ดวง 4 ราศี จะรัก รุ่ง รวย เลิศ หยิบจับอะไรก็ปัง เป็นเงิน เป็นทอง รวย!

9 มี.ค. 2564 - 11:35 น.

ดวง 4 ราศี จะรัก รุ่ง รวย เลิศ หยิบจับอะไรก็ปัง เป็นเงิน เป็นทอง รวย! หากคนที่ชีวิตยังไม่ดีขึ้นให้อดทน กลางปี 2021 จะเริ่มดีขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

หมอเค้ก Magic Designs โพสต์ข้อความ พร้อมเปิดดวง ของชาว 4 ราศี โดยระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอให้ทุกคนหมั่นทำบุญ ตั้งใจทำแต่สิ่งดีๆ อะไรที่ไม่ดีอย่าไปใกล้ เพราะโชคร้ายมักจะเข้ามาหาเราตอนดวงกำลังขึ้น มารจะชอบมาผจญเราต้องมีสติให้มากไม่ว่าจะทำกิจใด นิ่ง อดทน และใจเย็น อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย


ที่สำคัญอย่าลืมปล่อยให้ตัวเองมีความสุขในการใช้ชีวิตคู่บ้าง อย่าขีดเส้นให้ความรัก ปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของความรู้สึก รักกันเบาๆเรื่อยๆ แต่ยาวๆ ก็พอแล้วครับ รักที่ยั่งยืนคือรักที่ไม่หวือหวา แต่พากันไปได้ทุกที่ ไม่ได้ร่วมแค่สุข ต้องอยู่ตอนทุกข์ด้วยถึงเรียกว่า ความรัก”

โดย หมอเค้ก บอกว่า ในช่วงนี้ 4 ราศี จะรัก รุ่ง รวย เลิศ โดย 4 ราศีที่ว่าคือ ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีกรกฎ และราศีธนู 4 ราศีนี้ หากคนที่ชีวิตยังไม่ดีขึ้นให้อดทน กลางปี 2021 จะเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะหน้าที่การงาน หยิบจับอะไรก็ปัง เป็นเงิน เป็นทอง รวย! คนโสด จะมีคู่ที่ถูกใจ คนมีคู่คนรักจะช่วย ช่วยสร้าง ช่วยหาจนสร้างฐานะได้ถึงขั้นร่ำรวย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวง 4 ราศี จะรัก รุ่ง รวย เลิศ หยิบจับอะไรก็ปัง เป็นเงิน เป็นทอง รวย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง