหาน้อยลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนต้องปวดหัวเพราะเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เรื่องการเงินต้องรู้จักวางแผนใช้จ่าย ค้าขายมีกำไรต้องรู้จักเก็บ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ความรักอยู่ในช่วงขาลง วันนี้ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านจะต้องตั้งรับกับปัญหาต่างๆ อย่างมีสติ โดยเฉพาะเรื่องงานที่เริ่มไม่มีความมั่นคง ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้เงินฟลุกๆ จากการเสี่ยงโชค ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวติดกันเลย สีชมพูช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงเรื่องโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี แต่เหมาะใช้เวลาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม เช่น วิธีหาเงินออนไลน์ วิธีหาลูกค้าในช่วงโควิด-19 การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น คนรักอยู่ในโอวาท มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านต้องปรับตัวกับการทำงาน ต้องมีวิธีทำงานใหม่ๆ จึงจะเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ คนทำธุรกิจต้องปรับกลยุทธ์เพื่อให้ได้ใจลูกค้า ด้านความรักสุดปัง อยากบอกรักใครให้บอกไปเลย สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวันที่ 12 มกราคม ราศีใดระวังถูกคนหลอกใช้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง